Đánh giá truyện Lục Tổng, Em chưa Dám!

Mười năm trước, hắn sẽ loại bỏ đi mà lại không một lời từ biệt. Cô đứng bên dưới trời mưa trước ô cửa hắn, chỉ mong sao hắn trở về. Mười năm sau, hắn hốt nhiên xây dựng thương hiệu trước bên cô rồi bám dính lấy cô, cuối cùng thì tên này hy vọng gì ở cô?

Trình làng truyện Lục tổng em không dám

Tác giả: cửu hoàn thiên lộ
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Lục tổng em không dám

Vạn Kiều Bá Uy là cô cô bé của nhà bạn coi như là khá giả đi. Bố mẹ cô là công cán bộ nhân viên chức Chính phủ. Hai mọi người bọn họ chỉ có một đứa con là cô, chỉ do người mẹ cô hồi trước nặng nề sinh mang lại nỗi gần mất mạng đề nghị cô hết sức được bi cảm âu yếm.

Cô có người ông nội Lúc trước buôn bán Bất Động Sản Nhà Đất ngày nay thì không có gì nữa cơ mà tiền ông gom nhặt được không chỉ chắc là mua một căn biệt thự lớn Nhiều hơn hình như nuôi người cô sống an nhàn mang lại già.

yêu cầu cô cũng đúng bao tiểu thư khác. Được ăn ngon mặc đẹp, được học trường tốt.

“Uy Uy! Bé dậy mau, hiện nay là ngày tốt nghiệp của chiếc hơn nữa mong muốn ôm giường sao?” Tiếng người mẹ Vạn Kiều từ cửa ngõ buồng vọng vào. Nhưng mà ai ấy không những dậy cơ mà đang nằm thẳng cẳng ngủ bên trên giường.

Bà còn đề nghị dự lễ có lợi nghiệp sau ấy còn có cuộc họp quan yếu chậm trễ. Cơ mà nhỏ nhỏ xíu này mang đến giờ còn chưa được rời giường. Thành tâm, đang 20 rồi chứ còn nhỏ dại đâu?

>> Xem thêm Truyện cao h

“Tiểu Uy ở đây” Mạt Huyền đã tay Hotline cô.

Từ đằng xa tất cả nhóm đông khoảng 7-8 thành viên gia đình quan sát về phía Bá Uy. Thì ra người trong gia đình đã đến đông đủ.

“Huyền! Chúng ta giống như đến sớm nhỉ?” Cô mỉm cười hì hì vừa nói vừa chạy lại.

“Cô bé ngốc! Chưa gồm ai ngủ nướng như em đâu. Đừng đánh bạn bè chị” Mạt Huyền nhẹ cốc đầu Bá Uy một dòng.

“Cô nhỏ xíu ngốc, chúng ta hiên giờ đã là sinh cục ra trường rồi. Sau này ắt hẳn ít liên lạc thì cũng đừng quên bà chị già này nhé” Mạt Huyền mặt giả đau khổ ấp ủ ôm Bá Uy.

“Không bao gồm chưa tất cả. Em và chị nhất định yêu cầu liên lạc. Nên thông thường một chỗ a” Bá Uy nũng nịu dụi đầu vào ngực Mạt Huyền.

“Ai da! Xem ra Tiểu Uy của các bạn bị bà già làm hư rồi. Tiểu Uy em chắc chắn cảm thấy không được theo khunh hướng xấu Mạt Huyền tạo thành. Nhất định không dược. Mau, mau lại đây sở hữu anh!” Trần Nam Hoa là thành viên gia đình anh đon đả của Bá Uy cũng như Mạt Huyền.

Bá Uy nhẹ nhàng vứt mình Mạt Huyền ra. Chạy qua cố lấy cánh tay của Trần Nam Hoa “Anh Nam Hoa, anh cũng nhất định không được quên em”

“Tất nhiên rồi cô bé” Trần Nam Hoa khẽ búng vào trán Bá Uy một chiếc. Cô khẽ nhăn mày kêu đau.

>>> Tham khảo thêm Ngôn tình sủng

Sau đó, dẫn đầu đám người trong gia đình này là Mạt Huyền cất cánh lại đánh Trần Nam Hoa “Dám bắt nạt tiểu bảo vật của tôi này”

“Mọi gia đình bạn thật thương em a” Bá Uy cảm rượu cồn quan sát họ rưng rưng.

“Tiểu bảo bối của nhà bạn không thương em thì thương ai? Lại nói phải cám ơn mẫu đầu của em quả thật thông minh hơn người nhà nên em mới học đại học sớm. Tụi chị bắt đầu gặp gỡ bảo bối em a” Thiện Tần Nhi xoa đầu Bá Uy, nhẹ véo hai má trắng hồng kia rồi nở một nụ cười.

“Em thương mình lắm. Em không mong muốn xa nhà bạn đâu a”

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *