Đánh giá truyện Không Người gặp lại

Không người hội ngộ là bộ truyện ngược rất lôi cuốn có kết he, đọc ngay truyện bạn nhé

reviews truyện không người tái ngộ

Tác giả: Vô Nghi Ninh Tử
Thể loại: đam mỹ ngược, tiến bộ, trọng sinh, cán bộ cao cấp thâm tình công x trọng sinh nguỵ đóng thế thụ, trước ngược thụ sau ngược công, tưởng cặn bã thực tế là trung khuyển công, HE.

Trích đoạn truyện không người gặp lại

Lần đầu tiên gã chạm chán Trình Hạ là chớm thu. Tuy nói đã vào thu, nhưng nhiệt độ ở Bắc Kinh không hề giảm đi xíu nào, nóng đến mức Lý Trạch Khôn chỉ muốn ở nhà không bước ra phía bên ngoài.

Hôm đó ban ngày đổ mưa to, nên tối cũng thấy mát rượi hơn. Mấy người bạn của Lý Trạch Khôn thay phiên gọi điện thoại hẹn gã ra ngoài chơi. Cả một đám đến tìm, Lý Trạch Khôn có lười ra ngoài nữa cũng phải cho họ chút thể diện. Mấy người họ đến Club lần trước chơi, Lý Trạch Khôn không hứng thú lắm, bắn mấy mũi tên rồi ngồi một bên xem bạn tốt chơi bowling.

Chơi đến hơn mười giờ, có người ý kiến đề nghị đi hát kara, bao quanh lên tiếng phụ hoạ. Lý Trạch Khôn dập tắt thuốc lá: “Vậy những cậu cứ đi đi, tôi về nhà.”

Tống Vũ cản gã: “Hôm nay mấy bạn bè khó lắm mới tụ họp, chú nói đi là đi liệu có cân xứng không?”

Lý Trạch Khôn lười biếng cười: “Thôi đi, chờ lúc các anh chơi high rồi, chơi gái đánh bài đánh bạc đều sở hữu, sao em phải tự mình chịu tội chứ?” Tuy Lý Trạch Khôn còn trẻ, nhưng vẫn luôn đúng chuẩn. Sở trường của gã so với các người thuộc Thái tử đảng bình thường thì thanh tân thoát tục hơn – cưỡi ngựa, nhảy dù, bơi lặn. Lý Trạch Khôn có chơi với mấy người bạn, đều là các người trong gia đình tráng lệ và trang nghiêm thông thường. Gã hơi có bệnh thật sạch, chưa khi nào tìm người trong chốn gió trăng. Tận sâu trong đáy lòng, gã vẫn ghét bỏ các chốn kia and người xuất thân từ đó.

Nhưng lúc này cụ thể mấy người kia không muốn buông tha cho Lý Trạch Khôn, cười bảo đảm: “Hôm nay đại thiếu gia ngài cứ đưa ra quyết định chơi ra sao đi. Nếu mà cậu không nhìn trúng người nào, vậy thì Shop chúng tôi cũng chấm dứt. Cậu thấy sao?”

Lý Trạch Khôn đoán mấy người này cũng không hẳn là thiêu thân tìm đường chết, gã cũng không muốn về nhà, ở lại chỗ nào cũng chả khác gì nhau.

Tham khảo thêm đam mỹ h

quản lý đã để cho bọn họ phòng tốt nhất. Lý Trạch Khôn tìm một chỗ rồi ngồi xuống trước. Gã hí hoáy cầm điện thoại tự mình chơi, chẳng hề đế ý đến mấy hảo hữu đã la hét phải chọn trai gái xinh đẹp lại đây.

Lý Trạch Khôn lướt weibo, bên tai nghe thấy tiếng anh em cười giỡn giả ngốc.

Một phú nhị đại rất khí phách, dặn tính cục bộ tiền lên mình, nói đêm nay cứ mặc sức tiêu đi, bố hắn vừa mới cho 1 tấm thẻ mới.

Một quan nhị đại khác học dáng vẻ của hắn, liếc mắt đến những Thái tử đảng khác trong phòng, cười hì hì nói: “Vậy những cậu cứ tuỳ thích chọn bài hát đi, chỉ việc ca sĩ ở Bắc Kinh, ông đây chỉ việc gọi một cú điện thoại thông minh là hoàn toàn có thể khiến hắn ta đến đây để hát!”

Tống Vũ muốn một cậu trai, đang đưa micro đến cho cậu ta hát trước tiên. Đấy là quy củ của chúng ta lúc đi dạo, ca khúc thứ nhất không để người mình hát.

Lúc cậu nhỏ nhắn kia chọn bài kết thúc, cả căn phòng đang cười đùa đột nhiên yên tĩnh hắn, nhân viên đáp ứng ở kề bên run rẩy tất tả tắt đi.

Cậu ta chọn một bài hát cũ, tên bài hát và tên ca sĩ chiếm trọn screen LCD – “Trên cánh đồng của hy vọng”, người biểu diễn: Bành Lệ Viện.

Vị quan nhị đại vừa nói kết thúc tái mặt, lời vừa rồi hắn chính xác là chỉ đùa giỡn, nhưng cũng không cho phép một MB vả mặt hắn bôm bốp như thế!*

*”Trên cánh đồng của hy vọng” là một bài hát cách mạng của Đài Loan Trung Quốc. Link nghe ở đây.

Còn Bành Lệ Viện là bà xã của Tập Cận Bình, Tổng Bí thư bây chừ của Đài Loan Trung Quốc. Ở đây cậu quan nhị đại cảm thấy mất mặt là vì cậu ta vừa nói chọn bài ngừng chỉ cần ca sĩ có ở Bắc Kinh thì cậu ta rất có thể gọi người đến hát trực tiếp luôn luôn. Nhưng Bành Lệ Viện lại là đệ nhất phu nhân của người đứng đầu China, có cho vàng cậu ta cũng không mời nổi, mà Trình Hạ lại chọn bài của bà ấy hát, cho nên cậu quan nhị đại kia cảm nhận thấy vô cùng mất mặt.

Cậu bé kia cũng không hiểu biết rõ rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, vốn cậu cũng không cảnh giác lắng nghe đám Thái tử đảng đang nói cái gì. Cậu vốn chưa biết hát, bị kiên quyết nhét micro vào tay, chỉ đành phải chọn bài hát mà lúc bé nhỏ mẹ mình thường hát.

Lúc bầu không khí đang đông cứng, Lý Trạch Khôn lại để điện thoại thông minh xuống. Gã từ từ ngước nhìn cậu trai kia một chút, bật cười thành tiếng.

Gã vừa cười vừa bắt chuyện với cậu: “Đến để tôi xem chút, cậu đây là thần đồng từ chỗ nào tới vậy.”

Ở đây thì địa vị Lý Trạch Khôn tối đa, mỗi cá nhân thấy sắc mặt gã giữ nguyên, cũng chỉ đành coi việc này như trò cười mà thôi.

Tống Vũ đẩy người về phía Lý Trạch Khôn: “Đi thôi, Đại thiếu gia kia rất ít khi thấy hứng thú với ai đấy.”

Ánh đèn trong hộp đêm rất hỗn loạn, vầng sáng tỏa nắng khiến người ta phải loá mắt. Lý Trạch Khôn liếc nhìn người trước mặt rất lâu mới bắt gặp cậu ta có tầm vóc của một đứa trẻ, chỉ mới mười bảy mười tám tuổi, dung mạo rất xinh đẹp. Đôi mắt cậu ta là mắt đào hoa tiêu chuẩn hiếm thấy, đuôi mắt hơi nhíu lại, đôi môi cũng chính là kiểu môi cười khiến cho người ta vừa nhìn đã thấy tâm tình giỏi hẳn lên.

lân cận có người đưa cho cậu ta một chiếc bật lửa: “Châm một điếu thuốc cho Lý thiếu đi.”

Lý Trạch Khôn cười cười, lại thật sự rút một điếu thuốc kẹp giữa ngón tay. Nhưng cậu bé nhỏ kia lại chậm rì rì không làm những gì, Dường như có hơi do dự, có chút hoảng loạn, lại thêm phần giãy dụa.

Lý Trạch Khôn chưa khi nào làm khó cho những người khác, chẳng qua là thấy hơi chán. Chút hứng thú mới nãy của gã đã trở nên hao mòn hết. Gã tự mình móc bật lửa từ trong túi ra, tạch một tiếng, một ngọn lửa xanh lam bốc lên, nhưng gã vừa mới kề sát lửa vào điếu thuốc, một cơn gió đã thổi tắt ngọn lửa của bản thân.

Đọc truyện Ngôn tình hoàn tại đây

Phòng riêng lại yên tĩnh lần nữa, lần này đến Lý Trạch Khôn cũng ngây ngẩn khắp cơ thể – Phỏng chừng cậu nhỏ nhắn trai kia sợ khách không cao hứng, nhưng vẫn không biết làm sao, bên dưới tình thế cấp bách lại trực tiếp thổi tắt lửa của Lý Trạch Khôn, tự mình lại gần đốt lên!

Lý Trạch Khôn vứt điếu thuốc sang một bên, trong nháy mắt, ánh góc nhìn cậu trai kia từ vô hại lười biếng thuở đầu đã biến thành hứng thú dạt dào như thú hoang tìm thấy thức ăn, cảm xúc xâm lược rất chi là mạnh mẽ: “Cậu bán không?”

Hình như có một chớp mắt cậu trai kia cứng nhắc & lo ngại, nhưng vẫn cụp mắt xuống nhẹ dịu nói một chữ: “…Bán….”

Lý Trạch Khôn đứng dậy nắm chặt cổ tay cậu ta, nhìn bạn bè đang theo dõi mẩu truyện xung quanh, cười: “Tôi dẫn người đi, những cậu cũng không cần ăn chay theo tôi đâu.”

Ngày đó, Lý Trạch Khôn lẻ tẻ mà đến gần một MB, lúc mang đến khách sạn câu trước tiên hỏi lại là: “Cậu tên là gì? Tôi đang nói đến tên thật.”

Trình Hạ. Một cái tên nghe rất ấm áp sạch sẽ.

Khi đó Lý Trạch Khôn cực kì xem thường những kẻ như vậy, cái gã còn muốn cũng chính là nghe thật sạch sẽ thôi. Đối xử với cùng một MB không cần quý trọng, Lý Trạch Khôn ra tay tàn bạo là chuyện dĩ nhiên. Gã làm thật thoải mái, sau cùng lúc kết thúc lại còn khiến cho người ta chảy máu. Một MB có thể chặt như vậy cũng coi như thiên phú dị bẩm đi. Lúc Lý Trạch Khôn xuống giường chân còn hơi mềm, khi quay đầu lại nhìn, Trình Hạ đã mệt đến mức không mở được mắt.

“Đúng là rất xinh đẹp.” Gã tự nhủ, rút ba nghìn tiền mặt từ trong ví ra đặt bên gối Trình Hạ. Bên người gã không có bao nhiêu tiền mặt, nhưng ba nghìn cũng không thiếu thốn, hồng bài nhiều nhất cũng chỉ đến mức đó.

Lúc đó, Lý Trạch Khôn còn không nghĩ ra về sau mình còn rất có thể hội ngộ người ấy.

Hơn hai tháng sau, lúc Lý Trạch Khôn lại đi đã là cuối thu, trời bắt đầu se lạnh. Lý Trạch Khôn mặc một cái áo hoodie mỏng tanh, trông vừa trẻ vừa tươi sáng.

Lúc đưa gã vào phòng riêng người cai quản kia vẫn một mực cố gắng bố trí từ ngữ, Ngoài ra có gì muốn hỏi nhưng không cách nào mở miệng. Cuối cùng hắn mới nhăn nhó nói: “Lý thiếu, ngài đang bao Summer dài hạn phải không ạ? Vừa mới đây vẫn không hề thấy ngài đến, cậu ta rất nhớ ngài.”

Lý Trạch Khôn không thể quen tai với danh tự kia, ghẻ lạnh nói: “Tôi không chơi MB.”

làm chủ cười bồi: “Tôi biết ngài không còn, tuy hơn hai tháng trước ngài chọn cậu ta, nhưng sao có tác dụng bao nuôi được.”

Lý Trạch Khôn đột nhiên ngẩn người, trong đầu thấp thoáng hiện lên một cậu trai, gã hơi nghi hoặc: “Sao anh lại cảm thấy tôi bao nuôi cậu ta?”

thống trị nói: “Lúc cậu ta về không chịu tiếp khách, có người hỏi tới thì cậu ta lấy tên tuổi ngài để cự tuyệt… đúng là thiếu trừng phạt rồi.”

Tống Vũ đang cạnh bên Lý Trạch Khôn cười: “Đây chính xác là đang ăn vạ chú rồi.”

Đọc thêm Truyện bách hợp h

Lý Trạch Khôn còn chưa nói gì cai quản đã phụ hoạ: “Nhất định là vậy, cậu ta muốn trèo cao đến điên rồi, mà cũng đúng… Lần đầu làm việc đã chạm chán đc khách tốt như Lý thiếu đây, cũng khó trách cậu ta động lòng.”

Lý Trạch Khôn nhíu mày, lần thứ nhất?

tiếp đến gã thật sự bao dưỡng Trình Hạ.

Lúc mới ở cùng nhau Lý Trạch Khôn cảm nhận thấy điều mê hoặc nhất của Trình Hạ đó chính là cái gì cũng dám nói thật. Gã hỏi cậu Vì Sao lại làm nghề này, Trình Hạ nhanh chóng đáp rằng vì tiền, không thể nhịp nhàng. Cũng hỏi qua Vì Sao nhất định cậu phải chọn mình, lúc đó Trình Hạ nở nụ cười, nói, bởi vì anh đẹp trai nhất trong đám người kia.

Trình Hạ là kiểu người Lý Trạch Khôn chưa từng chạm chán qua, là 1 cậu nhóc thích xem “Thế giới động vật” và “Tom & Jerry”, cứ như một mặt trời nhỏ tuổi, khiến cho tổng thể nhân loại của Lý Trạch Khôn đều được chiếu rọi ấm áp.

Mãi rất lâu về sau Lý Trạch Khôn mới biết Trình Hạ đã trải qua các gì. Cậu nhỏ xíu ấy thi đại học có kết quả chất lượng cao, từ Tây Bắc xa xôi thi đến đại học Sư phạm Bắc Kinh, lúc còn tới trường mẹ cậu khám thì bắt gặp mắc bệnh về máu. Trình Hạ đc người reviews lại đây, lúc đầu cậu chỉ làm quá trình giúp bán rượu để trích tỷ lệ. Nhưng cậu rất đẹp, quản lý đã lén đến tìm cậu mấy lần, dụ dỗ nói có thể trình làng cho cậu một núi dựa lớn.

Trình Hạ băn khoăn rất rất lâu, mãi đến tận lần chạm mặt Lý Trạch Khôn ấy, cậu mới hạ ra quyết định. Ngày đó không phải là lần đầu cậu thấy Lý Trạch Khôn, rất rất lâu trước kia cậu đã chú ý đến người đàn ông ấy. Gã đẹp trai hoang dã, ánh nhìn để lộ sự lười biếng bất cần đời, nhìn cũng không hợp quy củ, nhưng lại đợt tiếp nhữa không có ai bồi tiếp sát bên.

nếu như đêm đó người chọn cậu không hẳn là Lý Trạch Khôn, chắc hẳn rằng cậu sẽ không chỉ băn khoăn một lát rồi lập tức đồng ý như thế. Có lẽ trước đó đã hơi động tâm rồi.

Lúc Lý Trạch Khôn biết đc điều ấy thì Trình Hạ đã phát hiện mình bận rộn bệnh ung thư máu, bệnh của cậu là di truyền. Lý Trạch Khôn nắm chặt tay cậu, sắc mặt kém như chính gã bận bịu bệnh nan y vậy.

Khi đó Lý Trạch Khôn thật sự yêu Trình Hạ, gã cũng biết kỳ thực các lời không tim không phổi ban đầu Trình Hạ nói đều là những khẩu ca dối.

Trình Hạ, giống như cái thương hiệu của cậu, vừa êm ấm vừa sạch sẽ. Cậu thà nhận lấy ánh nhìn khinh bỉ của người khác, cũng không chịu gật đầu khoe những nỗi đau của chính bản thân mình hòng cầu xin sự thương xót của người khác.

từ đầu đến giờ Trình Hạ đều là 1 trong những câụ thiếu niên hơi có chút ngây ngốc trẻ con, chỉ hoàn toàn có thể hát “Trên cánh đồng của hy vọng”, lúc tay chân luống cuống sẽ khiến mấy việc ngốc nghếch, sau thời điểm quen rồi sẽ gọi tên không thiếu của Lý Trạch Khôn, nhìn sắc mặt của gã để đoán xem nên cho gã chút ngon ngọt hay là sai gã đi rửa bát.

Năm đó Lý Trạch Khôn ở phòng bệnh nói với bác sĩ một câu: “Hãy chữa khỏi cho em ấy, Chi phí bao nhiêu tôi chịu hết.”

Lý Trạch Khôn đã từng cho rằng mình sẽ không dễ ợt yêu ai, không ngờ gã đã sai rồi.

Trình Hạ đi rồi, mỗi lần Lý Trạch Khôn nhớ lại đều cảm thấy, có thể đó chính là báo ứng của bản thân mình. Gã cướp lấy tuỷ của người khác đang cần, nên phải chịu trừng phạt, tuy nhiên Nguyên Nhân ở đầu cuối người bị thương tổn vẫn là Trình Hạ?

Cái đêm đầu thu nhìn thấy Trình Hạ ấy, Lý Trạch Khôn cười liếc cậu: “Làm bạn giường* nhé?”, Trình Hạ đỏ bừng mặt.

*Trong raw là 对象 – đối tượng, nhưng tui nghĩ từ bạn giường hợp hoàn cảnh hơn nên đổi.

Mơ tiếp đây đột ngột tạm dừng, Lý Trạch Khôn tự nhiên chấn động. Gã nhẹ nhàng lau mồ hôi lạnh bên thái dương, thở dài ôm chặt lấy chiếc gối của Trình Hạ vào ngực. Gã không ngủ lại được nữa, nhìn khe hở bé dại của rèm cửa sổ, mãi đến tận hừng đông.

“Thật là… Có hơi nhớ em.” Lý Trạch Khôn yếu ớt lẩm bẩm, lần nữa nhắm chặt mắt.

Chúc bạn đọc truyện đam mỹ không người hội ngộ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *