[Cốt Truyện] Dark Souls 3 DLC – Di sản của Ariandel[Cốt Truyện ]Dark Souls 3 DLC – Di sản của Ariandel

Các tựa game của From software luôn rất độc đáo khi cho người chơi tạo ra câu chuyện của riêng mình dựa trên nền móng đã có sẵn, vì thế tôi sẽ sử dụng những kiến thức hiểu biết của mình về thế giới của Dark Souls để kể cho các bạn nghe câu chuyện của riêng tôi

Bức họa Ariandel là một tấm gương phản chiếu đối với thế giới thực tại. Nó khắc họa rõ cho chúng ta thấy một thế giới tương tự như ở Lothric nói riêng và kỷ nguyên của Lửa nói chung. Geal gánh trách nhiệm nặng nề khi phải bỏ lại Tiểu Thư của ông ta để ra ngoài tìm kiếm một Ashen One. Và sau đó ông ta phải tìm đến một thành phố côi nguồn của Dark Souls.

Về phần Freide cô thất bại trong việc chiếm lấy Ngọn Lửa, có lẽ đó không phải là điều cô mong muốn, cô làm điều đó chỉ vì phải kế tục nhiệm vụ từ con rắn cổ xưa Kathee. Khi thất bại trước Lord of Cinder. Cô mất đi niềm tin, mất đi mục đích của mình. Để rồi chính sự tuyệt vọng đã dẫn cô đến với Painted World. Vậy cô đã làm gì khi vào trong Bức Họa? Hãy theo dõi để hiểu rõ hơn.

Cuối cùng chúng ta nhân ra rằng, chỉ có thay đổi mới có thể khiến mọi thứ, kể cả chúng ta có một tương lai tốt đẹp hơn. Thay vì giữ nguyên mọi thứ như cũ, ngày qua ngày.

———————————————–
Footage Video được xây dựng từ những tài liệu có tham khảo của Youtuber:

– Vaativydia –

– Hải Stark từ

Phần còn lại Mọt và Silver tự suy luận và hoàn thiện.

Footage được sử dụng từ nguồn của Youtuber:

– VaatiVidya –

– Moonlight Butterfly –

– AGRcactus –

– Âm nhạc: Lost Time –
———————————————–
———————————————–

Thông tin về Motgame:

Website:

Youtube:

Facebook:

————————————————

Playlist của Mọt

★ [Cốt Truyện] The Evil Within 1 – 2 :

★ [Cốt Truyện] Dark Souls :

★ [Cốt Truyện] God of War :

★ [Cốt Truyện] Bloodborne :

★ [Phân Tích Game] :

———————————————–

thich silver truyen #Cốt_truyện_Dark_Souls_3

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/giai-tri

31 thoughts on “[Cốt Truyện] Dark Souls 3 DLC – Di sản của Ariandel

  1. Theo bác tại sao lúc friede chết thì thanh niên kia lại điên cuồng dùng lửa cứu ẻm mặc kệ thế giới trong tranh . Tui đoán thanh niên yêu đơn phương muốn duy trì thế giới vì nhỏ này quá

  2. Do em thấy hay anh diễn thuyết giống như là VaatiVydia vậy ta? Ko phải toàn bộ mà khung sườn giống vậy. Mà nghe nó vẫn hay ^^

  3. Tôi thấy vụ phải có Dark Souls mới thiệt lập lại thế giới ( cả 2 ) là ko đúng, vì thế giới trong tranh đã có nhiều vòng đời rồi. Hay chuyện chệ ngự được ngọn lửa bằng DS được thì Gwyn đã làm rồi vì lão có DS từ trước.

  4. Cảm ơn nhóm rất nhiều, video rất rất hay hi vọng nhóm sẽ tiếp tục làm những video tuyệt với như này, mãi ủng hộ nhóm

  5. Its back ! After 1 year. !!!!. Bác làm nốt phần về bức painted world of Ash ở khúc 6:28 là happy ending rùi bác .Nai xù nai xù ^^.
    Góp ý với bác SS là bác có thể làm lore của Demon Souls hoặc Ds 2 trong khi đợi Sekiro của From Software phát hành vào năm sau.Bb2 thì còn lâu lắm nữa mới đc Miyazaki thực hiện vì h mới chỉ có easter eggs thôi@@.

  6. Tuy chưa chơi game này do ko có nhiều time,nhưng vẫn muốn nghe giọng đọc của ad.Phát huy nha ad,đc thì thêm nhìu chuyên mục khác nha ad!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *