Cùng giải đáp ngay: Tuổi Canh Tý hợp với tuổi nào nhất?

Bạn đã biết tuổi canh tý hợp tuổi nào chưa? Theo tử vi năm 2021 thì tuổi Canh Tý hợp với các tuổi này, công việc làm ăn mau phát đạt về may mắn tài lộc & mọi việc được hoàn toàn may mắn tốt lành, chính là hợp tác công việc làm ăn với các tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi. Nếu hợp tác với các tuổi nầy, cuộc sống đời thường được lên cao và không khi nào gặp trở ngại trong cuộc đời.

Những người dân sinh năm 2020, 1960 Canh Tý phù hợp với tuổi nào?

– Nam mệnh:

+ Trong làm ăn: Tân Sửu, Đinh Mùi, Giáp Thìn

+ chọn lựa vợ chồng: Giáp Thìn, Tân Sửu, Mậu Tuất, Đinh Mùi

+ Tuổi kỵ: Mậu Thân, Nhâm Dần, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân

– Nữ mệnh:

+ Trong làm ăn: Tân Sửu, Đinh Mùi & Giáp Thìn

+ chọn lựa vợ chồng: Đinh Mùi, Tân Sửu, Giáp Thìn, Mậu Tuất

+ Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Thân, Mậu Thân, Quý Mão, Ất Mão

Tổng quan vận mệnh sinh vào năm 2020, 1960 tuổi Canh Tý

Người tuổi Tý có ý chí bền chí, vững vàng, một khi đã định vị kim chỉ nam cho chính bản thân mình thì họ sẽ nỗ lực cố gắng hoàn thành xong, không lúc nào lùi bước, chấp nhận đánh bại mọi khó khăn, khó khăn. Cho nên vì thế trong công việc làm ăn buôn bán họ thường gặt hái được thành công vang dội.

Người Canh Tý thường mang trong mình ước mơ lớn, mặc dù vậy nếu không biết cách kiểm soát và điều chỉnh thì họ sẽ phải đối mặt với khá nhiều thách thức và dễ gặp thất bại. Trong quãng cuộc đời của người tuổi này ít khi gặp phải gian khổ về phương diện kinh tế. Họ biết cách tiết kiệm ngân sách và chi phí lại thường hay đo lường chi ly cho nên vì thế tiếp tục tích lũy được số chi phí lớn để an hưởng tuổi già.

Họ sống hòa đồng với mỗi người bao quanh. Người tuổi này có khả năng tiếp xúc vô cùng tốt, họ thích chỗ đông người, thích bầu không khí nhộn nhịp, náo nhiệt chứ không còn chịu đựng được cuộc sống thường ngày buồn tẻ. Không chỉ vậy họ còn tồn tại ưu thế là chất phác, ngay thẳng, không muốn biểu lộ bản thân và đặc biệt là không bao giờ coi thường người khác.

vào mức ấu thơ, nam giới tuổi Canh Tý có tương đối nhiều sóng gió. Tới thời hạn trung vận, họ cũng biến thành vượt trải qua không ít trở ngại gian truân của cuộc sống. Vào khoảng thời gian này còn có phần hy vọng đầy đủ về công danh công danh, hậu vận thời điểm hiện nay thì an lạc vui vẻ.

những nữ mạng có tuổi Canh Tý thường cuộc sống gặp nhiều vận may vào tầm khoảng ấu thơ. Số mạng của mình có phúc đức nên cuộc sống đời thường tạo nhiều cơ hội thuận lợi để triển khai xong công danh một cách dễ dàng và đơn giản. Vào thời trung vận, họ đã thấy kết quả của sự sung sướng, thong thả & an lạc.

>>>Đừng bỏ qua: Tuổi Bính tý Hợp Tuổi Nào? Xem Tuổi Lấy chồng vợ Cho Bính Tý 1996

Những người tuổi Canh Tý phù hợp với hướng nào?

– Nam mệnh:

+ phía tây Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ đông bắc – Diên niên: Mọi mức ổn định

+ hướng tây – Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ hướng phía tây Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

– Nữ mệnh:

+ hướng tây Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

+ hướng đông bắc – Phục vị: Được sự trợ giúp

+ hướng tây – Diên niên: Mọi mức ổn định

+ phía tây Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Những người tuổi Canh Tý hợp với màu gì?

– Nam mệnh: gold color, nâu thuộc hành Thổ. Màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim.

– Nữ mệnh: red color, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa. Gold color, nâu thuộc hành Thổ.

những người dân tuổi Canh Tý phù hợp với số nào?
– Nam mệnh: 6, 7, 8

– Nữ mệnh: 2, 5, 8, 9

>>>Đừng bỏ qua: Tuổi Giáp Tý hợp với nghề gì? Travel Blogger đa di năng

ý nghĩa sâu sắc của các con số theo phong thủy:

– Số 2: là 1 trong cặp, một đôi, đặc trung cho việc cân đối âm khí và dương khí.

– Số 5: đặc trung cho danh dự, quyền lực tối cao & sự trường thọ, bất diệt. Số năm là một trong con số tuyệt vời dùng trong những công việc bài trí tử vi phong thủy.

– Số 6: Là số gấp hai của số ba, mang điềm tốt, tiện lợi. Ba cộng sáu là chín cùng nhau tạo thành nhóm ba số lượng lộc may.

– Số 7: tượng trưng cho sức khỏe có khả năng đẩy lùi ma quỷ theo phong thủy, nếu bài trí 7 mặt hàng vật thì sẽ được ban cho 1 sức khỏe bí ẩn & bất khả xâm phạm.

– Số 8: Tám điều bất tử ở phía trong đạo Lão & bát chánh trong Phật Giáo, rất có thể ngăn chặn được các tác động ảnh hưởng xấu trước lúc chúng xâm nhập vào nhà.

– Số 9: Là số lượng hạnh phúc, an lành, tiện nghi. Theo tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

Những tuổi kiêng kị với tuổi Canh Tý

Canh Tý nên tránh kết duyên hoặc hợp tác ký kết làm ăn với các tuổi Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Vì nếu vậy sẽ gặp tai ương hoặc bị tuyệt mạng, biệt ly vào giữa cuộc đời.

Tuổi Canh Tý có kiêng cự đặc biệt là tuổi Tân Mão và Quý Mão. Đường tình duyên sẽ không được lâu bền, & sẽ có 1 người chết trong hai người. Còn nếu đã lỡ yêu thương nhau thì không nên làm các việc sau: Con gái thoải mái và tự nhiên đến ở trong nhà người con trai. Tuyệt vời nhất đừng nên có những sự cưới hỏi và ra mắt bà con. Kiêng cự nhất đối với các việc chớ nên làm là mâm trầu. Nếu có sự cưới hỏi hay liên hoan tiệc tùng hay công bố gặp giờ khắc, tháng khắc, một trong các hai người sẽ chết bất đắc kỳ tử vào năm 1 năm kế tiếp.

Nguồn: la so tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *