Cuộc Sống Mỹ 🔴 Có Phải Chị Em Giờ Chỉ Lấy Chồng Tây Mỹ, VK Ế?Tại Sao vậy chị em đua nhau lấy chồng tây Mỹ mà không ham Việt Kiều nữa.
Kênh của Dương Trung Hiếu chia sẻ nội dung về cuộc sống hàng ngày ở Mỹ và Việt Nam. Nội dung chỉ mang tính cá nhân, do vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm, nếu muốn chi tiết vui lòng làm việc với những người có chuyên môn. Đây chì là thông tin tham khảo!
Xin cám ơn và trân trọng!
#LiveintheUS #DuongTrungHieu #CuocSongVietMy

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/lam-dep/

22 thoughts on “Cuộc Sống Mỹ 🔴 Có Phải Chị Em Giờ Chỉ Lấy Chồng Tây Mỹ, VK Ế?

 1. tat ca nhung gi ban noi ve nguoi dan ong my trang hau het la dung. nhung co dieu dan ong viet kieu hon dan ong my la chung thuy

 2. Anh làm video nên chỉ ra cả 2 mặt giống anh Đạt Nguyễn cuộc sống Mỹ.
  Đàn ông Mỹ cũng có người kính trọng phụ nữ, nhưng cũng có nhiều người rất thích lạm dụng phụ nữ vì tình dục họ rất cao. Đặc biệt họ rất thích tán tỉnh phụ nữ châu Á vì nhiều lý do khác nhau.
  Mình có người chị trong gia đình đã có chồng VN, nhưng ngoại tình với ông già mỹ, rồi li dị chồng, bà rất ghét đàn ông Việt Nam, đây là căn bệnh của tất cả những người lấy chồng tây.

 3. anh chị nói đúng và đủ quá, em chả còn gì để nói thêm. cuộc sống vợ chồng chỉ hạnh phúc khi cả 2 hiểu thông cảm cho nhau, giúp đỡ nhau.

 4. Ngồi chung bàn nhậu có 1 thằng ở Orange County, California hiện đang làm cu li waiter bưng nước hầu hạ cho dân cờ bạc tại 1 sòng bài. Đa số bọn thanh niên, trung niên, ông già…vv về VN chơi chủ yếu là chun vào các chỗ “ÔM” như karaoke ôm, massage ôm, cà phê ôm, nhà hàng ôm, hớt tóc ôm…đủ thứ “ôm”. Thằng này nằm cùng trong số phận thèm L, thiếu L. Hắn ngu tới mức độ bảo lãnh gái điếm sang Mỹ mà dám giới thiệu từng người một “vợ” iu của tớ đây. Nhìn mặt vợ nó với lối trang điểm, cách ăn bận sến sủa, hở hang, 8 bừa bãi…hiểu ngay là hạng người gì rồi lúc ở VN. Nó nổ như lựu đạn với bạn bè khoe vợ nó là con của cán bộ, vợ chu cấp tiền bạc cho nó xài. Xạo chưa từng thấy, ai cũng cười khinh bỉ. Không bao lâu con đĩ đó thấy nó chẳng ra gì, chỉ là thằng nhân viên quèn, nghề nghiệp không vững chắc, không còn tiền bạc nữa, đá nó như ngựa đá giò lái.
  Đầu già gần 50 tuổi mà ngu j đâu là ngu. Bị gia đình, bạn bè cười thúi đầu, ruồng bỏ, nó tự bào chữa, bịa ra câu chiện nó bị con đĩ đó bỏ bùa mê thuốc lú. Thế là thằng cu li bồi bàn chỉ gặp nhau lúc nhậu nhẹt, không bao giờ dám cho biết nhà mình cả, tên siêu ngu này một lần nữa lại chọc thiên hạ cười sặc sụa. Bùa chú là cái quái gì vậy hả??? Vì mê L dơ, hết tiền, vẫn vay mượn vài trăm ráng lết về VN vài lần sau đó, tiếp tục nổ còn hơn bom nguyên tử, bị bọn đầu trâu mặt ngựa bên VN hăm dọa, nên không thấy về nữa. Chứ không thôi nó cũng còn bảo lãnh thêm vài con đĩ qua Mỹ, cho người khác vọc. Đời không có nhiều thằng ngu như Cao Toàn Mỹ thì em Phương Nga đâu dùng L moi túi đàn ông ngu được hơn 17 tỷ. Gặp tớ nắm 17 tỷ, tớ có thể ngủ hơn cả 1000 em hot girls thơm đẹp còn hơn múi mít tố nữ. Quá đã. Dại j dính líu chi chỉ với 1 con tinh. Nhàm chán lắm.
  Chỉ có ai NGU, KHỜ mới tin vào cái thằng lang băm làm cu li waiter bưng nước này kể chiện nhảm. Gặp thằng NGU kể chiện XẠO nghe mún địt ra khói, ói mửa cả vũng vào mặt tên ngu si đần độn. Nhiều thằng trong bàn nhậu chọc quê nó “Mày cũng ăn cơm chứ đâu phải cờ hó ghẻ ăn cứ.ứ.ứt phải hơm, sao NGU thế. Tao thấy mày NGU còn hơn bò ấy nhá”. Thật là nhục nhã, xấu hổ, quê tận cùng.

 5. We’ve seen a lot of illegal sport betting online activities in some Vietnamese coffee shops and the so-called “quán nhậu”…etc in Orange County, California. Some bookies collect cash every week as a result of the losers, but those bookies still receive food stamps and housing assistances from the government. It’s shame and fraudulent. The local authorities must crack down and clean up those bad guys.
  Các bạn Việt Nam ở vùng Orange County, California ơi! Chúng ta đi làm để kiếm ra đồng tiền chân chính và đóng thuế. Đâu thể dung chấp bọn đánh cờ bạc về thể thao bất hợp pháp, gian lận ăn không ở nể, đi cà rông xạo nổ còn hơn lựu đạn. Suốt ngày la cà nói chiện phét trong các quán cà phê, quán nhậu…etc. Chúng ta đóng thuế không phải để nuôi bọn ăn hại này. Hãy phản ánh và tố cáo với chính quyền địa phương.

 6. Nếu tất cả đàn ông vn bắt kịp thời đại đời sống như anh hiếu thì mấy bà vợ vn được nhờ và hạnh phúc biết mấy

 7. Xin chào Thầy Cô. Chúc Thầy C6 ngày mới tốt lành, hạnh phúc an vui ạ. Cảm ơn sự chia sẻ thật lòng của Thầy Cô nhé.

 8. Minh rat thich co vo noi chuyen.  Co vo co su nhan xet ve tam ly va su giai thich tat ca khia canh ve relationship rat hay.

 9. Anh chị nói đúng quá cũng chỉ vì ông chồng việt nam sống gia trưởng vô trách nhiệm và bắt vợ phải thế này thế kia lên phụ nữ việt không chịu nổi và bên việt nam bây giờ đàn bà ly hôn chồng rất nhiều vì họ chịu đựng không nổi lên đânh ly hôn

 10. Hai ban chia sẽ rất đúng tiếc quá có những người cần nghe thì lại khg nghe . Rất thích cuộc chia sẽ này

 11. Gái vn bây giờ thích lấy chồng người nước ngoài không anh chị ơi.vn bây giờ không còn nghèo khó nửa chỉ cần cu bự là gái vn chọn hết không cần người mỹ.

 12. E chỉ góp ý là – chồng Mỹ vợ Việt xài tiền chung cũng nhiều lắm :), ko phải ai cũng riêng rẽ sòng phẳng.
  P/s: rất thích các video của anh chị .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *