Công chức, viên chức được vay đến 900 triệu để mua nhàMỗi công chức, viên chức Thành phố Hồ Chí Minh có thể được vay đến 900 triệu để mua nhà ở.
UBND TPHCM vừa ban hành Quyết định điều chỉnh hạn mức, thời hạn vay vốn đối với người thu nhập thấp khi vay tại Quỹ phát triển nhà ở thành phố.
Từ ngày 27/6/2019, hạn mức vốn vay ưu đãi được điều chỉnh tăng lên đến 900 triệu đồng/ hồ sơ, thời hạn cho vay tối đa là 20 năm. Mức vốn vay tối đa là 70% giá trị căn nhà nhưng không vượt quá 900 triệu đồng/hồ sơ. Lãi suất cho vay hiện áp dụng là 4,7%/năm, sẽ điều chỉnh từng thời kỳ theo quyết định của thành phố.

Đối tượng thuộc diện vay vốn đủ điều kiện có hộ khẩu thường trú tại TPHCM và có thời gian công tác tại cơ quan, đơn vị từ 3 năm liên tục trở lên, bao gồm: cán bộ, công chức, viên chức thuộc các sở, ban ngành, quận, huyện, cơ quan hành chính – sự nghiệp thuộc khu vực hưởng lương từ ngân sách thành phố; lực lượng vũ trang nhân dân thành phố; cán bộ Công đoàn chuyên trách, công chức, viên chức hưởng lương từ nguồn tài chính Công đoàn thuộc tổ chức Công đoàn TPHCM…

Người vay vốn phải có khả năng trả trước 30% giá trị căn nhà dự định mua, nguồn thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ, thế chấp bằng chính căn nhà mà người vay mua. Đồng thời, tại thời điểm vay vốn, người vay mua nhà không đứng tên sở hữu nhà ở, quyền sử dụng đất; người vay chưa từng được Nhà nước giải quyết chính sách về nhà ở, đất ở.

Đối với các hồ sơ nộp trước 27/6 vẫn áp dụng quy định cũ với hạn mức cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ/nhà nhưng không vượt quá 500 triệu đồng/hồ sơ, thời hạn vay tối đa 15 năm.
—————————————————————————–
Kênh Văn hóa du lịch TV là kênh chính thức của Kênh Truyền hình Chuyên biệt về Văn hóa – Du lịch (Vietnam Journey), Đài Tiếng nói Việt Nam.
Cập nhật Bản tin liên tục trong ngày; phân tích, bình luận chuyên sâu; cung cấp thông tin nhanh nhất về tất cả các loại hình văn hóa du lịch của Việt Nam và trên thế giới, những sắc màu văn hóa Việt, những địa danh nổi tiếng, cùng những món ăn hấp dẫn của Việt Nam.
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
—————————————————————————–
►Liên hệ với chúng tôi tại:
Website:
Facebook:
Twitter:
Blogspot: hoadulichtv.blogspot.com/
G+:
—————————————————————————–
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …)
Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: truyenhinhvovtv@gmail.com
—————————————————————————–
► Subscribe to watch more for videos:
Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws (
Any violation of policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email truyenhinhvovtv@gmail.com
Note: Some images are for illustrative purpose only

#vovdulich #dulichtv #truyenhinhdulich #truyenhinhvov #vovtv #vnj #vov #tintuc #thoisu #tintucvanhoa #vanhoadulich #vanhoadulichtv

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://cnsuk.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *