Cung Thiên Bình hợp số nào? Cùng trải nghiệm ngay thông tin sau đây

Sau khi rời chòm Xử Nữ, mặt trời “đi” qua chòm Libra (Thiên Bình) – nghĩa là cái cân. Tuy nhiên, khó sở hữu thể nói Thiên Bình là những người thăng bằng. Trước khi đạt được trạng thái thăng bằng, cái cân cần dao động, đung đưa rất lâu bên này bên kia.

Hài hước và tận tình, Thiên Bình là người siêu tuyệt trong tình bạn. Về tình yêu, sắm “nửa kia” ưng ý là ưu tiên bậc nhất của người trong cung này.
“Tôi cân bằng giữa…” đó là câu cửa miệng của người cung Thiên Bình. Yêu hòa bình và có đầu óc phân tích rẻ, Thiên Bình căm ghét sự đơn độc. Tình bằng hữu siêu quan trọng với những người được sinh từ ngày 23/09 đến ngày 23/10. Với tính bí quyết như vậy, Thiên Bình ko chịu được đơn độc trong thời gian dài.

Gia đình và bạn bè

Hài hước và hết lòng, Thiên Bình là người vô cùng tuyệt trong tình bạn. Mặc dù sở hữu thể họ đến muộn hoặc không sở hữu quyền quyết định, họ cũng tậu phương pháp giúp bạn bè tới cùng. Người cung này thích dành thời gian cho gia đình và bạn bè và siêu thích các cuộc vui cùng người thân. Họ giao tiếp thấp và biết cách hòa hợp cộng mọi người quanh đó. Lúc đối mặt với thử thách, những người được sinh trong cung này nhìn nhận rất khách quan, điều này khiến cho họ trở nên người giải quyết vấn đề siêu thấp.

Tiền bạc và sự nghiệp

Lúc nói về vấn đề này, từ “kết hợp hài hòa” là đúng nhất với Thiên Bình. Họ là những người có năng lực chỉ huy rất thấp và làm việc hết sức để để kiếm tiền và hưởng thụ cuộc sống. Người Thiên Bình rất mong muốn được khiến cho việc cùng bạn bè. Thuyết phục và khéo léo, họ thuyết trình vô cùng thấp.

Nghề hợp nhất với Thiên bình là chính trị gia, luật sư hoặc thẩm phán. Ngoài ra, họ cũng mang thể khiến cho một số nghề khác như ngoại giao, kiến trúc sư, nhà văn hoặc nhà thiết kế thời trang. Khiến cho việc với càng đông người, người cung này càng phát huy được tiềm năng.

Khi đi mua đồ với người cung Thiên Bình, thấp nhất bạn phải gia hạn thêm thời gian. Người cung này siêu ko quyết đoán khi lựa chọn các mặt hàng. Họ cực kỳ thích đi shopping nhưng cũng cân nhắc kỹ trước khi bỏ đồng tiền ra tìm. Thiên Bình đầu tư rộng rãi nhất cho thời trang và các đồ vật trong gia đình.

Cung Thiên Bình nữ | Tìm hiểu tính cách và quan điểm khi yêu và những chòm sao nam hợp cô gái Thiên Bình

Tình yêu

Tìm “nửa kia” yêu thích là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của Thiên Bình. Khi đã yêu, những người ra đời trong thời gian này coi sự thuận hòa là mục tiêu chính. Lúc người cung Thiên Bình đơn độc, đó là dấu hiệu bất xoàng xĩnh. Họ luôn luôn muốn giao tiếp cộng tất cả người. Với người mình yêu, họ vô cùng cởi mở và công bằng. Thiên Bình thích thú khi thấy người mình yêu hài lòng về bí quyết giao tiếp và hài lòng trong “chuyện ấy”.

Giải mã Thiên Bình

Vua bóng đá Pele thuộc cung Thiên Bình

Sức khỏe: Các bộ phận dễ bị nhiễm bệnh trên cơ thể của Thiên Bình là: Thận, lưng và ruột thừa.
Chòm sao: Thiên Bình thuộc sao Kim, biểu tượng cho sự dịu dàng, kết hợp, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực.

Màu sắc: Thiên Bình yêu màu xanh lá cây.

Vật tượng trưng: Đá Sapphire.

Con số may mắn: Số 1, 2 và 7.

Các cung hợp với Thiên Bình: Bảo Bình và Song Tử.

Cung ko hợp với Thiên Bình là cung Dương Cưu.

Món quà yêu thích: Thiên Bình thích những món quà mang tính giải trí và âm nhạc.

Sở trường: kết hợp, chia sẻ cùng toàn bộ người, sự tinh tế và các hoạt động ngoài trời.

Sở đoản: ko công bằng, bạo lực và nói lớn.

Nhà cửa: Cung này thích ngôi nhà bình tĩnh vào các yếu tố: hôn nhân, tình bạn, mối

Người sinh cung Thiên Bình căm ghét thói thô lỗ, nhưng đồng thời mang thể ko nên hỏi, tới tắt phụt máy thu hình của bạn nếu cho rằng nó mở âm thanh quá to. Thiên Bình yêu quý tất cả người, nhưng đồng thời căm ghét đám đông. Họ như những vị tiên phúc hậu dàn hoà những người tranh cãi nhau, nhưng lại mang thể chính mình cà khịa cãi vã. Họ hoà nhã cởi mở, nhưng lại mang thể gắt gỏng siêu lâu. Họ vừa thông minh lại vừa thơ ngây. Ko ngồi yên một chỗ, nhưng chẳng gấp đi đâu. Nhìn chung, dường như ở họ không mang một điểm mạnh nào mà lại không được cân đối bằng một nhược điểm, và ngược lại. Một sự “đa nhân cách” đến kỳ lạ cần không?

Hình thức Thiên Bình ko sở hữu gì đáng để phân biệt với các cung khác. Khuôn mặt xoàng xĩnh sở hữu đường nét không to, dễ coi. Đặc biệt duy nhất có thể là lúm đồng tiền ở mẹ hoặc cằm một số người, nhưng không bắt buộc toàn bộ. Lúm đồng tiền được coi là dấu ấn của thần Vệ nữ. Nụ cười cợt của họ là điển hình của những ai được phù trợ bởi thần Vệ nữ – nụ cười mềm mại, dịu dàng, ngọt ngào, pha chút bí hiểm.

Thậm chí sự bực mình giận, xúc động cũng ko khiến hỏng, khiến mất đi vẻ bình thản trên khuôn mặt của Thiên Bình. Miệng Thiên Bình tầm thường mang hình như cánh cung, môi hồng tươi.

Thiên Bình kém sở hữu thân hình sang trọng. Và đặc trưng, trong vẻ sang trọng của cô gái Thiên Bình có nét gì đó nam tính, còn ở đàn ông sở hữu nét nữ tính. Câu chuyện này không sở hữu nghĩa là đàn bà Thiên Bình phải giống như lực sĩ, còn đàn hắn – như các tiểu thư. Nhưng hình thức của họ quả là mang ẩn hiện sắc thái của giới tính đối lập.

Qua sự tóm tắt như trên, bạn sẽ nghĩ rằng tính cách của Thiên Bình cũng mềm mại, dịu dàng và đáng yêu. Điều đó đúng, nhưng chỉ đúng một nửa. Đó là khi Thiên Bình ở trong tâm trạng thăng bằng. Còn lúc khác, họ bức xúc, dễ giận dỗi, đồng bóng, bướng bỉnh, uất ức và hung dữ. Rồi sau, Thiên Bình lại đi vào trạng thái thăng bằng, và họ lại dễ yêu mến, sáng suốt, và tốt bụng.

Dường như bên trong Thiên Bình là hai con người hoàn toàn khác biệt nhau. Thiên Bình mãi mãi vươn đến sự hài hoà, nhưng ko đạt được xoàng xuyên.

Sở hữu khi Thiên Bình nhiệt huyết khủng khiếp, lao đi khắp thành phố đầy đủ với tốc độ ánh sáng, trong một ngày làm cho được công việc bằng người khác làm cả tuần ko xong, làm việc mỗi ngày 18 tiếng, dành sở hữu 5 tiếng cho giấc ngủ mà vẫn sảng khoái. Nhưng bỗng nhiên như thể sở hữu bộ phận nào đó bị hỏng, họ cả ngày uể oải, mê ngủ. Thờ ơ với đa số việc, chẳng thiết nắm tờ báo hay ngó đến TV, họ sở hữu thể ngồi hàng giờ nhìn đăm đăm vào một điểm vô hình. Rồi như sở hữu một công tắc được bật lên, họ chuyển sang tâm trạng sầu não, xuất xứ than thân trách phận, hoặc gây om xòm từ chuyện không đâu. Rồi như nút hướng dẫn lại được gạt thanh lịch vị trí khác, họ lại đáng yêu, xinh trẻ trung, hoạt bát và lịch thiệp.

Ai có dịp nhìn thấy họ ở một trong các trạng thái trên, không đời nào tin ví như nghe kể rằng Thiên Bình sở hữu thể hoàn toàn khác. Họ nghĩ đó là sự thổi phồng, không thể có sự kết hợp như vậy trong một con người – sự lịch thiệp và sự xấc xược, mạnh mẽ và yếu ớt, vui tươi và ủ dột, trình độ khiến cho việc kềnh càng và sự lười biếng vô vọng.

Thiên Bình là những người khoẻ mạnh cả về tâm thần lẫn thể chất. Một cách bản năng, họ biết giảm thiểu những căng thẳng trí óc, quá tải về thể lực bằng cách cho cơ thể mình thời gian nghỉ ngơi kéo dài. Kém xảy ra nhất với Thiên Bình là ăn quá mức (có lúc đến tình trạng bội thực), uống rượu quá phổ biến, dẫn tới các bệnh về gan, thận và đau đầu.

Tính cách của Thiên Bình được tạo dệt nên từ những sợi mâu thuẫn. Điều họ đam mê nhất trên đời này là tranh luận, về bất cứ vấn đề nào, từ chuyện đồng hồ chậm mấy giây cho đến những sự kiện quốc tế phức tạp. Được dịp tranh cãi là Thiên Bình cảm thấy mình như cá bắt gặp nước như rồng gặp gỡ mây. Chỉ cần ai đó khen một cuốn sách là Thiên Bình, điệu nghệ không kém cỏi gì một nhà phê bình thực thụ, vạch ra những nhược điểm của nó. Trường hợp bạn không thích một bộ phim, Thiên Bình sẽ nói đó là bộ phim hay nhất mang thể trải nghiệm được trong năm nay và đưa ra đầy đủ luận chứng cho điều này.

Đông đảo Thiên Bình khi lựa chọn một quyết định đúng cho mình xoàng do dự lâu đến nỗi mang lúc việc lựa chọn không còn là cần phải có nữa bởi vì một hoặc vài phương án đã hết tồn tại. Sự thiếu quyết đoán của Thiên Bình đôi khi vượt quá toàn bộ giới hạn. Chiếc câu yêu thích nhất của họ là “Một mặt thì…” (tiếp theo là một loạt luận cứ) và “nhưng mặt khác…” (lại một loạt luận cứ khác dài ko kém). Bằng sự chậm chãi, với những luận giải bất tận, tính thiếu quyết đoán của mình, Thiên Bình có thể khiến cho người quyết đoán và nóng nảy cần phát điên.

Tuy nhiên, ví như bạn nhắc đến tính cách này một bí quyết trực tiếp hay gián tiếp, Thiên Bình sẽ lập tức nguồn gốc bào chữa quyết liệt và bác bỏ đa số.

Trong công việc, Thiên Bình trong sạch sẽ như pha lê. Do thói quen cố hữu nghĩ lâu trải nghiệm quyết định gì và như thế nào, họ ít khi sai lầm. Đông đảo Thiên Bình phát triển mạnh trình độ bình tĩnh cao độ để thấu hiểu những vấn đề sâu sắc và to kềnh. Thiên Bình ham mê sách, ko chỉ nội dung, mà cả hình thức và mùi thơm của sách. Phổ biến người cung Thiên Bình mang thư viện riêng ở nhà.

Thiên Bình là những người có tính nghệ sĩ, ko thờ ơ với các dòng hình nghệ thuật: âm nhạc, hội hoạ, văn thơ. Họ không thích các màu rực rỡ, họ ưa chuộng các gam màu mờ nhạt. Thiên Bình là những người sành ăn, biết thưởng thức các loại rượu ngon. Trí tuệ của Thiên Bình tương xứng với kim cương rực rỡ và opal mềm mại đa sắc. Kim dòng mang lại may mắn cho họ là đồng. Tính cách của Thiên Bình thích hợp với hai mùa – thu và xuân, đặc trưng bởi tính không ổn thỏa, dễ đổi thay.

Đàn gã cung Thiên Bình

Từ chàng trai này, bạn luôn nhận được vô số lời khuyên miễn phí về mọi vấn đề của cuộc sống. Chàng mang khả năng giải quyết toàn bộ khó khăn của bạn, ngoại trừ một cạnh tranh – mối quan hệ của bạn với chính chàng

Vừa làm quen với một gã đàn ông Thiên Bình, bạn hãy nghĩ cho kỹ mang cần bắt buộc lòng anh ta ko. Mà thời gian để bạn suy nghĩ siêu ít, giả dụ ko bạn sẽ bị chàng thôi miên tới nỗi mất hết khả năng tư duy và quyết định độc lập. Những mơ ước của chàng sẽ biến thành mơ ước của bạn, những ý nghĩ của chàng sẽ thành ý nghĩ của bạn, và bạn chỉ còn lại một mong muốn là: làm chàng hạnh phúc.

Trong khi đó, chàng lại ko sở hữu ý muốn làm cho bạn luôn cảm thấy mình ở tột cộng của sự sung sướng. Đúng một nửa thời gian chàng sẽ ở trạng thái không thăng bằng, lúc đó chàng hoàn toàn không chú ý bạn nghĩ gì và cảm nhận gì. Tuy nhiên, nửa thời gian còn lại, bạn sẽ thấy hạnh phúc như đang ở trên đỉnh bồng lai. Vậy cần hãy nghĩ kỹ trước lúc quyết định khiến vợ chàng. Bởi vì như thế đồng nghĩa với việc chấp nhận một nửa cuộc đời ko hài lòng về chàng.

Thiên Bình không cần là những người siêu đáng tin cậy, khó mang thể dựa vào, trông chờ vào họ. Hôm nay họ nghĩ thế này, mai lại thế khác. Bạn mang hình dung được tình cảnh, lúc mà bạn vừa nhận lời lấy chàng khiến cho phu quân, thì ngay hôm sau chàng thông báo cho bạn là đã thay đổi ý định. Tất nhiên tình huống như vậy cực kỳ hy hữu, nhưng nó hoàn toàn mang thể xảy ra. Vậy có bắt buộc mạo hiểm? Hoặc lúc đang yêu nhau, một hôm chàng điềm tĩnh, nghiêm trang gọi điện thoại báo cho bạn biết, quan hệ của chàng với bạn tới đây là chấm dứt, kèm theo là những phân tích nguyên nhân khiến bạn ko có bí quyết nào khác là chấp nhận. Rồi hôm sau, ko tầm thường bất ngờ, chàng tới tận nơi bắt gặp bạn xin nối lại tình yêu với sự ăn năn đến nỗi bạn ko còn bí quyết nào khác là quay trở lại.

Bù lại, trong chuyện yêu đương, có lẽ Thiên Bình giỏi hơn tất cả các cung Hoàng đạo khác. Họ ko chỉ sáng tạo ra tình yêu thơ mộng mà còn biến nó thành đỉnh cao nghệ thuật. Đàn hắn Thiên Bình hứng thú mến đến tận 90 tuổi. Dĩ nhiên đó là yêu quý kiểu platonic (quan hệ tình cảm chứ ko tình dục) nhưng nó tồn tại trong cuộc sống của Thiên Bình tới cuối đời là điều cứng cáp.

Đàn hắn Thiên Bình luôn mang phổ biến fan nữ. Nhờ tính mềm mại, do dự, nhờ bản chất ko muốn làm điều gì hại cho ai, Thiên Bình có thể mang đồng thời cả chục “tiểu thuyết” đang ở các giai đoạn diễn biễn khác nhau. Thiên Bình ko đủ sức nói “không” cho dù việc kéo dài mối quan hệ nặng trĩu còn tàn khốc hơn là dứt bỏ. Cũng như vậy trong ví như ngược lại, khi từ “yes” lẽ ra cần là kết cục hầu hết là duy nhất. Thế nhưng cả khi đó Thiên Bình vẫn lưỡng lự, phân vân, “câu giờ”, không quyết định thực hiện bước đi cần thiết, vì vậy mà bỏ lỡ mất tình yêu.

Vốn dĩ tính cách ko cuồng nhiệt, đàn ông Thiên Bình ko đau khổ nhiều sau mỗi thất bại tình trường. Hơn nữa, xung quanh lúc nào cũng sẵn đàn bà tới nỗi chàng hiểu ra niềm an ủi siêu sớm. Trường hợp duy nhất mà Thiên Bình cảm thấy bất an là lúc chàng chẳng may lấy được một người bà xã quyền lực và quyết đoán. Người cô gái đó sẽ sai khiến cho được mẫu đầu của chàng tin rằng: ly dị nàng sẽ là tội lỗi lớn hơn bất kỳ tội lỗi nào trên trần gian này. Bị sa vào dòng lưới như vậy, Thiên Bình chỉ còn là tên nô lệ đáng mến của tình yêu. Nhưng nếu đó rất hiếm.

Thiên Bình ko nên người tò mò. Chàng không có một mảy may muốn biết những nguyên nhân sâu xa bí mật nào dẫn tới thái độ ứng xử của bạn. Chàng sở hữu thể hàng giờ liền chứng minh cho bạn thấy chỗ này phải cần cư xử như thế này, còn chỗ kia – bắt buộc như thế kia, và thành quả logic của sự việc sẽ ra sao. Trong khi đó chàng ko hề lưu tâm rằng hành vi của mỗi người mang nguyên nhân cầm rễ trước hết từ tâm lý của người đó.

Tuy là người sành sỏi trong việc yêu thương, chàng lại hoàn toàn không buộc phải là người như vậy trong lĩnh vực tâm hồn. Bạn ko chỉ sửng sốt mà nên là kinh hoàng trước sự vô cảm của chàng. Ví dụ, bạn tìm đến chàng để thổ lộ, mong nhận được sự cảm thông, nhưng thay vì đứng về phía bạn vô điều khiếu nại, chàng lại xuất phát luận xét, lục vấn bạn, rồi cuối cộng thậm chí phán quyết rằng chính bạn đã sai. Bạn ko thể thanh thản hơn. Bạn sắm tới chàng không buộc phải để khiến rõ ràng chân lý, mà để nhận được thiện cảm của chàng. Nhưng nhiều trình độ đó chính là thứ bạn không nhận được.

Trong chuyện tiền bạc, Thiên Bình khá hào phóng. Bạn cũng phải chuẩn bị thực hiện vai trò một bà chủ nhà đáng yêu và đảm đang. Thiên Bình không bao giờ mời đông khách về nhà. Chàng phải chất lượng chứ không buộc phải số lượng. Do vậy trong số người được mời sở hữu những nhân vật nổi tiếng, những người đúng đắn và hấp dẫn.

Bạn bắt buộc nhớ rằng trong nhà của bạn không chỉ cần sạch sẽ, ngon lành, mà còn bắt buộc sang trọng nữa. Trường hợp bạn ko muốn bị chồng ly dị, hãy quan tâm đừng để mùi phòng bếp lọt vào các phòng khác (điều đó hành hạ chàng ghê gớm), đừng để các con la hét, chạy đùa như quỷ sứ khắp nhà, đừng treo tã lót ở những nơi dễ đập vào mắt, đừng xuất hiện trước chàng với mặt nạ dưỡng da… và vô số cái “đừng” khác nữa. Trong lúc đó, chính chàng có thể tha hồ như chú lợn con để lại bít tất trên ghế, vứt đầu mẩu thuốc lá ra sàn, thả rơi giấy vụn dưới chân bàn. Dĩ nhiên bạn sở hữu trách nhiệm dọn dẹp gọn gàng nhanh chóng.

Thiên Bình chẳng nói thành lời cho bạn biết về sự ko hài lòng của mình, nhưng chàng sẽ âm thầm đau đớn khi thấy màu khăn phủ giường không hài hoà với màu tường trong phòng ngủ, khi đĩa CD bạn vừa cho vào máy là chiếc nhạc điên loạn không tiêu thụ nổi. Trong lúc đó chàng không xác định được do đâu mình có tâm trạng u ám như thế. Câu chuyện đó bạn phải tinh ý mà đoán ra.

>>>Tìm hiểu thêm: ngày đẹp

Thiên Bình là một người cha điềm đạm. Chàng sẽ không bực bội, quát mắng con loại, nhưng cũng chẳng bắt buộc phát cuồng vì yêu quý hậu duệ. Với chàng, cả khi con cái đã ra đời, địa điểm số một vẫn là thê tử. Không sở hữu tình cha con nào có thể vượt qua được quan hệ của chàng với bạn, tất nhiên đó là ví như bạn ko để bát đĩa bẩn trong bồn bếp đến bố ngày, và không làm cho những điều khác xúc phạm cảm nhận thẩm mỹ của chàng.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)


Chòm sao
Thiên Bình thuộc sao Kim, biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và chừng mực.
Màu sắc
Thiên Bình yêu màu xanh lá cây. Màu sắc mà Thiên Bình kém cỏi chọn cho thiết bị của mình đều là màu này.

Đá quý
Đá sapphire tượng trưng cho Thiên Bình. Những đồ trang sức làm từ mẫu đá này sẽ giúp Thiên Bình vượt trội hơn.

Con số may mắn
Số 1, 2 và 7 sẽ mang đến may mắn cho Thiên Bình.

Món quà đam mê
Thiên Bình thích những món quà có tính giải trí và liên quan đến âm nhạc như ipod hoặc đĩa nhạc…

Sở trường
Thiên Bình có tính phương pháp kết hợp, thích chia sẻ cùng tất cả người, tinh tế và nhiệt tình trong các hoạt động.

Sở đoản
Đôi lúc Thiên Bình ko được công bằng cho lắm.

Cung hợp với Thiên Bình
Bảo Bình và Song Sinh là hai cung hợp với Thiên Bình. Sự hài hòa giữa những cặp đôi này cũng mang lại đa dạng may mắn.

Cung ko hợp với Thiên Bình
Bạch Dương và Thiên Bình ko bắt buộc là cặp đôi kết hợp hài hòa.

Theo nguồn: Tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *