Đánh giá truyện JQ Thiêu Đốt Năm Tháng

cô gái ngốc nghếch này thật dễ dụ, bởi vậy bị anh trai đe không hoàn thành, bắt buộc ngậm đắng nuốt cay sống cho qua hai mươi mấy mẫu xuân blue thê thảm

Trình làng truyện JQ Thiêu đốt năm tháng

Tác giả: Vân cát Cẩm Tú
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện JQ Thiêu đốt năm tháng

cho rồi! Mang lại rồi!

tôi khẩn trương cầm lấy vạt áo khi bắt gặp chàng trai vừa new vào cửa, anh ta nắm trong tay một quyển tạp chí [Thụy Lệ], chính là tín vật tôi nhận diện nhau.

Trời ạ, đẹp trai quá! Thật sự là gia đình cũng đúng tên, Hác Suất Hác Suất, quả nhiên hảo suất! [Hảo suất= cực kỳ đẹp trai]

Ngũ quan thiết yếu hoạch hoẹ thêm được, âu phục ck nhàn nhã, mái tóc mềm mại có vài cọng xõa ở cổ, chắc là vừa nhẹ nhàng vừa khoan khoái, khuôn bên hoàn hảo như một bức tượng thần Hi Lạp, đôi mắt hẹp nhiều năm, trong sáng Black bóng, liếc mắt một chiếc Ngoài ra có vẻ xem được chính bản thân trong ấy, quả là yêu nghiệt khiến gia đình bạn say mê cấp thiết kềm chế. Dáng nhà bạn cao nghều thanh mảnh lâu năm, dáng thành viên này quả thực hình như so sánh với model chứ không cần chơi, đặc biệt là đôi có chân dài thẳng tắp kia, hết sức dễ khiến con người ta mơ màng chảy nước miếng!

chàng trai này thật sự khôn cùng hoàn mỹ!

Yeah, tôi nhặt được bảo vật rồi, ha ha ha…… Tôi ở trong lòng phòng nạnh ngửa đầu cười bự.

bên tôi vội trộm lấy gương ra mau chóng liếc mắt một loại, hoàn hảo, trang điểm chưa tồi. Bởi vì buổi coi mắt ngày nay, buổi sớm chúng tôi vẫn chủ ý dậy sớm một giờ để make-up.

Anh ta đi cho một nửa thì dứt lại, góc nhìn tậu tòi quan sát khắp xung quanh dường như vẫn tìm các bạn.

tôi ở đây bên tôi bước này, bên tôi ngoắc ngoắc tay quan sát anh ta, mặt miệng cười cợt như Mona Lisa.

ánh nhìn chàng trai đảo qua bên tôi, rồi……nhìn về phía khác, mắt thấy anh ta đi mang đến hướng nơi đâu một tổ ấm, tôi vội vã Hotline anh ta lại.

“Hác Suất!”

Anh ta đứng lại, nhẹ nhàng xoay mọi người, khi quan sát mang đến chúng tôi, góc nhìn hiện lên một một số loại cảm giác kỳ quái.

” vị thế bản thân mỗi chúng ta ở bên kia.” bên tôi chạy mang lại trước anh ta, bên ngẩng lên bốn mươi lăm độ ngưỡng mộ chú ý anh ta.

anh chàng lặng im nhìn chúng tôi không nói gì, khóe miệng tựa tiếu phi tiếu. (Cười nhưng như không cười)

bên tôi nhanh chóng nhẹ nhàng cắm môi, cúi đầu, một cỗ có tác dụng thẹn cỗ ván mềm mại, nghe nói con trai cùng thích phái nữ ôn nhu thẹn hòm.

Qua một hồi lâu, anh ta new mở miệng: “Chúng ta qua kia ngồi đi.”

“Vâng.” chúng tôi nuốt nuốt nước miếng, bé dại giọng đáp.

Trời ạ, ngay cả giọng nói cũng gợi cảm bởi vậy, chúng ta nói kẻ gồm ngoại hình thì không có phía bên trong, nhưng mà kẻ bao gồm bên phía trong thì không tất cả dạng hình, chưa nghĩ tới anh ta trong quanh đó gì cũng có, thật sự là cực kỳ perfect, chưa nghĩ tới Tiêu Chu chúng tôi cũng có thể có một ngày chó ngáp phải ruồi nuốm này, ha ha ha……

Sau khi ngồi xuống, bồi bàn có chế độ ăn uống lên, anh tôi chọn một bóc cà phê, tôi thì lựa chọn 1 cốc chè sữa cùng điểm tâm.

nói chuyện đi chat chit đi, chúng tôi cúi đầu uống chè sữa, trong lòng lại đã chọn lựa vấn đề, không khí chán ngắt cũng như hiện giờ thật sự khôn xiết bần hổ.

” chẳng phải em vừa mới có lợi nghiệp sao? Sao lại cuống quýt đi coi mắt như vậy?” Cũng may là anh tôi rút cục cũng mở miệng.

bên tôi thật sự là bắt đầu tốt nghiệp ĐH tháng trước, cho ngay hiện tại một phần làm việc cũng không sắm được, tuy vậy bây giờ ai còn mua công tác nữa, tục ngữ nói hay lắm, bao gồm việc làm tốt thì cũng không bằng bao gồm người thốt, thành ra đầy đủ sinh cục mới có lợi nghiệp chưa sắm công tác ngay mà lại đi coi mắt trước, do vậy bên tôi cũng không Chịu lạc hậu, oanh oanh liệt liệt tham gia cỗ tộc ‘coi mắt’.

“Vâng, bạn dạng thân em quả thật không vội dẫu vậy gồm điều thành viên gia đình thúc giục quá, đến nên——” bên tôi nói dối không chớp mắt.

Thật ra thì chính yếu chẳng hề đơn giản Vậy nên, lần này coi mắt đa phần là vì chúng tôi mong mỏi sớm ngày thoát khỏi kiếp sống cô quạnh bắt đầu kêu đồng đội giúp bên tôi Trình làng.

lúc này chúng ta nói, không luyến ái cho nên biến thái. Những lần ở trên con đường bắt gặp một đôi ý trung nhân tay trong tay vui vẻ, lòng tôi đơn lẻ vô cùng!

tất cả ai hiểu loại cảm nghĩ qua hai mươi hai tuổi rồi mà đã không có 1 lần đầu thế tay không? Chưa tất cả nụ hôn bước đầu tiên cùng đêm đầu, bị con người ta kêu là xử cô gái đổi mới thái Khủng tuổi không? Bao gồm ai hiểu cái xúc cảm mỗi khi lễ người tình, lễ Giáng Sinh, đêm thất tịch chỉ có một bạn thê lương phải làm gì không? Có ai hiểu loại cảm giác hai mươi mấy năm gần như chưa tất cả số đào hoa, xử nàng bự tuổi lại liên tiếp bị con người tha đi có tác dụng đèn điện, dòng loại cảm giác này tàn khốc đến kích thước nào không?

Nếu gồm tổ ấm nào hiểu được nỗi thống khổ đấy, nắm bạn sẽ biết hiện thời tôi gồm bao lăm nhiệt huyết mong mỏi tranh thủ lúc thành viên gia đình tuổi trẻ oanh oanh liệt liệt yêu một phen!

“Uhm, thì ra là do vì chưng các bạn.” giọng nói của anh ý ta trầm thấp, rất êm tai.

“Vậy em thích quý ông dạng gì?” Anh ta lại hỏi

“Thành thục trầm ổn, tựa cũng như Hác tiên sinh tinh anh tuấn tú cố gắng.” tôi cầm lại nhẹ nhàng mỉm cười.

“Thật?” Anh ta chắc là không dám tin.

“Tôi nói thật sự, chẳng phải lời khách sáo!” bởi vì củng cố lực thuyết phục của bản thân mình, bên tôi còn khỏe mạnh chụp loại ‘rầm’ vào bàn, ánh mắt cực kì tâm thành chú ý anh ta.

chúng tôi thật chưa ý muốn buông tha một gia đình bạn phái mạnh tốt Như vậy.

“Thì ra bên tôi giữ lại mang lại em khá ấn tượng có lợi do đó.” Giọng của anh ấy ta nghe Hình như thật vui vẻ.

“Vâng.” chúng tôi ngẩng đầu lại nhận thấy góc nhìn cảm hứng của anh ta, bởi vậy bên tôi càng cúi thấp đầu, có tác dụng bộ như thật thẹn thùng nhưng mà đem bên quay qua một mặt.

tình cờ

Một nhà bạn con trai khác vọt lại đây: “Thực xin lỗi, chúng tôi mang đến muộn, trên con đường tắc xe lâu quá.”

Oh – my – god!

Ngẩng đầu thấy được một khuôn mặt hình như bị thiên quân vạn mã giẫm đạp mà lại qua, chúng tôi hít sâu một hơi, thiếu chút nữa hoảng quá ngất đi.

con mẹ chúng, rất bựa đó, đại ca, tôi nói anh bao gồm gì không đảm bảo cũng vào viện thánh hình mẫu ở đi, trộm ra quanh đó dọa tổ ấm để làm chi thế?

“Cô là Tiêu Chu, Tiêu tiểu thư đúng không, bên tôi là Hác Suất.”

loại gì?!

Nếu nói trước mắt bạn này là Hác Suất, bởi vậy anh chàng ngồi ở đối diện là ai?

“Anh ta là ai vậy?” bên tôi còn chưa kịp hỏi mĩ nam kia là ai, gia đình bạn vừa bắt đầu chạy tới liền chỉ vào anh ta, thái độ căm tức có lẽ ông xã bắt quả tang một đôi gian cu li dâm phụ ở tại giường.

Đúng vắt, anh ta là ai? Bên tôi ngạc nhiên quay đầu quan sát anh ta, miệng há thật to, khuôn mặt mờ mịt cực kì ngốc nghếch.

“Cảm ơn cà phê của em, tôi còn có chuyện, chúng tôi đi trước.”

Ê ê ê? Bên tôi bao giờ thì nói mời anh ta?

ánh nhìn xoay hễ, tôi liền ý thức lại, chậc chậc chậc, chú ý xem nhà bạn này này, ăn diện đàng hoàng, còn tưởng rằng là quà ngọc, thì ra phía bên trong là ruột bông rách ah!

bên tôi chóng vánh cảm nhận mình này là cực phẩm hết ăn uống lại uống, bé heo chính hiệu.

“Anh thiết yếu đi!” tôi bất chợt hét Khủng một tiếng.

người ở bàn khác đầy đủ quay đầu lại quan sát tôi, không khí cực kì quỷ dị.

“Em còn thêm chuyện gì khác sao?” Anh ta xoay gia đình bạn, ánh mắt thâm thúy dừng xung quanh tôi, chúng tôi nghe trái tim trong ngực nhảy đủng đỉnh một ít

“Anh…… Anh hiểu ra chúng tôi nhận sai bạn, vày sao anh lại theo bên tôi vận chuyển đây? Anh rốt cục tất cả rắp trung ương gì?”

“Không buộc phải em mời bên tôi sao?” Anh ta chưa gồm biểu thị ngượng ngùng tí tẹo nào

“Tôi nào có?” Oan uổng quá.
>> xem thêm chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

“Tôi tất cả lừa gạt gì em sao, là em chủ động thông qua Call bên tôi nói bên tôi qua đây nhưng mà, chẳng phải sao?”

Ách…… Bên ngoài chú ý qua Hình như là do vậy, nhưng mà chưa đúng lắm mà lại……

“Tôi biệt lập kêu tên là ‘Hác Suất ’, đời nào nói…… Vừa căn vặn anh cũng chính là kêu tên này?”

“Tôi gồm Việc gấp cần đi trước, bye.” Anh ta cụ lấy tạp chí [Thụy Lệ], cau mày xoay gia đình mà đi, bộ dáng dường như thực tức giận.

chúng tôi, nhân loại này thật sự là vô cùng rối loạn, ăn uống chẳng phải trả tiền, bị thành viên vạch trần còn chưa có hứng.

không thể nào, anh ta không giải thích một chút nào cứ Vậy nên đi rồi? Chúng tôi còn thực ngốc đứng đó cơ mà giương miệng.

“Bồi bàn……” bàn sinh hoạt Hác Suất thật dường như không tất cả việc gì ngồi vào vị trí đàn ông tra kia, kêu bồi bàn gọi cơm.

bên tôi quan sát bóng hình “Hác Suất” giả đi xa cơ mà trên mặt nước mắt ấm rộp rào rạt chảy xuống, trong lòng vô cùng đau buồn, cà phê anh ta vừa có tên gọi là là hai trăm tệ một bóc tách đó!

bên tôi quay đầu lại cùng bạn học Hác Suất giải thích một lần, bàn sinh hoạt Hác Suất cực kỳ thâm minh đại nghĩa lắc lắc tay, tỏ vẻ khoan dung, sau đó bắt đầu đại chiến với một đống thức ăn béo trước mắt.

Kỳ thật tôi cũng rất hy vọng đi, đối mặt cỗ dạng của mình Hác Suất thật sự rất….khó nói, bên tôi chú ý anh ta ăn nhưng mà bao tử chóng mặt, gồm điều là xuất phát điểm từ lễ phép bên tôi bắt buộc có tác dụng bởi vậy, vì vậy đành đề xuất lại giả cỗ bựa hổ cúi đầu.

bạn học Hác Suất chuyên trung ương đối phó hoàn một bàn thức ăn bự trước mặt, một đôi chân chơi xấu, lại có thêm một ly coffe phệ cộng hai chén mì, rốt cuộc nấc viên một cái, no rồi.

“Tiêu tiểu thư, tôi cảm nhận tất cả chúng ta rất xứng đôi, chúng tôi ý muốn cùng cô tiếp tục phát triển.”

Trời đất ơi, tôi bị sét đánh một phát hồn bay khỏi xác, mang lại xin đi đại ca, mau mau sở hữu kính mắt của anh vào đi, chúng ta có tác dụng sao nhưng xứng, tuy rằng bên tôi ko phải đại nô tỳ, tuy thế có lợi bần cũng chưa có tác dụng … thất vọng Đảng, chưa có tác dụng … thất vọng đông đảo một phẩy tứ tỉ cộng đồng dân cư nhân dân Đài Loan Trung Quốc ah.

“Ha hả, cám ơn ‘tuệ nhãn thức châu’ của ngài Như vậy, tất cả điều tôi cảm giác chúng ta đã làm cho đồng đội là càng đảm bảo hơn, chúng tôi bao gồm xúc cảm anh dường như bằng hữu của tôi gắng.” bên tôi duy nhất mọi người mọi người nam, cũng chính là cỗ dạng mất hồn cũng như cố gắng, cơ mà cách biểu hiện có tác dụng bạn chất lượng cao.

Anh ta nấc cục một cái, kinh ngạc nói: “Cô không thích tôi?”

bên tôi làm cho thác nước Ni-ca-ra-goa, bên tôi làm cho đưa ra phải thích anh?! Mặc dù chẳng chú ý tới mặt mày của anh ý, chúng ta cũng new lần đầu thấy mặt, nói chỉ với mười câu, tại sao lại thích?

“Ách…… Này…… Cảm nghĩ thứ này là cái gì đó thật mờ ảo……” bên tôi tậu từ giải thích, mong mỏi không tổn thương lòng tự trọng của đối phương, “Hơn nữa là điều quan trọng nhất là bản thân mỗi chúng ta new là lần đầu gặp……”

Anh ta lại nấc cục một loại, ngạc nhiên nói: “Là lần đầu tiên gặp, có lẽ nào cô không bao gồm nhất kiến tình nghĩa sở hữu tôi sao?”

Ầm ầm ầm!

Nghe nói như vắt, tôi chớp nhoáng bị thiên lôi đánh một phát, hai mắt trắng dã, toàn thân rắn rỏi, lông tơ đứng thẳng.

bộ dạng mất hồn như thay còn có lẽ tự tin nắm này, kính ngưỡng của tôi với anh ta nhất thời cũng như nước sông Hoàng Hà liên miên chưa hoàn thành, lại như nước dòng sông Hoàng Hà tràn ra càng nhưng mà cần thiết vãn hồi.

Thấy bên tôi ngốc lăng, bàn sinh hoạt Hác Suất nghĩ ao ước thuyết phục bên tôi, do vậy kéo dài thuyết giáo, “Lấy những thiết kế của cô ý do đó, chắc là gặp mặt được một mọi người con trai điều kiện có lợi như tôi đã cực nhọc lắm rồi, cô còn ý muốn Khủng hoảng cái gì, tôi biết bạn nữ nhiều cô thích nghịch trò ‘lạt mềm buộc chặt’, bất quá bên tôi chưa thích, về sau cô không nên có tác dụng bởi thế, biết không?”

khắp cơ thể chúng tôi run rẩy, cằm há ra giống như lẻ tẻ khớp quan sát anh ta, thật sự là quá quá quá tự tin rồi, chúng ta quả là tự tin không yêu cầu lý do!

gồm điều bao gồm điều…… Tôi thật sự cực kỳ ý muốn đem một tách cafe hắt lên cùng bề mặt anh ta ấy……

tuy thế anh ta là người trong gia đình tốt của đàn ông của đồng sự của của bố ba của anh bọn họ bên tôi, mối quan hệ này tỉ mỉ khó hiểu, ảnh hưởng bao ngời, cấp thiết sử dụng một lời nói rành mạch, nếu chúng tôi đề nghị tội anh ta, vẫn làm bạn bè chúng tôi chạm mặt cực nhọc, do đó tôi nạm kiềm nén thành viên không được thất lễ, nói: “Chúng ta đã làm bạn bè đi, ok?”

bạn học Hác Suất nấc một dòng thật vang lần sau cùng, đem khăn nạp năng lượng lau trên bàn, “Cô cảm nhận hai bạn cũng có thể làm cho bằng hữu sao? Bên tôi mang cô được quan tâm băn khoăn, tôi cơ bản vẫn không làm cho anh em của cô ấy, cô chẳng qua là chỉ cần một nhà bạn qua đường trong cuộc đời của tớ, một người thân khách qua đường nhưng mà thôi!”

bạn học Hác Suất nói ngừng hừ một tiếng, tức giận đùng đùng xoay người thân bước chân.

tôi đang ước ao bị thiên lôi đánh trong gió hỗn độn, không có gì tính năng chat chit, trái tim liều mạng vận chuyển máu lên đại não, đã thiết yếu diễn tả trung ương tình tôi giờ này phút này, chỉ có lẽ yên lặng bóng dáng nhìn anh ta tiêu sái mà đi, gặm khăn tay nhỏ bé nhưng rơi lệ đầy bên, bàn sinh hoạt, thỉnh bạn phiền toái thanh toán hóa đơn rồi lại đi được không?

con mẹ chúng, bên tôi đây là chế tạo ra nghiệt gì thay, trong vòng hai giờ bị hai thằng quái gở khinh ghét hết ăn uống lại uống, siêu thị xong không trả tiền Nhiều hơn phất tay áo đi thẳng.

tôi liếc nhìn ánh mắt chấp nhận của chúng ta trong tiệm cà phê, trong lòng hết lạnh rồi lại lạnh, chỉ sợ mẫu bang tái rứa cũng chưa biết rằng nổi lòng bi lụy của lão nương ta đây! A a a a…………
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!
>> xem thêm Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *