Đánh Giá truyện Chào Anh, bác sĩ Tần

Chào anh thầy thuốc Tần là mẩu truyện của 2 hero chính Lâm Vu và Tần Hành, truyện hay lắm nha Anh chị. Câu truyện khởi đầu từ thời cấp tam kéo dài đến lúc cứng cáp.

giới thiệu truyện ngôn tình Chào anh thầy thuốc Tần

Tác giả: Dạ Mạn
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện Chào anh, chưng sỹ Tần

Cuối tháng 8, thời tiết 1 ngày tận 35°C, chung cuộc buổi đào tạo quân sự cho học sinh new của trường tuyệt nhất trung cũng đang xong xuôi, chính thức mở đầu khai giảng.

Buổi sáng, lúc trời hửng lên 1 chút, Lâm Vu ngồi bên trên ô tô của Thẩm gia, từ giã mẹ & bà rồi bước xuống một đoạn đường xa lạ.

Hơn 5 tiếng sau, đang sắp về trưa Lâm Vu mới đến Tấn Thành.

Xe dừng lại sống 1 ngôi nhà.

Lâm Vu đi vào phòng khách, chạm chán được 2 gia đình ăn diện chỉnh tề, ngắn gọn.

“Chú Thẩm, dì Hoàng.”

Đây là người tuyệt nhất tại Tấn Thành nhưng mà cô quen biết, qua lâu đời như thế mà người Thẩm gia luôn luôn nhất định đối giỏi với tổ ấm cô.

Bà Thẩm vùng lên, “Cuối cùng cũng đã đến rồi hả, vất vả cho cháu rồi.”

Lâm Vu:”Vẫn còn xuất xắc nhưng ạ.”

Ông Thẩm:”Có đói bụng hay là không cháu? Ẳn cơm xong tới chiều tối là có thể đến trường học luôn luôn nhé.”

Bà Thẩm gật đồng ý, “Mẹ của cháu mang khỏe không?”

Coi thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

Lâm Vu:”Mẹ cháu uống thuốc như bác sĩ kê đơn, nhì hiện giờ đang tương đối lên phổ biến rồi.”

Bà Thẩm:”Cháu không nên run sợ quá, bác sĩ đã đề cập chỉ là bồi dưỡng cơ thể cho thật tốt thì sẽ không tồn tại câu hỏi gì nữa.”

Mi tâm Lâm Vu tương đối nhíu lại, cô tới Tấn Trung đặt học, cách thức nhà quá xa, ước ao về một chuyến cũng chẳng hề là dễ thế cho nên không có bí quyết như thế nào chăm sóc đc mẹ, kỳ thật cô khôn xiết sốt ruột.

Ông Thẩm múc cho cô 1 chén canh, “Lâm Vu, con không nên ý chí diện tích lớn. Tới nơi này thì yêu cầu cố gắng học cho thật tuyệt, còn mẹ của con ở đấy thì người trong gia đình đã chiếu cố cho.”

Lâm Vu:”Cảm ơn chú.”

Ông Thẩm nhìn cô, khẽ mỉm cười nói:”Đình Đình có cháu tầm thường 1 lớp, trong tương lai có chuyện gì cứ kiếm nó nhé.”

Lâm Vu lại hình dong Thẩm Nghi Đình. Nhì thành viên chạm mặt nhau lần trước tiên là vào năm 5 tuổi. Thẩm Nghi Đình bị lũ buôn mình bắt cóc, thuận lợi khi sẽ tẩu thoát thì được mẹ cô cứu. Trong tương lai Thẩm gia đến chọn con, so với nhà Lâm Vu vô cùng cảm kích. Lại khám phá rõ đc tình hình của Lâm gia, cũng tỏ đòi hỏi hỗ trợ nhà cô nâng cao cuộc đời sinh hoạt. Bất quá phần đa bị mẹ Lâm Vu từ chối.

nhưng mà mấy trong năm này, kiểu gì Thẩm gia cũng trở thành mua cho Lâm Vu chút sách vở, bốn liệu học tập, điểm này thì mẹ Lâm tổng hợp không từ chối đc, bà cũng không có đủ tiền để mua sách cho con.

bài toán mẹ mà Lâm Vu gật đầu cũng chỉ sở hữu mỗi chuyện đó mà thôi.

do đó, người Thẩm gia đối đãi có hai mẹ con này càng rộng rãi kính trọng.

trong năm này, đc một chiếc là Lâm Vu thi cấp ba đc logic tuyệt nhất toàn đô thị, người thân Thẩm gia tức tốc cộng mẹ Lâm Vu đàm phán. Lâm Vu quá lanh lợi, giả dụ chỉ học nghỉ ngơi nông thôn thôi thì quả là đáng tiếc.

cuối cùng, Lâm Vu đồng ý lên đô thị đặt học.

Đọc tham khảo thêm Truyện tranh tổng tài

Ẳn cơm trưa ngừng, Lâm Vu đi tới trường 1 mình. Thẩm gia sẽ an bài phần đông bài toán cực kỳ thỏa đáng, trong tim cô lặng lẽ cảm kích ko ngớt.

“Văn buồng của trương lão sư sinh sống lầu 2 tại Đức Dục. Cháu đi tìm tới là đc. Nếu với Việc gì thì cứ đọc cho ta.”

Lâm Vu gật đầu, “Chú mang dì ở lại, cháu tới trường đây ạ.”

Bà Thẩm, “Đứa nhỏ bé này thật gọi chuyện.”

Ông Thẩm, “Đúng vậy đó. Trường hợp Đình Đình nhà ta nhưng mà đc 1/2 như nó thì tôi cũng cam lòng.”

Bà Thẩm liếc ông một chút, “Biết làm sao đc.” Thẩm Nghi Đình sau khi bị bắt cóc trở về, cha mẹ so với cô chính xác là nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa.

Bà Thẩm ko mấy sốt ruột, “Không biết nhì đứa nhỏ này có thể thân được ko nữa.”

Ông Thẩm cười nói: “Tôi nhìn đứa bé nhỏ này ổn trọng, tính phương pháp cũng ko tệ.”

Bà Thẩm khóe mồm khẽ cười, “Lâm Vu là ổn trọng, bất quá cùng theo với mẹ nó có 1 điểm giống hệt, đó là khôn cùng kiêu ngạo.”

Ông Thẩm là kẻ hiểu chuyện, tự nhiên đã nhìn ra được. Huống chi Lâm Vu tới nhất trung để học, Thẩm gia cũng không tồn tại trợ giúp được gì. Nhất trung bởi mong muốn có được học sinh chất lượng tốt, không màng đến học tầm giá, mỗi tháng còn tiếp tiền ngơi nghỉ trợ cấp. Mặt khác biệt, Lâm Vu là học trò xuất xắc được max điểm hóa toàn đô thị, trường học cũng vẫn nhìn trúng cô ngơi nghỉ điểm này. Khai trường chấm dứt, nhà trường dự kiến để cô gia nhập đội tranh tài. Nhất trung hàng năm đều có học trò nhập cuộc giải Olympic để lấy đc giải thưởng, trường hợp đạt được giải không giống nhau toàn quốc, rốt cục hoàn toàn có thể tìm được học bổng, bất quá cách thức này so sánh thi đại học chính xác là gian khổ hơn hẳn.

Ông Thẩm ko khỏi bật cười: “Đứa nhỏ xíu này làm sao có thể sáng ý như vậy chứ.”

Coi thêm list Truyện tranh đam mỹ có thịt

Trong trường học là 1 trong mảnh yên ắng, thốt nhiên truyền tới một âm thanh. Lâm Vu tìm tới buồng ngơi nghỉ của lão sư.

Chủ nhiệm Trương đề xuất nhìn thấy cô, sẽ từ bên trên ghế ngồi chợt đứng vụt lên.”Là Lâm Vu đó hả.”

“Trương lão sư.”

“Buổi sáng về nhà gấp hả?”

Lâm Vu gật gật đầu đồng ý.

Trương phải trấn an cười cười với cô, “Buổi chiều tiết đầu tiên là học địa lý, em đi lên lớp trước đi.” năm nay toàn thành phố hắc mã, làm việc một cái tiểu trấn cách thức xa ngàn dặm có một học trò được điểm cao nhất, cô giáo toàn thị trấn người nào cũng gần như hãi kinh. Tấn thành có chỗ là cao trung cũng muốn cướp học trò này về mình, sau cùng vẫn là bị tuyệt nhất trung cướp được. Chủ nhiệm đã trải bắt chuyện qua, tìm thấy đấy là 1 học trò đáng kể.

“Về sau có chuyện gì cứ tậu thầy nhé.” Trương bắt buộc là thầy giáo new, hơn nửa năm xem sét sinh rồi giỏi nghiệp, bởi vì biên chế còn cần phải khảo thí, tháng chín mới bắt đầu tới độc nhất vô nhị trung dạy học.

Lâm Vu gật đồng ý.

“Báo cáo –“ở quanh đó cửa truyền tới giọng nói của 1 nam sinh.

“Vào đi.”

Trương lão sư quay đầu, hô, “Tần Hành, em sắp tới đúng vào lúc đấy. Đây là Lâm Vu, học trò mới lớp gia đình bạn. Con nhỏ tuổi vừa đến, em dẫn người mua hàng tới lớp trước đi.” Ông nghĩ nghĩ, “Bàn bên trên bàn của em còn chỗ trống đúng không nào, Lâm Vu trợ thì ngồi đó nhé. Thầy đi trước giao cho mấy lớp khác biệt một chút bài tập. Xem thêm, dễ dàng công bố một vấn đề, tiết âm nhạc rốt cuộc, cô giáo có chút vấn đề, thầy đến lớp dạy thay nhé.”

Tần Hành: “Thầy xin tiết âm nhạc ạ?”

Trương yêu cầu làm cái gi mà không hiểu tâm can của học trò, cười nói: “Thầy nào dám. Dù rằng vừa khai trường, em cũng đừng mang làm biếng, học toán cần để ý bảo trì đẳng cấp một tý, tuy nghe tiện nghi nhưng mà đều có mấy chúng ta phi thường lợi hại đấy.” Trong câu nói gần như biểu thị sự ưu ái mang học sinh. Tham khảo thêm list truyện cưới trước yêu sau

Tần Hành lỏng lẻo nhạt công bố, chỉ sợ là chủ chốt không có lấy câu nói này để trong tâm. Tần Hành mặc đồng phục ngắn tay ngày hè, tầm dáng rất to lớn, áo sơ mi trắng, quần đồng phục màu đen. Thiếu niên mặt mày khôi ngô, tay cầm sách bài tập, đứng sinh hoạt đằng kia, phong độ lả lướt.

Lâm Vu and hắn tứ mắt đối nhau, nhìn gương mặt anh tuấn kia cô hơi hoảng hốt một chút. Cô nhớ mang máng thú vui của người con trai này, so với năm đó chả giảm một tý tự kiêu như thế nào. Cô im re mấy giây, khóe mồm lộ ra 1 thú vui nhàn hạ nhạt, lễ độ cho mang lệ chứ ko phải thân thiện.

Tần Hành giật giật khóe mồm, lòi ra hàm răng trắng noãn. Hắn biểu thị cô một tẹo, gia đình bạn khôn cùng bé xíu gò, tóc buộc đuôi ngựa, lộ ra mẫu trán trơn trơn. Cô mặc áo sơ mi trắng, quần bò mầu sắc lam, quần áo giặt đến trắng bệch. Bên trên chân đi một đôi giầy Sport. Hắn biết cô, người trong gia đình nhất vắng mặt sinh hoạt lớp học quân sự, cũng là người đạt điểm cao nhất toàn thị trấn.

Hắn nhìn chú ý con mắt của cô, cặp mắt kia siêu sáng, cho tất cả những người ta nhìn thấy một khám phá ôn nhu, nhìn sâu vào cặp mắt kia giống như có thể ẩn chứa 1 trang bị nào đó, đáng để cho người ta sắm tòi phân tách. Hắn nói: “Đi theo tớ, tớ đưa cậu vào lớp.”

Lâm Vu nhẹ nói một câu, “Cảm ơn.”

Vào giờ ra chơi, lớp học náo nhiệt 1 cách dị thường.

Tần Hành cùng Lâm Vu đi vào, lớp học huyên náo bỗng nhiên khôn xiết lặng im, toàn thể người rất nhiều nhìn nhì người họ.

“Chỗ của cậu ở đây.”

Lâm Vu nhìn thoáng qua chỗ không tính gia đình, rất có thể kiểm tra là ngồi cộng bàn với 1 nữ sinh. Cô lấy cặp sách đặt xuống, lần tiếp nữa kể với Tần Hành một tiếng, “Cảm ơn.” Rồi quay thành viên gia đình ngồi xuống, không nhiều lời nữa.

trên bàn của cô để sách mới, chỉnh chỉnh tề tề, hẳn là người tiêu dùng ngồi cùng bàn xếp đặt cho. Cô nghĩ, chiếc chúng ta người mua hàng này chắc hẳn là khôn xiết dễ thân.

Tần Hành ngồi nghỉ ngơi sau ánh mắt suy tư nhìn cô. Cô trầm ngâm ngồi nghỉ ngơi đằng kia, sống lưng cao thẳng tắp.

“Tần Hành, tan học đi dạo bóng đi?” từ trần Thần tùy luôn thể ngồi lân cận hắn đề cập.

Tần Hành: “Buổi tối nhà mang câu hỏi rồi.”

qua đời Thần nhìn thấy Lâm Vu sống bàn trên, “Đây chính là học sinh new mà điểm cao nhất thị trấn hả?” Hắn không e sợ nhưng mà nhìn chăm bẳm vào Lâm Vu thật lâu, hỏi, “Chất lượng giáo dục ở nông thôn tốt như thế sao?”

Lâm Vu mang cống phẩm đáp ứng điểm cao khi thi cấp 3, quả tình thực hành cho tất cả những người ta không thể tinh được, đa số hơn là đc mở rộng tầm mắt. Khó đạt được mọi người như thế nào điểm cao, vậy tuy thế còn là ở nông thôn.

“Tớ xem điểm số, cô đấy gấp mấy lần điểm cậu.”

Tần Hành đối điểm số lâu nay xem nhẹ.

tạ thế Thần đụng cùi chỏ của hắn, “Tại sao lại là cậu đưa cô đó đến lớp vậy?”

Tần Hành nghiêng qua hắn một tý, ý là cậu nhiều lời quá rồi đó.

tắt hơi Thần hề hề đề cập ra: “Thật hâm mộ! Sở hữu buộc phải hay là không điểm cao nhất đều ko yêu cầu tham gia tập huấn quân sự?”

Lâm Vu tự nhiên nghe đc bè lũ hắn thủ thỉ, cô hơi cúi đầu, trên bề mặt cơ hồ không tồn tại chút gần đúng. Trình độ giáo dục của nông thôn chính xác là chẳng thể so kè sở hữu đô thị. Cô nhìn phòng học trước mắt, lạc quan rộng lớn, bàn học trang nghiêm lại tinh khiết, thậm chí còn tiếp điều hòa máy vi tính, hầu như này trường học nghỉ ngơi thị trấn hồ hết là không có.

Lâm Vu hình dong lời mẹ đề cập trước lúc đến duy nhất trung. Là mẹ khiến ảnh hưởng con, là mẹ không cho được loại gì…

bây giờ, một cô gái hối hả chạy đến, trong tay ấp ủ vài cuốn sách. Do chạy bộ, cô gái này ngay tức khắc thở hào hển. “A, cậu đã đi vào rồi sao!” Rồi hối hả ngồi xuống chỗ của bạn, chóng vánh mang sách để vào trong cặp.

“Tớ tên là Khương hiểu, Khương Tử Nha khương, xuân ngủ chưa phát giác đọc đọc.”

“Tớ là Lâm Vu. Tuy nhiên mộc lâm, hoang sơ vu.”

Khương hiểu phốc 1 tiếng cười, “Là Tiết vu hành vu new đúng.”

Lâm Vu hai mắt rạng ngời, biết đc cô bé này sẽ hiểu qua truyện « bình khang Mộng ».

“Tớ biết cậu. Cậu là “trạng nguyên” của đô thị gia đình. Huấn luyện quân sự chúng ta gần như vẫn xem qua danh sách, lớp chỉ mang 1 mình cậu ko đến.”

Lâm Vu khẽ cười cười.

“Cậu cười lên thật là dễ nhìn.” Khương phát âm nhìn qua mặt của cô, “Còn nữa, da cậu nào trắng như vậy?

Lâm Vu: “…”

Tần Hành làm việc phía sau: “…”

Khương gọi nhìn chăm chăm hướng Lâm Vu.

Lâm Vu với chút ngại ngùng, sau khoản thời gian đào tạo quân sự chấm dứt, hầu như gia đình ít tuyệt diện tích lớn mọi rám nắng đi một tý. Cô lại sở hữu di truyền hơi hay giống như mẹ, làn da luôn luôn trắng nõn.

Khương Hiểu: “Mà cậu làm sao ko tới huấn luyện quân sự vậy?”

Lâm Vu: “Mẹ tớ bệnh, đi không đc.” Thanh âm của cô hẹp rất lớn, Tần Hành cùng khuất Thần phần đa nghe được.

Khương đọc nhếch miệng, không hỏi rộng lớn gì nữa, kể vài câu kiểu dạng huấn luyện quân sự quá khổ cực, lớp gia đình bạn còn nữa bạn nữ bị ngã chết giả.

dù cho là lần đầu gặp, giữa hai tổ ấm kiểu như khôn cùng nhanh tức thì nhận được điểm đồng nhất.

khuất Thần sờ lên mẫu mũi, sắc mặt ngượng ngùng, hắn chuyển đổi đề bài, hỏi: “Khương đọc, cậu vừa mới cất đồ vật gì đấy?”
Chúc bạn đọc truyện online ‘Chào anh, bác sĩ Tần’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *