Đánh giá truyện Lễ tình nhân đến Muộn

chưa mong muốn trung tâm huyết cả đời của bố bị hủy hoại, Kế Chỉ Tường sẽ đồng ý một “cuộc hôn nhân doanh nghiệp” mang Cận Trọng Kỳ, tổng người đứng đầu của công ty lớn bắt đầu nổi tiếng, để hình như cứu vãn C.ty của bạn đang bên trên bờ vực phá sản

Ra mắt truyện Lễ người thương mang lại muộn

Tác giả: Tử Trừng
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Lễ bồ mang lại muộn

nhất định yêu cầu đi sao? Bố”, Kế Chỉ Tường xác định vào thành giường bệnh bằng sắt. Trang phục của cô ấy tuy siêu trang nhã nhưng mà đã chưa giấu được sự lo âu trên khuôn mặt nhỏ dại gò.

“Bố biết như thế là làm cực nhọc con, Chỉ Tường”, khuôn mặt Kế Chí Xương đá quý sạm hiện thị rõ vẻ cảm cúm vị bệnh lý, “Nhưng con chũm rõ tình hình kinh doanh buôn bán của công ty hơn ba. Sự thế của con mấy năm nay cha đa số đã nhìn thấy, không phải con thể hiện chất lượng không đảm bảo, cơ mà bằng bối cảnh lúc này không thuận lợi bắt buộc bản thân mỗi chúng ta phải làm chũm, chuyện này cũng không thể trách tổ ấm khác được”.

ngôi nhà bọn họ Kế buôn bán kinh doanh gang thép, đã từng một thời nhờ vào Nhà Đất đề xuất cách tân và phát triển chóng vánh. Nhưng lại hiện thời bởi vì buôn bán suy thoái dẫn mang lại Việc kinh doanh buôn bán Bất Động Sản Nhà Đất bị trầm lắng, doanh thu của rất nhiều xí nghiệp nhà bọn họ Kế theo đó cũng sụt giảm; lại có sức khỏe của người đứng đầu công ty lớn là Kế Chí Xương suy yếu, Bởi vậy tất cả quá trình buôn bán kinh doanh hồ hết bởi thiếu nữ độc nhất của ông ta là Kế Chỉ Tường đảm đang. Xem ra tình hình đã cực kì cần thiết, cơn mập hoảng thương mại trầm trọng này khiến C.ty Kế thị đứng trước cảnh hiểm nghèo bị nuốt trọn.

“Nhưng gia đình đó… Thật sự đáng tin không?” Tuy từ khi có lợi nghiệp, Kế Chỉ Tường chỉ công tác tại C.ty mình mà lại dù sao cô cũng không hề chính là cô gái ngây thơ vừa bước đi cộng đồng, hẳn nhiên cũng từng nghe qua phần nhiều lời đồn về “hôn nhân doanh nghiệp”. Tất cả điều, cô chưa bao giờ cho rằng lời đồn mà lại cô chỉ ra rằng rất là hoang con đường kia vẫn chỉ một ngày ứng nghiệm lên chính mình.

“Bố vẫn xem qua lý lịch của cậu ta, đấy là một người nhà con trai tốt hiếm gặp gỡ đấy”, thấy cách biểu hiện của đàn bà không còn quá bít tất tay, Kế Chí Xương thở phào nhẹ nhõm rồi lại tiếp, “Tuổi của cậu ta cùng tương đương tuổi bé. Dù còn trẻ mà lại sẽ cai quản một công ty lớn xuyên quốc da rất có triển vọng, có thể thấy cố gắng lực của cậu ta trong giới kinh doanh buôn bán rất là lớn; tuy thế đấy không hề là điểm chủ yếu, mà lại chính yếu là độc lạ bất kể tin đồn tình yêu nào về cậu ta. Một doanh nhân trẻ tuổi do đó rất hiếm”, ánh mắt ông sáng lên rạng rỡ.

“Vâng…” mới lạ bất kể tin đồn tình ái nào? Cô nhíu mày, không dám tin rằng ở thời tiến bộ còn có thêm nhiều loại đàn ông vừa phong túc vừa “phi thường” vì thế.

“Chỉ Tường, cha biết đề nghị này có phần miễn cưỡng sở hữu bé, nhưng mà do C.ty, vì ba, nhỏ có thể bước đi gặp mặt đối tượng một lần không?”, Kế Chí Xương an toàn chú ý phản ứng của Kế Chỉ Tường, “Bố tất yêu để C.ty bản thân mỗi chúng ta phá sản được, bởi câu hỏi ấy vẫn khiến kể cả CN của nhà bạn mất đi chỗ dựa. Nhỏ xem cũng như hoàn thành chổ chính giữa nguyện ích kỷ cuối cùng của ba đi! Được chưa con?”.

Ông rất có mắt nhìn người trong gia đình, phiên bản thân cũng hiểu rõ tình hình sức khỏe của mình không thể gắng gượng chậm được nữa. Vì vậy ông cần nhân lúc sẽ còn sức, chưa bị ngã quỵ, không nhắm mắt xuôi tay để tìm cho cô bé một điểm tựa bền vững, gồm do đó ông new yên tâm ra đi.

“Bố, bố đừng nói cụ, cha chắc chắn vẫn khỏe lại mà!” Kế Chỉ Tường nghe thay trong lòng đau xót. Bàn tay bé nhỏ cố gắng chặt thành giường, chũm khống chế để nỗi lo ngại và đau lòng không lộ ra nét mặt.

Kế Chí Xương lắc đầu: “Đừng truyện trò đó, tóm lại nhỏ gồm Chịu đựng dành thời gian đi gặp người ta một lần không?”. Tình trạng bệnh tật của bản thân mình như thế nào, phiên bản thân ông rõ nhất, chúng ta thường nói “Diêm Vương muốn người bị tiêu diệt canh cha, chắc chắn chẳng đợi mang lại canh năm”. Đang bằng này tuổi rồi đề nghị ông cũng chưa cầu mong muốn gì hơn, chỉ cần Trước khi ra đi có vẻ tận mắt bắt gặp thiếu nữ tìm được nơi nương tựa.

“Bố, chưa hẳn người ta sẽ cân nhắc bé…”, Kế Chỉ Tường hơi đỏ bên. Cô biết thành viên gia đình chẳng cute, nhưng đối phương ko phải gồm tin đồn về chuyện yêu đương thì không Tức là đã thích hầu hết cô gái gồm nhan sắc tầm thường như cô. Dù sao đi nữa, chúng ta ai chẳng thích cái đẹp, vả lại điều kiện của anh ý ta tốt cũng như chũm, anh ta xứng đáng lấy được một con gái hoàn mỹ về mọi bên, bao gồm cả dung mạo.

“Đứa nhỏ tuổi ngốc này, sao con lại tự ti như vậy?”, Kế Chí Xương quan sát cô, Ngoài ra hết sức hài lòng khi thấy vẻ ngượng ngùng bên trên khuôn bên đàn bà, “Chưa thử thì sao biết không được? Mà hơn nữa nhỏ luôn là chị em cute nhất của bố!”.

“Bố, bố thật lạc quan”, Kế Chỉ Tường bỗng nhiên thấy vui, nhoẻn miệng cười. Gồm ai tự nói dưa người nhà trồng không ngọt, kèm theo cũng chẳng ai nói bạn nữ mọi người chưa đẹp. Nhưng mà cô đã thấy vui, do ít nhất ba cũng có thể có trung khu trạng để trêu đùa, cũng như thay nói không chừng đã có một ngày ông chữa dứt điểm bệnh.

>> bài viết liên quan phân mục Cưới trước yêu sau

Cô ngây thơ ôm một niềm mong muốn không thực.

“Dù cậu ta gồm Đánh giá cần làm gi, tuy thế riêng ba, ba không tin con gái các bạn khác cute hơn nàng bố!”, Kế Chí Xương cũng bật cười cợt, nụ cười đầy ngụ ý, “Con chấp nhận nhé?”.

Nụ cười cợt trên môi Kế Chỉ Tường chợt biệt tăm, cô quan sát Kế Chí Xương thật lâu, sau đó miễn chống gật đầu: “Vâng, con đang đi”.

Nghe theo lời ba, bởi đó hình như là nguyện vọng rút cuộc của ông. Là phái nữ ông, nếu tất yêu thực hiện tậm nguyện rút cuộc của tía, cụ cô bao gồm tư biện pháp là bé không?

vày bố, dù việc cạnh tranh đến đâu cô cũng rứa chấm dứt. Đi gặp mặt một thành viên đại trượng phu thì tất cả là gì, cô tin bản thân có vẻ có tác dụng được…

dường như được, chắc chắn cô đang có tác dụng được!

***

“Khu đất phía đông Hồng Kông cách xử lý cho đâu rồi?”, Cận Trọng Kỳ uể oải gửi tay day day huyệt thái dương, cỗ dạng không chút cảm hứng chú ý đống văn kiện chất cao trên bàn. Cảm xúc phiên bản thân chuẩn bị bị khối lượng quá trình vĩ đại ấy nhấn chìm đến khu vực.

“Cũng chuẩn bị ngừng rồi, tuần sau giống như bước đầu được”, thư ký Chiêm Khắc đề nghị cân xem lịch công tác, nét biểu cảm cùng bề mặt giống hệt Cận Trọng Kỳ, “Cậu mong mỏi mang đến công trường thi công công ty trì lễ rượu cồn thổ sao?”.

“Làm ơn đi!”, Cận Trọng Kỳ bi quan và tuyệt vọng, “Công ty bao gồm nhiều người Bởi vậy để làm gì? Cứ tùy ý cử một người có quyền lực cao nào đó đi là được, đừng làm phiền tôi vị mấy vấn đề nhỏ nhặt này!”.

Tuy anh hết sức niềm nở trong quá trình nhưng lại dù sao cũng là mọi người chứ đâu đề xuất máy móc, yêu cầu tất cả thời gian để nghỉ chứ. Bên cạnh đó, dạo này bà bầu cũng sản xuất áp lực to quá yêu cầu anh muốn nghỉ ngơi một thời gian.

“Sao nắm, dì Cận lại giục à?”, Chiêm Khắc phải cười cợt thông cảm.

Chiêm Khắc đề nghị cũng như Cận Trọng Kỳ trên danh có nghĩa là ông nhà cũng như nhân viên, tuy vậy thực ra hai người nhà vốn là bàn sinh hoạt nhiệt tình hồi đại học. Do vậy Chiêm Khắc cần hiểu khôn xiết rõ da cảnh ngôi nhà bọn họ Cận, cũng thân có bà mẹ của Cận Trọng Kỳ.

vừa mới đây chưa biết bởi vì uống nhầm nên thuốc gì mà dì Cận tự nhiên quan tâm đến chuyện hôn nhân của Cận Trọng Kỳ, nghe nói thúc giục liên tục. Gồm điều, xét về tuổi tác thì dù sao Cận Trọng Kỳ đã bố mươi mốt rồi, cũng cần phải Cho tới chuyện kết hôn, sinh con và sử dụng những nghĩa vụ khác của người quý ông.

“Còn chẳng phải sao?” Cận Trọng Kỳ nhớ lại bà mẹ người nhà lúc dùng cơm cũng nói, đi tắm cũng nói, đáng sợ nhất là Lúc trước ngủ cũng cần phải rửa tai nghe thêm lần nữa. Giờ đây chỉ cần có nghĩ đến thôi, anh cũng thấy chán chường rồi.

“Ai bảo cậu không kiếm người thân gái? Cơ mà chính xác là không hiểu sao cậu đã ‘chịu’ được?” nam nhi nhưng mà, tất nhiên cũng có nhu cầu về “một mặt nào đó”. Nhưng lại đối có một tổ ấm như Cận Trọng Kỳ, thật chưa tài nào hiểu nổi bình thường cậu ta làm gì để tiêu hao “sức lực” nữa.

“Thôi đi! Ngày nào cũng giống ngày nào bên tôi bị các bước đè cho bẹp gí, làm sao được ấm no như cậu, về nhà còn có vợ để ‘ôm ấp’?”, Cận Trọng Kỳ ra vẻ tủi thân than thở cũng như sợ Chiêm Khắc yêu cầu ngần ngừ được anh vẫn ráng vậy nào.

“Có câu hỏi nhưng mà có tác dụng, có nghĩa là cậu vẫn kiếm ra tiền, chẳng lẽ cậu hy vọng ngày ngày những tẻ nhạt trôi qua đến mức nhàm chán? Nếu thay công ty này gặp gỡ nguy rồi.” Lật đến trang cuối cuốn lịch công tác, hai vai Chiêm Khắc đề nghị dần chùng xuống.

Trời ơi! Lịch công tác kể cả năm phần đông vẫn bí mật mít, xem ra planer đi nghỉ cộng phi tần gồm nguy cơ bị đổ vỡ rồi.

“Đúng cầm, tôi kiếm được tiền tức là cậu sẽ không bị đuổi vấn đề, thế tại sao cậu không chia sẻ giảm áp lực công việc sở hữu tôi?” hàng đầu là có người để anh chia sẻ công việc, do đó anh giống như thoải mái hơn chút ít.

“Ngoài khoảng thời gian riêng tư sau giờ buôn bán, thời gian của tôi phần đa bị cậu sở hữu hết ráng này, hy vọng thêm cũng không có đâu”, Chiêm Khắc cần có vô số lời ân oán thán, tuy nhiên số đông chỉ cần than thở bằng số đông lời vô tình cả.

“Được rồi! Dù sao số bên tôi cũng khổ rồi!”, anh thở nhiều năm dựa vào ghế sofa nhắm mắt giải trí thư dãn.

“Bên dì Cận cậu định làm chũm nào?” xung quanh chuyện các bước ra hai thành viên họ cũng rất cân nhắc cuộc sống của nhau.

“Còn định gì nữa?”, Cận Trọng Kỳ mở mắt phải, vẻ cũng như gồm như không liếc quan sát Chiêm Khắc buộc phải, “Tốt nhất là Thượng đế cho 1 nữ tiên xuống trần để giúp tôi thỏa mãn phải của mẹ, được vì vậy bên tôi đã vô cùng cảm ơn Phật tổ!”.
>> đọc thêm thể loại Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *