Con số may mắn của tuổi Mùi năm 2021

Theo ý kiến phương Đông, mỗi số lượng đều tương quan đến tài vận của mỗi người. Đồng thời, nó cũng chứa đựng những tín hiệu tốt lành hay vận rủi. Số lượng không đơn giản và dễ dàng chỉ là ký hiệu đặc trung mà nó còn là hiện thân của quy luật ngũ hành & có sự tương xứng với từng người cụ thể. Thế nên, lựa chọn con số may mắn hợp với mình, với tuổi Mùi (Tân Mùi, Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi) sẽ giúp bản thân tuổi Mùi gặp được những điều tốt đẹp, may mắn trong mỗi phương diện cuộc sống thường ngày.

Con số may mắn cho tuổi Mùi

Một phương pháp tính con số lộc may dựa vào năm sinh và giới tính. Thứ nhất, bạn lấy 2 số lượng cuối của năm sinh của bạn, cộng chúng lại với nhau để lấy tổng. Tiếp đó lấy những số đơn lẻ của tổng cộng lại với nhau để có tổng thứ 2. Để tính con số màu đỏ lộc may của nam, lấy số 10 trừ đi tổng thứ hai. Để tính số lượng may mắn của nữ, lấy tổng thứ 2 cộng với 5, tiếp nối lấy những số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một đợt tiếp nhữa.

Trong tử vi 12 con giáp đều phải có mối tương quan khớp ứng mật thiết với năm giới. Trong những số ấy có hai con giáp thuộc hành Kim, hai con giáp thuộc hành Mộc, hai con giáp thuộc hành Thủy, hai con giáp thuộc hành Hỏa & bốn con giáp thuộc hành Thổ.

Cụ thể chi tiết số hợp tuổi Mùi theo năm giới là: Mùi: Thuộc hành Thổ – Số may mắn: 0 & 5

Số phù hợp với tuổi Tân Mùi (1991)
– Địa chi là Mùi: Thuộc hành Thổ – Số may mắn: 0 và 5

– Tuổi Tân Mùi sinh vào năm 1991:

+ Tuổi Nam Tân Mùi phù hợp với số: 9

+ Tuổi Nữ Tân Mùi phù hợp với số: 6

Số phù hợp với tuổi Quý Mùi (1943, 2003)
– Địa chi là Mùi: Thuộc hành Thổ – Số may mắn: 0 & 5

– Tuổi Quý Mùi sinh năm 1943:

+ Tuổi Nam Quý Mùi hợp với số: 3

+ Tuổi Nữ Quý Mùi phù hợp với số: 3

– Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003:

+ Tuổi Nam Quý Mùi hợp với số: 7

+ Tuổi Nữ Quý Mùi phù hợp với số: 8

Số hợp với tuổi Ất Mùi (1955, 2015)
– Địa chi là Mùi: Thuộc hành Thổ – Số may mắn: 0 & 5

– Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955:

+ Tuổi Nam Ất Mùi hợp với số: 9

+ Tuổi Nữ Ất Mùi hợp với số: 6

– Tuổi Ất Mùi sinh vào năm 2015:

+ Tuổi Nam Ất Mùi hợp với số: 4

+ Tuổi Nữ Ất Mùi phù hợp với số: 2

>>> Xem thêm: Con số may mắn của tuổi Mão năm 2021

Số hợp với tuổi Đinh Mùi (1967, 2027)
– Địa chi là Mùi: Thuộc hành Thổ – Số may mắn: 0 và 5

– Tuổi Đinh Mùi sinh vào năm 1967:

+ Tuổi Nam Đinh Mùi hợp với số: 6

+ Tuổi Nữ Đinh Mùi phù hợp với số: 9

– Tuổi Đinh Mùi sinh năm 2027:

+ Tuổi Nam Đinh Mùi phù hợp với số: 1

+ Tuổi Nữ Đinh Mùi hợp với số: 5

Số phù hợp với tuổi Kỷ Mùi (1979)
– Địa chi là Mùi: Thuộc hành Thổ – Số may mắn: 0 và 5

– Tuổi Kỷ Mùi sinh vào năm 1979:

+ Tuổi Nam Kỷ Mùi phù hợp với số: 3

+ Tuổi Nữ Kỷ Mùi hợp với số: 3

Ý nghĩa sâu sắc các số hợp tuổi:
Số Một (1)

Là số lượng của những vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. Số một đặc trung cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không hề ai khác nữa. Tất cả chúng ta, con người không hề nắm giữ vị trí này dài lâu, vì nó rất có thể cô đơn & hiểm nghèo, bởi tất cả chúng ta Chưa hẳn là thần thánh.

Số hai (2)

Tượng trưng là 1 trong cặp, một đôi, một số lượng hạnh phúc (song hỷ) & quản lý thuận tiện cho những event như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số hai tượng trưng sự thăng bằng âm dương phối hợp chia thành thái lưu hay là nguồn gốc xuất xứ của vạn vật. Các câu đối may mắn thường được dán trước cửa nhà cổng chính vào dịp đầu năm mới.

Số ba (3)

Sẽ là số lượng bền vững và kiên cố, như kiếng ba chân là 1 trong những hình thức bền vững nhất. Có câu “ba với ba là mãi mãi” (bất tận) và biểu tượng mong muốn trường thọ. Phong thủy dùng nhiều nghành số học trong các công việc bài trí những dụng cụ & con số ba là con số đặc biệt có lợi cho việc ngày càng tăng vẻ bền vững khi đập mắt vào và sự hài hòa và hợp lý của một môi trường thiên nhiên.

Số bốn (4)

Là sự hình thành của hai đôi. Hai cặp chắc hẳn phải tốt lành, tiện nghi nhưng trong cách phát âm tiếng Hán Việt nó y như chữ “tử” (chết). Chính vì như thế sự phối kết hợp này chưa được tốt lành lắm. Thuật phong thủy tìm cách tránh bất kỳ sự bài trí có liên quan đến con số bốn.

Số năm (5)

Tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số năm còn tức là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm) là năm ngọn núi thiêng liêng. Số năm đặc trung cho trường thọ & bất diệt. Số lượng năm cũng chính là sự kết hợp với tòa nhà bằng vàng, sở hữu sự an khang – thịnh vượng & hạnh phúc cho từng mái ấm gia đình. Số năm là một trong những số lượng tuyệt vời dùng trong những công việc bài trí tử vi phong thủy.

Số sáu (6)

Là gấp đôi của số ba và như thế là điềm lành, thuận lợi. Ba cộng thêm sáu là chín & cùng nhau phân thành nhóm ba con số may mắn. Một sự bài trí dùng bất kể những công cụ có 6, 9, 3 món đều tốt cho sự hài hòa giải những Khu Vực xấu hoặc những nơi hướng xấu.

Số bẩy (7)

Là số lượng có sức mạnh kỳ diệu với những nguồn gốc thần thoại thâm thúy. Đó là 7 sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão, đặc trung cho sức khỏe đẩy lùi ma quỷ trong tử vi, một sự bài trí 7 mặt hàng vật được ban cho 1 sức khỏe kỳ bí & một xúc cảm của sự bất khả xâm phạm.

Số tám (8)

Cũng chính là số lượng có rất nhiều sự mối quan hệ tôn giáo, là tám điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong Phật Giáo. Một hành lang cửa số hình bát giác hoặc bình cắm hoa tám mặt và một bát quái (thường được treo trước ngưỡng cửa) cũng tốt, có thể chặn lại các ảnh hưởng xấu trước khi chúng muốn xâm nhập vào trong nhà.

Số chín (9)

Con số chín, là con số hạnh phúc, an lành, tiện lợi. Tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”.

Truy cập tại nguồn: https://tuviso.com/tu-vi-nam-2021-cua-12-con-giap-van-hung-cat-va-cach-hoa-giai-bang-phong-thuy.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *