Đánh Giá truyện chiếu qua Chi Linh Thực Sư

xuyên qua chi linh thực su là chuyên mục truyện đam mỹ trọng sinh, theo dõi truyện ngay bạn nhé.

trình làng truyện xuyên thẳng qua chi linh thực su

Tác giả: Diệp Ức Lạc
Thể loại: Đam mỹ trọng sinh, tiên hiệp, huyền huyễn, dị năng

Trích đoạn truyện chiếu qua chi linh thực sư

Tiêu Cảnh Đình tỉnh lại, nhìn phòng ở xa lạ mà bất an xoa xoa mày.

Tiêu Cảnh Đình nhớ mang máng hắn đang ở phòng thí nghiệm nghiên cứu biến đổi gene khoai tây, trên đường về ký túc xá thì bị một nguồn sức khỏe đẩy vào giữa sông, thống khổ khi hít thở không thông quanh quẩn trong đầu, thật lâu không tiêu tán đi.

Tiêu Cảnh Đình bình chọn gian phòng trước mắt, trong giấc mộng, Tiêu Cảnh Đình tiếp nhận trí nhớ của một nhị thế tổ nghèo túng trùng tên trùng họ với mình, Tiêu Cảnh Đình nhìn căn phòng giống với trong trí nhớ người nọ như đúc, ý thức được có thể mình xuyên việt rồi.

Tiêu Cảnh Đình còn chưa kịp chải vuốt trí nhớ của bản thân, bụng liền kêu rột rột.

Tiêu Cảnh Đình xoa xoa cái bụng, từ bên trên giường ngồi dậy, chuẩn bị nấu chút đồ ăn.

Tiêu Cảnh Đình vừa nhóm lửa, nấu cơm, vừa hồi tưởng ký ức mình đón nhận, nguyên chủ vốn là thiếu gia Tiêu gia, nhưng mà, Chưa hẳn nhà bình thường, nguyên chủ ở nhà bị nuôi hỏng, cả ngày chọi gà cưỡi ngựa, lưu luyến nơi trăng hoa, không thao tác làm việc đàng hoàng.

Ví bằng, cha mẹ nguyên chủ vẫn an ninh, có lẽ rằng nguyên chủ vẫn được nuôi như đại thiếu gia, luận điểm là, thời điểm phụ mẫu nguyên chủ ra phía bên ngoài làm nhiệm vụ, xảy ra sự cố, nguyên chủ Truyện h liền bị tống cổ đến nơi hoang vắng này.

Tiêu Cảnh Đình nấu cơm, nghe được một loạt tiếng xi xi xao xao.

Tiêu Cảnh Đình nhìn thấy cửa phòng đối diện xuất hiện một khe nhỏ tuổi, một nhóc con xuyên qua khe cửa đang quan sát mình.

Tiêu Cảnh Đình cúi đầu, mặt không biến sắc.

Nguyên chủ có một người bà xã, lúc nguyên chủ say rượu, không cảnh giác cưỡng bức một hạ nhân, việc này gây ầm ĩ không nhỏ, nguyên chủ bị bức bất đắc dĩ liền cưới người nọ, nguyên chủ cũng không thích người vk này, quan hệ giữa hai người rất gay go.

Số lần nguyên chủ cùng nam thê này phát sinh quan hệ cũng rất hiếm, nhưng mà, hai người đã có hai đứa đàn ông.

quả đât này, nam tử mang thai cũng không dễ ợt, mặc dù thế, vợ nam chủ, lại phần lớn mỗi lần đều rất có thể trúng thầu, nguyên chủ có rất nhiều hồng nhan tri kỳ, lam nhan tri kỷ, các tri kỷ này luôn nói xấu bên tai nguyên chủ, nói vk hắn sinh con trai Chưa hẳn của hắn, hắn bị ngôn tình người ta cắm sừng, còn giúp người khác nuôi con trai.

Nguyên thân là 1 tên đầu óc đơn giản, vốn cũng không thích vị nam thê này, bởi vì trong tim tồn tại nghi ngại, nguyên chủ càng nhìn nam thê này không vừa mắt, thái độ so với nam nhi mình cũng tương đối tệ.

Lúc trước thời điểm còn trong tỷ phú tộc, nguyên chủ luôn coi người vk với đứa nhỏ tuổi là không gian, trái lại cũng xem như an ninh vô sự, sau thời điểm bị đày đến thôn xóm hoang vắng này, nguyên chủ chỉ cảm thấy gia tộc bất công với mình, không tồn tại cách nào tìm gia tộc lý luận, nguyên chủ đã đem một bồn lửa giận phát tiết trên người vợ và con trai.

Tiêu Cảnh Đình thống kê giám sát, bây giờ nam thê Hứa Mộc An của nguyên chủ hẳn đã đi ra ngoài tìm thức ăn.

bởi vì nguyên chủ thích đánh vợ, khi Hứa Mộc An đi ra phía bên ngoài, luôn luôn dặn dò hai đứa nam nhi phải khóa chặt cửa, đừng để Tiêu Cảnh Đình gây khó dễ.

Tiêu Cảnh Đình mới mười bảy tuổi, lại có 1 đứa đàn ông bốn tuổi, Tiêu Tiểu Đông, một đàn ông ba tuổi, Tiêu Tiểu Phàm.

điều đó khiến cho Tiêu Cảnh Đình kiếp trước hai mươi bảy tuổi vẫn tồn tại là trai tân, rất chi là xấu hổ.

Nguyên chủ rất không thích hai đứa bé này, con lớn sinh trong dịp đông, liền tiện tay lấy tên Tiểu Đông, còn về Tiêu Tiểu Phàm, chính vì nguyên chủ cảm nhận thấy đứa nhỏ này phổ thông thông thường nên cứ lấy đại tên Tiểu Phàm.

Tuy tuổi con trai trưởng của nguyên chủ còn nhỏ, thế nhưng đầu óc khá đầy đủ.

Coi thêm thể loại Truyện sắc

nam nhi nhỏ tuổi lại bất đồng, sau khi Tiêu Tiểu Phàm sinh ra không lâu thì bị một cơn bệnh nặng, nguyên chủ lại không coi trọng, khi mời đại phu về thì đã muộn, cháy hỏng đầu óc, ngốc ngốc đần đần.

Tiêu Cảnh Đình nhìn sang phía cửa, một chiếc đầu nhỏ dại ở sau cửa cẩn trọng từng ly từng tí nhìn hắn, trông thấy ánh mắt Tiêu Cảnh Đình, lại rụt trở về, Tiêu Cảnh Đình dời mắt đi chỗ khác, đầu nhỏ dại lại ló ra.

Tuy Tiêu Cảnh Đình and Hứa Mộc An là phu thê, nhưng mà Tiêu Cảnh Đình không hề xem Hứa Mộc An là vợ mình, cái ăn trong nhà cũng không được cho phép Hứa Mộc An sử dụng, nguyên chủ liên tục ra phía bên ngoài ăn chơi đàng điếm, Hứa Mộc An cùng con hắn muốn ăn, chỉ hoàn toàn có thể tự Hứa Mộc An nghĩ biện pháp.

Tiêu Cảnh Đình cúi đầu, lúc nguyên chủ rời nhà, bên trên người còn tám trăm lượng bạc, Hứa Mộc An thì một phân tiền cũng không tồn tại, tám trăm lượng bạc ròng, nếu mà nguyên chủ xài tiết kiệm một chút, cũng đủ dùng một đoạn thời gian.

vấn đề là nguyên chủ vốn là đại thiếu gia, trước kia tùy tay thưởng bạc cho người ta đã hơn mười lượng, tiêu tiền như nước thành thói, tự nhiên khó sửa, nguyên chủ không tồn tại chuyện gì làm liền chạy tới trấn trên tiêu khiển, tám trăm lượng không đến mấy tháng liền cạn kiệt.

Nguyên chủ tử trận, là vì hắn mê tiêu dao tán, ăn thứ này vào, rất có thể khiến cho người ta cảm nhận thấy bay bổng như tiên.

Nghĩ đến các gì nguyên chủ đã làm, Tiêu Cảnh Đình không khỏi cảm nhận thấy tiền đồ u ám và sầm uất.
Chúc bạn đọc truyện chiếu qua chi linh thực sư vui vẻ!

Đọc thêm list full Truyện đam mỹ h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *