Con Người Quê Tôi cùng Miền Trung Travel đến thăm nhà của 5 mẹ con chị Rơm ở Phú LộcHôm nay Miền Trung Travel kết nối cùng kênh Con Người Quê Tôi đến thăm và trao quà cho 5 mẹ con chị Rơm ở Phú Lộc. Nhìn ngôi nhà đang thành hình của chị khiến cho Phong cảm thấy hết sức vui mừng. Trong thời gian sắp tới, Phong sẽ kết hợp cùng kênh Con Người Quê Tôi để thực hiện những dự án thiện nguyện còn dở dang cũng như tạo điều kiện để cho bà con khó khăn có cơ hội tiếp cận với những sự giúp đỡ của mạnh thường quân.
Phong rất mong sẽ nhận được sự chào đón và ủng hộ của quý vị khán giả và quý mạnh thường quân.
Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn đã xem video.
—————————————————————————————————-
Liên hệ với kênh Miền Trung Travel: (Phan Thanh Phong)
👉 Số điện thoại, Zalo, Viber: 0905 767 569.
👉 Email: thanhphong.phan2802@gmail.com
👉 Trang Fanpage trên:
👉 Ủng hộ cho kênh Miền Trung Travel:
👉 Link donate:
👉 Tài khoản ngân hàng: 19135065836010 (Ngân hàng Techcombank chi nhánh Huế, PHAN THANH PHONG).
—————————————————————————————————-
HÃY nhấp vào nút ĐĂNG KÝ/SUBSCRIBE và nhấn vào biểu tượng chuông “🔔” để nhận được thông báo khi có video mới nhất từ Miền Trung Travel nhé / Please SUBSCRIBE my Channel.
👉 Link đăng ký kênh:
© Bản quyền thuộc về Miền Trung Travel Official
© Copyright by Mien Trung Travel Official☞ Do not Reup
#mientrungtravel #connguoiquetoi

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/lam-dep/

50 thoughts on “Con Người Quê Tôi cùng Miền Trung Travel đến thăm nhà của 5 mẹ con chị Rơm ở Phú Lộc

 1. Thương cu hiền thật..lẽ ra e là một con người trưởng thành nhưng trớ trêu cho e giờ e như đứa trẻ lên ba..thương mà chảy nc mắt. Tội nghiệp

 2. Xin lỗi em. Nhưng mình thích kênh Phong con người quê tôi thực hiện hết video của gđ chị rơm hơn. Nếu muốn hợp tác thì em hợp tác những hoàn cảnh khác.

 3. Chúc Mấy anh em nhiều sức khỏe để làm thêm nhiều việc ý nghĩa giúp cho những hoàn cảnh khó khăn

 4. Mình đã đk kênh bạn. Chúc bạn thành công trên con đường thiện nguyện. 💕💕💕

 5. Cô chào em phong , lâu rồi cô gặp lại phong trên clip , em có khỏe O ,
  Cô xem phong lại nhớ cháu bé phù chân voi , thương cháu quá ,
  Em cho cô thăm ba ,mẹ cháu nha ,
  Cò chúc phong khỏe , clip được nhiều ng xem ,,,,,

 6. Đến thời điểm này tôi đang thấy 300 cái Comments ,nhưng có đến 299 cái Comments đều là ý hay lời đẹp, chúc mừng hai em hợp tác VV…. chỉ có 1 Comment cũa Ha Hoang có vẽ không vừa lòng một đều gì đó, theo tôi nghỉ nếu Ha Hoang không thể giúp được vật chất thì nên ủng hộ tinh thần cho mấy em để mấy em có động lực trong công việc từ thiện vì họ còn trẻ mà biết giúp đời , hay Ha Hoang không thích xem thì đừng vào đây để nói những lời không được hay như vậy , không khác gì đem chén cơm cũa những người hoàn cảnh khó khăn, nghèo đói đổ xuống sông là đều rất tội cho họ, chỉ có đôi lời gởi đến Ha Hoang để suy nghỉ lại, xin chúc tất cả mọi người vạn sự an lành và một ngày mới tốt đẹp hơn mọi ngày, ở Mỹ Happy Thanksgiving Day, if you drink don't Drive, Thank you,

 7. kênh của hải phong rất vững chắc nên có thêm phong để chia xẻ giúp đỡ cho phong con người quê tôi để phong bớt đi áp lực. mong sao hợp tác hỗ trợ trong cv cho hòa hợp. chúc hai ae hải phong và phong mới sức khỏe để bước tiếp con đường thiện nguyện nhé. phong con người quê tôi mới bị chửi vì chưa kịp giúp đó. tội thầy phong gê.

 8. Có thêm 4 chữ “con người quê tôi”nên mới có lượng người vào xem chứ nếu ko thì chẳng ai xem.MTQ người ta ủng hộ chị tiền thì đưa tiền cho chị dường này lại đi mua linh tinh rồi bảo em mua cho chị cứ tưởng nó bỏ tiền của nó hoá ra…..quá buồn.phong này là “ phong Hàn”.

 9. Chúc 2 cháu luôn thành công giúp những người nghèo khó ! Làm phước được phước 2 cháu ơi ! Cố gắng cô luôn ủng hộ miền trung quê nội cô đó ! Cô chúc 2 cháu. Luôn bình an và hạnh phúc

 10. Cô chúc 2 Phong luôn thành công wa kênh CNQT kênh nầy nhiều người biết gì trước kia nhờ Hải giới thiẹu Kênh cnqt giờ nhiều người biết hy vọng mọi chuyện sẻ tốt đẹp

 11. Kênh nào di quay ma dan thăng cu hiên di theo la muôn xem liên " rất thích xem thăng cu hiên co thay đôi k

 12. Hai phong đều giỏi. Hợp tác cả hai qúa vui Hiền cũng vậy hồn nhiễn vô tư dễ thương😊👍

 13. Phong rất chu đáo về việc giấy tờ phải hoàn tất , nhờ chính quyền địa phương xác nhận , làm sổ hộ khẩu để các cháu đi học , sau này khỏi rắc rối. Chúc hai cháu Phong hợp tác vui vẻ và thành công nhé! Hai cháu dễ thương lắm.

 14. Kênh của em sẽ phát triển nhanh chóng như kênh Con người quê tôi. Và hôm nay tôi đã đk kênh của em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *