Đánh giá truyện Chú À! Không nên Thế!

ck trước bội phản, em gái cộng ông xã lại yêu nhau, (Bùi bệnh dịch chú bên trên danh nghĩa của cô) thành lập như cục cưng rồi nói: cốc hôn đi, chúng tôi cưới cô.

Ra mắt truyện Chú à không nên vậy

Tác giả: Trần Mạc Tranh
Thể loại: Truyện h, ngôn tình, sắc, sủng, ngược

Trích đoạn truyện Chú à đừng nên thế

Tô Thi Thi bị chấn hễ làm cho bất ngờ tỉnh giấc. Cô mở to mắt vừa nhận thấy, sợ tới mức hét rầm lêm.

“Anh là… Ưm…” Vốn là tiếng thét chói tai nhanh chóng thành âm lượng rên rỉ, người nhà chàng đậy bên trên chúng ta cô động tác cử chỉ Cấp Tốc hơn.

Anh cúi đầu ngậm chặt môi của cô ấy, cánh môi xoa xát rồi đi lại mang đến mặt tai cô nói: “Kêu lên.”

“Anh là ai… A!” Anh ngẫu nhiên cần dùng lực, Tô Thi Thi thét chói tai hóa thành mảnh nhỏ tuổi, cơ thể cũng tương tự với chưa là của chính mình, đại khái chưa biết cách gì quan tâm đến.

như màn bão, dừng lại khi đó, trên thân của hai bạn phần lớn là các giọt mồ hôi. Tô Thi Thi nằm ở bên trên giường bự, đầu óc trống rỗng.

chúng ta chàng kia liếc cô một dòng, bình tĩnh đứng dậy, đi xuống giường. #_#

Tô Thi Thi theo phiên bản năng chú ý anh một cái.

Chỉ thấy đã từng lớp những giọt mồ hôi theo cơ ngực rắn vững chắc của anh chạy xuống thành chiếc, vóc dáng cũng như chân dài, khuôn mặt anh tuấn đến không trung thực, có tác dụng cho những người ta nhịn không đủ mặt hồng tim đập.

chưa đúng!

“Anh là ai? Ông chồng bên tôi đâu?” Tô Thi Thi từ trên giường ngồi dậy, cầm chiếc chăn bao lấy chính bản thân mình, bên mũi trắng bệch.

>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình trọng sinh

Cô về tối hôm qua minh bạch là theo ck người ở cùng một địa điểm, có tác dụng sao có lẽ biến thành một các bạn Đấng mày râu xa lạ?

Cô cúi đầu nhìn đến trước ngực người thân rất nhiều là ẩn vết hồng hồng, kể cả hồ hết bởi vì người thân nam giới này cất giữ, nhanh chóng khóc mập.

“Anh tới cộng đã làm gì tôi? Bên tôi là các bạn đã được chồng!”

người đại trượng phu sắc mặt rùng mọi người, ánh mắt liếc mang lại trên giường kia lau xuống vệt máu đỏ: “Có chồng sao đã là xử nữ?”

“Anh!” Tô Thi Thi ngẩng đầu trừng anh, “Tôi vẫn tố cáo anh!”

mình chàng kia trong mắt hiện lên tia hứng thú, cười cợt nhạo nói: “Là cô thuận theo còn mong muốn đi báo án, được thôi, chúng tôi đang ngóng. Tiền để ở đầu giường, chính mình lấy, cô mau trở thành đi.”

Anh nói ngừng xoay các bạn vào buồng tắm, không bao lâu bên trong liền truyền mang đến ào ào tiếng nước.

Tô Thi Thi triệt để ngu ngơ rồi.

cái gì thuận theo, vật gì tiền bạc? Cô là nàng bao gồm ck, làm sao có thể dạng hình chiếc chuyện này?

Cô về tối hôm qua là cộng ck người trong gia đình ăn bữa tối, chỉ là về sau cô tự dưng có chỗ choáng quáng. Ck cô liền gửi cô về ngôi nhà rồi.

Cô trên mặt đường tỉnh quá một lần, phát hiện chính bản thân mình bây giờ của phòng của 1 chiếc khách sạn nhỏ tuổi, có một thành viên gia đình phái mạnh siêu béo giúp cô toá y phục.

Cô chạy thoát, Lúc trước hôn mê bao bọc lấy chân một nhà bạn đại trượng phu cầu xin anh ta gửi cô đi khỏi chỗ này.

Liền là mình nam giới này, dẫn cô mang đến địa điểm khách sạn! Cô mà thậm chí nhớ tới ban sơ là chính bản thân bọc lấy anh…

“Không…” Trí nhớ số đông trở về, Tô Thi Thi cam kết chính mình bị con người quăng quật thuốc, có cái giải đáp thể hiện sinh cồn.

Cô chưa tin, cô cùng chồng thành viên yêu nhau cũng như cụ. Cô bây giờ như thế nào lúc này, cô có tác dụng sao hình như cộng bạn nam giới khác…

Cô nghiêng ngả lảo đảo bò xuống giường, quan sát mang đến ăn mặc quần áo của chính mình phần đông bị xé nát, không còn bí quyết nào, vắt lấy quần áo của người đàn ông kia quăn lung tung trên sofa mặc lên tổ ấm.

góc nhìn lườm đến bên trên phủ đầu giường sẽ đặt một tờ bỏ ra phiếu, cô khẽ cắn môi, nuốm lên vừa thấy.

Là năm vạn, phía bên dưới chỉ một dòng viết ngoáy kí tên.

>> Đọc thêm thể loại Ngôn tình ngược

“Bùi bệnh dịch.”

Tô Thi Thi oán thù hận trừng mắt nhìn về phía bồn tắm, năm vạn, hủy đi sự trong sạch của cô, cô vẫn nhớ kỹ khuôn bên kia, cũng nhớ kỹ tên của anh!

Cô nhất định sẽ chưa bỏ lỡ mang đến anh!

hiện tại, cô yêu cầu về nhà. Cô mong trước tiên biết sáng tỏ này tới cùng là xảy ra chuyện gì!

Tô Thi Thi cố kỉnh chi phiếu nhanh chóng đi xuống khu vực tiếp tân lầu 1, vỗ mạnh mẽ đặt tấm bỏ ra phiếu cùng bề mặt bàn, mặt trầm xuống nói: “Cho buồng 801 một bạn trẻ trẻ trung lên hầu hạ, mau chóng.”

“801, không hề là buồng của Bùi tổng người có quyền lực cao…”

Tô Thi Thi cắt theo đường ngang lời của thiếu nữ tiếp tân kia nói: “Không thấy được bên trên này bao gồm chữ ký của anh ý ta sao? Khẩn trương, hay chưa ước ao sống nữa, mau cho 1 giới trẻ lên hầu hạ Bùi tiên sinh, nếu lờ đờ anh ta phát hỏa bên tôi cũng mặc kệ!”

Cô nói hoàn thành liền ủ ấp chặt bộ tây trang lâu năm rộng kia đi rời khỏi khách sạn.

ngay hiện tại cô lại sờ lên các bạn, một xu đều chưa tất cả, cô không có cách gì, đành phải chịu đựng đau nhức thân thể chạy bộ trở về.

May mắn khu vực này bí quyết căn nhà cô không xa!

Lúc Bùi bệnh dịch tắm sạch sẽ đi ra, phát hiện bạn gái kia đã đi rồi.

chú ý đến bỏ ra phiếu bên trên phủ đầu giường cũng bị cố gắng đi.

Trong mắt anh hiện lên tia coi thường, bất quá lại là một bạn gái ý muốn lên giường cộng anh. Đối sở hữu một số loại người này, anh phần lớn là tiện tay điền vài số lượng vào rồi đuổi đi cho Cấp Tốc.

chỉ đơn giản là ánh mắt nhìn qua trên giường kia có vệt máu giữ lại, nhớ tới buổi tối bữa qua cỗ dáng yêu tinh của cô ý, có tác dụng bụng bên dưới của anh ý áp lực.

“Chết tiệt, làm cho cả đêm, cần làm gi có thêm phản ứng rồi hả?”

Đúng bây chừ, phía bên ngoài nổi tiếng bước đi truyền mang lại.

Một thanh niên nạp năng lượng mặt sang trọng cực kì sợ hãi đi đến trước mặt anh: “Bùi tiên sinh, chúng tôi là tới hầu hạ bạn.”

Hầu hạ?

Bùi căn bệnh sắc bên nhất thời trầm xuống: “Người nào bảo cậu tới?”

“Vâng… Là một do tiểu thư vắt người nhà kêu công tác. Trên đưa ra phiếu có người kí tên, thành thử chúng tôi…”

“Cút!”

Bùi căn bệnh bên triệt để Đen. Bạn gái kia cũng thật phệ gan! ^_^
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *