Đánh giá truyện Bút Kí xuyên qua Của Nữ Phụ

Bút kí xuyên qua của nữ phụ là một trong những bộ truyện về một nữ chính chiếu thẳng qua đủ dòng tiểu thuyết và trở thành.. Nữ phụ trong các tiểu thuyết ấy.
Nam chính hết sức yêu nữ chính, nhị mọi người luôn luôn cố sắm nhau trong từng quả đất and kế tiếp là nhắc cả ở quả đất thật.

share truyện bút ký xuyên qua của nữ phụ

Tác giả: Ngốc Manh Ngốc Manh
Thể loại: Truyện xuyên không, ngôn tình, nữ phụ

Trích đoạn truyện bút ký xuyên thẳng qua của nữ phụ

Liễu Khê nhìn đầy đủ comt, thật ra cô vẫn mang dự trù không như với nữ phụ nhưng mà sau khi viết sắp tới thì rất lười viết tiếp do đó cho nữ phụ đi lĩnh cơm hộp về nhà, thật sự đó là cách thức giảng giải nhanh nhất có thể. Viết truyện trên mạng vài năm, nữ phụ trong truyện của Liễu Khê rất nhiều, dùng hai bàn tay đếm không hết, kết cục chung cuộc luôn luôn là cái chết.

“Ai, ai bảo tôi là người tình nữ chính làm cho chi? Nữ phụ ơi nữ phụ, lần sau tranh thủ khiến cho nữ chính đi thôi!”

Liễu Khê giả mù sa mưa thở dài, nhún vai, gương mặt tràn trề vẻ khoái chí chẳng thể cất được. Bỗng đèn ở trong nhà tắt ngóm, ngôi nhà tối như mực chỉ có ánh nắng từ máy tính xách tay chiếu ra.

“Ý? Không lẽ đèn tần tiện năng lượng hư rồi?”

Liễu Khê đành bắt buộc vùng dậy, ngấc đầu nhìn trần nha thì cảm nhận được độ ấm ở trong nhà giảm xuống, cả người nóng giãy,da đầu run lên. Chợt trôi dạt sau sườn lưng sở hữu gia đình bạn, Liễu Khê khỏe khoắn xoay đầu thì thấy một cô nàng đẹp đẽ mặc đồ cổ trang đã đứng của phòng, gương mặt xinh như đóa bách hơp chiếc Đơn nở nụ cười, mắt phượng, mang đi khí thế cao ngạo. Nếu như chẳng hề khuôn mặt của cô bé này trắng bệnh lẫn xanh đen thì Liễu Khê thật sự ý muốn quỳ xuống phát âm 1 tiếng ‘Nữ hoàng’, nhưng trong cái không khí âm trầm khủng bố này, chợt xuất hiện cô bé cổ đại xinh đẹp, dù cho là ai cũng nhìn thấy sợ hãi!! “Cô… Cô…” Liễu Khê run rẩy, gương mặt cứng rắn. “Liễu Khê?” cô gái đáng yêu mở mồm, giọng đề cập trong trẻo như châu ngọc rước phần lạnh ngắt vang lên, cố tình phổ biến mấy phần tà bất nhẫn vào.

Liễu Khê nhắm mắt xuôi tay lại, trong lòng gào lớn: Như Lai, Quan Thế Âm, Ngọc Hoàng Đại Đế, Thượng Đế, Thánh Allah!!! Nhất quyết là ảo giác!! Cái gì tôi cũng ko thấy!!!

“Nếu ngươi đã không ao ước gặp nữ phụ vậy đó thì biến thành nữ phụ cho bản cung đi! Làm cho ngươi nếm thử hương vị làm bằng nữ phụ!”

cô bé đẹp tươi mặc vật dụng cổ trang kia nở thú vui dữ tợn,không để cho Liễu Khê thời cơ chống cự đang nâng bàn trắng tay nõn, hung hăng vỗ một chưởng vào ngực Liễu Khê. Liễu Khê chỉ khám phá 1 quyền lực đột nhiên xuyên thẳng qua cơ thể, lục phủ ngũ tạng đau nhức, tiếp nối đủng đỉnh ngã xuống trên bàn, đè lên máy tính đã thắp sáng. Lúc tỉnh ngộ ra, Liễu Khê phiêu lưu mê muội. Ánh sáng chiếu rọi qua khẽ hở, Liễu Khê ko tự giác nâng tay lên cất mắt “Ừm….”

Tiếng rên rẩm bật ra. Đó là nơi nào? Liễu Khê quay đầu nhìn căn phòng, ngôi nhà nhỏ bé, nhưng khôn xiết tinh khiết, bên giường là một chiếc tủ quần áo, bàn học. Trên tường dán mấy bức áp phích nằm hệ màu ấm, hiển nhiên là phòng nghỉ của 1 cô bé. Cô nhớ bạn bị một nữ quỷ cho một chưởng, ngay giữa ngực, đau đến mức đòi mạng.

Vậy có chuyện gì xảy ra? Xuyên qua? Trùng sinh? Đừng đùa, một tý cô cũng không hề thấy lạ. Sở hữu ai giải thích cho cô biết chuyện gì hay là không.

[Đinh, xin chào người chơi Liễu Khê, hoan nghênh cô tới sở hữu quả đất của nữ phụ]

Xem thêm Truyện ngôn tình 18+

một tiếng máy móc chắc nịch vang lên trong đầu Liễu Khê làm bằng cô hoảng sợ. “Thế giới của nữ phụ? Xin giải thích….”

Sau 1 trong các buổi Liễu Khê new run rẩy đề cập ra một câu như thế.

[Bởi vì trong quá trình sáng tác của tác fake Liễu Khê, kết cục của nữ phụ luôn luôn siêu thô bạo nhưng tiện dung, âm mưu tàn bạo, liên tục giết hầu hết nữ phụ giúp bằng hữu nữ phụ oán hận, kích hoạt hệ thống game show này]

Chết tiệt, đặc điểm này không khoa học!!! Liễu Khê thật sự mong mỏi phun một ngụm máu kháng nghị.

[Trò chơi vẫn tận sức phục vụ số đông nữ phụ, tính chân thực của cuộc chơi là 100%, tình tiết động lòng người trong gia đình, mục đích của tổ ấm chơi là chia rẽ nam nữ chính, độ hảo cảm là 0, nữ phụ luân chuyển người nhà, sau thời điểm dứt mục đích tiến đánh, nhà bạn chơi hoàn toàn có thể khiêu chiến với kịch phiên bản tiếp theo. Vì để đơn giản cho người chơi, toàn cục tên của nữ phụ gần như đem tên của tổ ấm chơi. Mang việc gì xin hãy hiểu hệ thống]

“Xin hỏi, kịch bản lấy từ đâu ra?”-Liễu Khê đột xiêu bạt không tốt.

[Tất cả các tiểu thuyết nhưng bạn chơi sẽ viết, diễn biến hồ hết giống như trong tiểu thuyết nhưng gia đình chơi đã từng viết, như thể cuộc tiến đánh hiện nay của người nhà chơi là tiểu thuyết vườn trường]

A… A… Em gái mày…. Liễu Khê đấm vào đầu nệm, khi chị đây new khởi đầu viết thì viết mấy câu chuyện vườn trường đặt xả stress một xíu, tại sao là rơi trúng kết cuộc bi ai này vậy trời? Càng nghĩ càng giận, Liễu Khê mong chối từ, nhưng chẳng thể ngồi dậy, nỗ lực đụng che loại tay 1 lát, tiếp nối gục bên trên nệm. Sợ hãi nhìn cánh tay của bạn, bàn tay đầy đủ, phệ đến mức không thấy khớp xương, loại tay hệt như tay heo. Sau thời điểm nhìn hoàn thành thì khóe mồm của Liễu Khê co giật. Xem thêm list đam mỹ cao h

thảo hèn khi nãy chẳng thể đứng lên, thì ra là 1 trong cô bé bự, cái dạng này thật sự kiểu như một bãi giết thuộc bên trên nệm. Nặng nhọc lắm new có thể xuống nệm, Liễu Khê bước đi cái gương thì hít rất nhiều khí lạnh, qua gương thì thấy 1 cô gái béo tròn, thật sự khôn cùng như là tảng giết biết đi, gương mặt bị đống giết chèn ép tới mực đổi mới dạng, chiếc dạng này sao hoàn toàn có thể câu nam chính đây?

lặng ngắt thở dài, Liễu Khê mặc niệm nhắc “Giới thiệu tình tiết”

[Kịch phiên bản trước tiên của đất trời nữ phụ: ái tình học trò. Mục tiêu: Chia rẽ hoa khôi học đường Tô Nhiên and hotboy Trình Tố. Thân phận gia đình chơi: bạn bè độc nhất vô nhị của Tô Nhiên, thầm quí Trình Tố. Do sở hữu tâm ganh tị với Tô Nhiên đề xuất đang tung tin đồn sau sườn lưng, ý muốn phá hư cảm tình của nhị các bạn. Cho đến lúc tính ganh tị tăng cấp, ước ao đẩy xẻ Tô Nhiên xuống lầu, tác dụng cần dùng sức quá mức cần thiết buộc phải tự làm mọi người trượt chân té xuống lầu. Rút cục lĩnh cơm hộp, bị knockout]

chung cục Liễu Khê cũng nhớ, đấy là tiểu thuyết đầu tay của cô, khi đó hành văn ngờ nghệch, trong tim tràn đầy điều lãng mạn của học trò, bởi vì để phụ trợ cho nữ chính chính vậy cô đã hình thành 1 nữ phụ cao 160cm nhưng nặng tới 80kg. Mà lúc này, bạn dạng thân đó là cô em gái cao 160cm & nặng 80kg đấy. Ai đề cập thời gian là dao giết thịt heo? To đùng new là 1 cây dao đặt thịt heo đó! Bạn có thể mường tượng cô nàng nhìn giống tam mươi tuổi trong gương chính là một cô bé mười sáu, mười bảy tuổi tuyệt không?

Trong nháy mắt, Liễu Khê cảm thấy áp lực không nhỏ, giả dụ bạn khác biết nữ phụ thầm mến nam chính không chừng hầu như cười nhạo mà đề cập “Cóc ghẻ mà đòi ăn giết mổ thiên nga!”,”Xấu nữ tác quái!”

Xem thêm list Truyện ngôn tình sủng

Nhéo nhéo đống thịt to trên gia đình, Liễu Khê thở dài, nhiệm vụ khổ cực rồi. Khi đấy tiếng mở cửa vang lên, cánh cửa xuất hiện thì 1 thành viên gia đình thiếu phụ xinh tươi đi vào, quan sát thấy Liễu Khê đứng trước gương thì dịu dàng êm ả nói: “Khê Khê, con dậy rồi? Mau tắm đi, nhớ là hôm nay là ngày tới lấy item ngơi nghỉ trường, mẹ sẽ sẵn sàng bữa sáng rồi”

Liễu Khê nghe được chữ mẹ thì mắt sáng lên, để ý nhìn bà Liễu một chiếc, gương mặt xinh đẹp long lanh trần, làn da trắng nõn, gương mặt cân đối, nhà bạn ta nhìn thì đang quan sát thấy dễ thương đoan trang. Nếu mẹ của nữ phụ đã đẹp như vậy thì nữ phụ mập lên hẳn ko xấu, chỉ là mang đống giết thịt mỡ này quăng đi là đc. Sau thời điểm lưu ý kết thúc thì bà Liễu đi ra phía bên ngoài, tất nhiên không cảm nhận được sự dị thường của Liễu Khê. Liễu Khê mặc một chiếc áo thun rộng and quần bò, xa lạ nhéo nhéo đống giết thịt bên trên lưng, ko yên lòng ăn sáng. Bây giờ câu chuyện chỉ mới mở màn, nam nữ chính new mang chút tình cảm, mai mối ái muội cũng mói mở màn, chia rẽ hẳn không khó lắm.

Đả thông ý thức ngừng, Liễu Khê há miệng ăn no, ràng ràng bụng ăn no, mùi vị không tồi. Đưa mắt nhìn bàn ăn, khóe mồm căn vặn một tẹo, bạn dạng thân xử lý 1 chén mỳ, một bánh bao, một cái bánh ngọt và một ly sữa đậu nành. Sức ăn như thế ko bự ko phải là kẻ. Không đc, đề nghị lên kế hoạch giảm phệ thật nhanh mới đc. Liễu Khê đeo túi vải đi ra cửa, cố sức chen lên xe bus, trong đầu khởi đầu tính toán, hiện nay kì nghỉ hè sau học kỳ nhì, có đến một tháng ngơi nghỉ, trong time này giảm xuống 15kg cũng không không đúng. Đàn bà, đôi khi bắt buộc man rợ với người nhà một chút! “Liễu Khê, mấy ngày nghỉ tính thực hiện gì?” Trong lớp có không ít bạn học, quan hệ mang Liễu Khê không tồi, 1 gia đình bạn bạn hỏi. “A, còn chưa nghĩ ra, đến lúc đấy rồi tính. Nếu điểm thi không đảm bảo thì dòng gì cũng không được” Liễu Khê tìm ra chỗ ngồi của bản thân, mỉm cười lí giải. Liễu Khê tuy là em gái béo phì mà sản phẩm học tập không tồi, hầu như phần đa là tên trong top, lại cực kỳ giỏi sở hữu Cả nhà, luôn vui mừng cung ứng mình, trong lớp có khá nhiều quan hệ. “Liễu Khê, sao cậu không đọc cho tớ? Làm cho tớ bắt buộc đợi cậu nửa ngày, lãng phí thời gian ý muốn chết!” 1 giọng nhắc đưa theo sự chất vấn vang lên sau lưng Liễu Khê, giọng đề cập trong trẻo êm tai, chỉ với bên trong đựng một tý ngạo khí ko vui miệng. Liễu Khê cẩn thận đến mấy con bạn vẫn thì thầm mang gia đình bạn mở màn lòi ra vẻ căm ghét & xa rời, thậm chí có một bạn nữ thầm thì “Kiêu ngạo dòng gì? May là Liễu Khê xuất xắc tính còn nếu như không ai mà chịu đc mẫu tính đấy của cô ta chứ?” trong trái tim nắm chắc, cô bé vừa rồi không đc mếm mộ. Quay đầu lại thì Liễu Khê thấy 1 cô gái đáng yêu đi đến.

[Thông tin: Nữ chính Tô Nhiên hiện ra, độ hảo cảm có nhà bạn chơi là 35, chúc gia đình bạn chơi vui vẻ]

thì ra đấy là Tô Nhiên, Liễu Khê gật đồng ý, quả thật là một trong cô gái xinh tươi, mắt ngọc mày ngài, đưa đi sinh khí của cô nàng tuổi thanh xuân, kiểu như giọt sương bên trên đóa bách hợp mỗi sáng, không hổ danh hoa khôi học đường. Tô Nhiên quan sát thấy Liễu Khê chẳng chú ý tổ ấm, trên bề mặt sở hữu chút khó tính và tức giận.

———————————

♥♥

Liễu Khê ngạc nhiên, tiếp nối nở niềm vui nhắc “Xin lỗi nha Tô Nhiên, bữa nay tơ tưởng đề nghị quên hiểu cho cậu”

Tô Nhiên ngơi nghỉ cạnh nghe Liễu Khê xin lỗi thì buông lỏng, tự cao ngồi xuống thù oán đề cập “Đợi cậu cả buổi, chết tớ luôn luôn, lần sau còn vậy đó tớ không thèm chơi sở hữu cậu nữa”

Vừa nói xong lại phiêu lưu đang là kẻ phụ họa thành viên gia đình như thường, Hình như Liễu Khê sở hữu chút biến thành, xem ra người thân nhìn lầm rồi. Mập vậy đó thật tội nghiệp! Trong ánh mắt Tô Nhiên tăng thêm phần thương hại lẫn kiêu căng.

Liễu Khê khởi đầu quyết tâm về nữ chính, tính cách của Tô Nhiên sở hữu chút cao ngạo, chính là vì ba má hay tốt gượng nhẹ nhau đòi ly hôn, buộc phải trong nội tâm luôn luôn bất an lẫn mẫn cảm, lại không ao ước nhà bạn khác biết & xem hay phải dùng sự cao ngạo đặt che dấu, sau cùng bị Anh chị em nữ trong lớp cô lập. Dù sao Tô Nhiên cũng rất đẹp nhất, gia cảnh không tồi, lại sang trọng, vật phẩm luôn luôn rất tốt, Ngoài ra đã từng học qua piano và múa, đa tài đa nghệ, đấy cũng là hình mẫu trong mộng của những nam sinh tầm thường. Khó trách chỉ với một mình Liễu Khê là người mua hàng, hơn nữa mọi người quý khách hàng này bởi tiếp cận nam chính Trình Tố nhưng new thân sở hữu Tô Nhiên, đổi lại là phiên bản thân thì cũng tương đối mất hứng. Chủ nhiệm bước vào lớp, âm thanh huyên náo thiếu đi. Liễu Khê cất tâm tư, chờ chủ nhiệm phát phiếu điểm.

không thể không nói, Liễu Khê này khôn xiết giỏi, thành phầm xếp trang bị nhị trong lớp, ở phía trong khối xếp trang bị 3. Liễu Khê cầm phiếu điểm cảm khái. “Tớ xem như thế nào, khinh ghét, vì sao toán của cậu lại cao hơn tớ?” Xem thêm truyện sắc sủng

Tô Nhiên tự tiện giật rước phiếu điểm trong tay Liễu Khê, xem qua tác phẩm phần đa môn thì khó chịu đề cập. Sản phẩm trong lớp của Tô Nhiên đứng đồ dùng bảy, cũng ko tồi, mang điều sẽ kém cạnh Liễu Khê. Do vậy nên Tô Nhiên ko vui, theo lề thói hầu hết rất nhiều sinh hoạt phía trên mặt. May nhưng Liễu Khê nghe ngừng không hề thấy gì, nói đến tính tình của Tô Nhiên, dễ nghe là thẳng thắn, khó nghe đó là kiêu căng ngạo mạn, thì thầm ko giữ mặt mày cho những người không giống, hay hay khiến cho thành viên gia đình khác biệt mất mặt. Mà mỹ nhân đó là Hotgirl, cho mặc dù cho là cau mày do khó tính, nhếch mi, phồng má đều đẹp mắt. Đương nhiên nhà bạn khác biệt thì ko nghĩ vậy, nam sinh ngồi trước xoay người nhà kể “Ây, Liễu Khê, cậu lại chọc Tô Nhiên tức giận? Sẽ cho cái gì thế? Nhường nhịn cho Tô Nhiên một chút cũng ko đc à?” Liễu Khê nghe ngừng thì co giật khóe môi, nhìn nam sinh nhắc mang bộ dạng bênh vực kẻ yếu, thật sự khôn cùng đau răng, 1 tên mến xen vào chuyện mọi người không như.

kệ thây là nam tốt nữ, mặt đẹp nhất luôn luôn được nhà bạn không giống thương yêu, mấy mình không giống cũng bởi vậy nhưng mà ủng hộ. Có đa số nam sinh trong lớp thì bài toán Liễu Khê nhường cho Tô Nhiên là trách nhiệm đề nghị giúp. Khó trách sau này Liễu Khê luôn với địch ý sở hữu Tô Nhiên, gia đình bạn trong tâm địa thích Tô Nhiên, điểm tốt duy nhất là thành phầm học tập cũng trở nên Tô Nhiên đuổi kịp và vượt qua, thật sự khôn xiết bi kịch.

“Nói dòng gì đấy? Ghét bỏ, đừng nhắc bậy, tớ and Liễu Khê là quý khách hàng tốt” Tô Nhiên hờn dỗi nhắc, trong tim cũng tương đối thưởng thức, nữ sinh tuổi này hầu hết luôn mang chút hư vinh nhưng không khiến gia đình ta ghét, trái lại đó đó là sức sống của tuổi thanh xuân.

Liễu Khê không nhắc gì, thậm chí còn ko nhìn nam sinh đó một cái, mặt không thay đổi nhìn phiếu điểm Trong lớp, Tô Nhiên luôn bất hòa với phần nhiều nữ sinh, cơ mà với quan hệ không tồi mang nam sinh.

Dù sao Tô Nhiên cũng chính là 1 cô nàng khôn cùng xinh xắn, nam sinh đương nhiên là tình nguyện làm cho cô nàng này rồi. Sau khoản thời gian rước phiếu điểm thì Tô Nhiên cùng Liễu Khê đi về, cả nhì đi trong trường cứ như 1 bức tranh châm biếm. Dưới sự thực hiện nền của Liễu Khê, sự đẹp đẽ của Tô Nhiên tăng thêm 50 điểm. “Tô Nhiên”

một giọng từ sau vang tới, trong giọng nói còn đưa đi lớp bên trong trẻo của thiếu niên. Liễu Khê quay đầu, không khỏi thất thần, thật sự đẹp trai. Dáng thành viên cao, gương mặt tuấn tú đưa đi sự non nớt của một chàng trai, nụ cười phía trên mặt có chút lợt lạt, đôi mắt hoa đào sở hữu sự nữ tính đủ dìm chết gia đình bạn, rất đẹp như thế thật sự là tai ương, mặc dù mặc bộ đồng phục phổ biến đã tạo cho mình ta thấy thanh nhã.

[Đinh, mọi người chơi chú ý: Nam chính Trình Tố hiện ra. Độ hảo cảm mang người chơi: -20, độ hảo cảm sở hữu nữ chính Tô Nhiên: 50. Độ hảo cảm của nữ chính Tô Nhiên sở hữu nam chính Trình Tố: 50]

Tiếng máy móc đột hiện ra trong đầu thực hiện bằng Liễu Khê giật thột, dọa chết bạn, thật sự xa lạ. Nhưng Liễu Khê cực kì buồn chán, đã thử gì đắc tội nam chính nhưng độ hảo cảm lại là số lượng âm?

Nghe số lượng đấy thật sự không dễ chịu chút nào, bên cạnh đó độ hảo cảm số âm thì nào mà chia rẽ nhị bạn này đây? Dễ dàng độ hảo cảm của nhì bạn mới 50, con số này đúng là hơn mức một thành viên gia đình người mua mà mức giành riêng cho ý trung nhân lại chưa tới.

Trình Tố gật đầu đồng ý sở hữu Liễu Khê một cái, nở thú vui rỉ tai mang Tô Nhiên. Trong lúc thì thầm cũng có hỏi Liễu Khê hai câu, không quên Liễu Khê, và đúng là để mắt tới lễ phép khiến bạn ta thoải mái. Đáng tiếc, dù Trình Tố đậy ra sao Liễu Khê cũng nhìn ra, như là thái độ rỉ tai cho mang lệ, tương đương góc nhìn che chút châm chọc, đương nhiên đều chung lúc hệ thống nhắc. Nhiệm vụ đau buồn nha! Liễu Khê thở dài, lôi lôi quai sách, ánh mắt ngờ ngạc nhìn cái cây. Thật ra Trình Tố nhìn bộ dạng ko lặng lòng này của Liễu Khê có chút ngạc nhiên, thật sự khác thường. Hắn biết bộ dạng của bạn không tồi, mang sức lôi cuốn rất to lớn với Anh chị gái, cũng vô cùng đắc ý với sự ngưỡng mộ đó. Nghỉ ngơi cùng hầu như nữ sinh 1 thời kì, góc nhìn của cậu khôn cùng tinh, chỉ nhìn một cái đang nhìn ra. Sở hữu điều, bị 1 con nhỏ nhắn vừa xấu vừa béo thầm thích thì không hề là chuyện gì đáng khoe khoang. Trái lại, diện mạo của Tô Nhiên thật sự không như một trời 1 vực. Nhiều hơn trước đây khi cậu nói chuyện sở hữu Tô Nhiên, ánh mắt của Liễu Khê đôi lúc dấm dúi nhìn qua, khi bắt gặp góc nhìn của cậu thì đỏ mặt nhìn đi chỗ khác, kinh tởm như con chuột cống nơi cống thoát nước, cậu rất có thể vui mới lạ, khôn cùng phiền. Bây giờ Liễu Khê ko nhìn cậu thì cậu sẽ phiêu dạt khó tính, có lẽ nào là chiêu new.

[Độ hảo cảm của nam chính Trình Tố với gia đình bạn chơi giảm xuống 1 điểm]

Âm thanh lại vang lên đánh thức Liễu Khê sẽ ngẩn gia đình, khóe mồm run rẩy một tẹo, ngước đầu nhìn Trình Tố, hốt nhiên giảm xuống độ hảo cam, tên nam chính này ko phải bị bệnh chứ? Cô đâu mang chọc hắn? Trình Tố nhìn thấy ánh nhìn Liễu Khê nhìn người chăm chăm, trong tâm địa mang chút thoải mái. Vẫn nhắc rồi, con nhỏ kếch xù Liễu Khê này sao rất có thể ko nhìn trộm cậu chứ? Đôi mắt kia mang đi phần bi ai tương đương 1 oán phụ. Cậu and cô ta không tồn tại quan hệ gì, Liễu Khê này càng ngày càng ngu ngốc, ko đc, ngày mai nên kiêng xa cô ta một chút, cậu ko ý muốn ngày nào cũng bị con nhỏ vừa to vừa điên cuốn mang. Nghĩ vậy Trình Tố rùng người trong gia đình một cái, cả da con gà mọi nổi lên. Nhìn Tô Nhiên duyên dáng yêu kiều, sẽ phiêu dạt Tô Nhiên là độc nhất, tuy rằng sở hữu chút tự cao mà giả dụ so với Liễu Khê thì đã giỏi hơn.

[Độ hảo cảm của nam chính sở hữu người thân chơi giảm xuống 1 điểm, mang nữ chính Tô Nhiên tăng thêm 1 điểm]

Âm thanh lại vang lên một lần làm bằng gương mặt của Liễu Khê tái dần, ánh ánh mắt Trình Tố càng bi phẫn, con mẹ nó chứ, tên này thật sự bị bệnh thần kinh rồi, cô ko làm những gì nhưng vẫn giảm xuống độ hảo cảm, quá đáng đặc biệt là tăng thêm độ hảo cảm cho nữ chính nữa chứ! Trình Tố quan sát thấy ánh mắt của Liễu Khê càng lúc càng quỷ dị, trong tâm ít nhiều lo lắng, độ hảo cảm lại giảm xuống, góc nhìn của Liễu Khê càng khi càng thê thảm, thật là 1 trong vòng tuần hoàn tàn ác tính. Nhìn Liễu Khê and Trình Tố đứng đối diện nhau, trong chớp mắt không gian đổi thay trầm ngâm quỷ dị xen lẫn chút trinh nữ. Tô Nhiên vẫn thì thầm vui tươi mang Trình Tố thì nhìn thấy Liễu Khê lớn mật nhìn Trình Tố chăm chăm, trong trái tim với chút ghét bỏ. Trước đây, chỉ cần hai các bạn cùng hình thành thì góc nhìn phần đa tụ hợp bên trên các bạn cô, mang nhìn Liễu Khê thì cũng sử dụng ánh nhìn châm biếm, khinh bỉ cộng tự đắc, mà nay Liễu Khê lại cướp lực để ý của Trình Tố.

[Độ hảo cảm của nữ chính sở hữu thành viên chơi giảm xuống 5 điểm]

Âm thành này phá vỡ lẽ cục diện của Liễu Khê và Trình Tố, Liễu Khê ko khỏi nhìn Tô Nhiên một chiếc. Sự ghen tị của nữ chính thật sự không nhỏ, cô chỉ nhìn nam chính một chiếc nhưng vẫn giảm độ hảo cảm xuống rồi. Tô Nhiên nhẹ nhàng chớp mắt hai chiếc, rước sự khó chịu che đi, vẫy tay nhắc “Thời gian mất đi sớm, thành viên về thôi” kết thúc lời thì nhìn Trình Tố một cái, nở niềm vui đẹp đẽ “Cùng đi chứ? Cũng một thể đường đó!” “Tốt!”
Chúc Cả nhà đọc truyện ngôn tình ‘Bút kí xuyên qua của nữ phụ’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *