Có nên dùng lá cây đu đủ để chữa bệnh Ung thư dạ dày?Hoa đu đủ đực chữa ho, tràn dịch màng phổi, nhựa quả và lá chữa rắn cắn, quả đu đủ vừa làm thức ăn vừa làm thuốc. Nhưng lá đu đủ chữa ung thư đã có những nghiên cứu, tuy nhiên những kết luận đều chưa tìm ra tác dụng điều trị ung thư của loại cây này.
Có những chia sẻ không chính xác khi khẳng định tác dụng đối với bệnh ung thư từ lá cây đu đủ. Vì vậy, các bác hãy lưu ý trước những thông tin sai lệch để tránh những đáng tiếc xảy ra nhé.

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/suc-khoe/

16 thoughts on “Có nên dùng lá cây đu đủ để chữa bệnh Ung thư dạ dày?

  1. áp dụng hay không còn tùy cơ địa từng người, ko được dùng tùy tiện, Chúc a khỏe mạnh để có nhiều video cho cộng đồng!

  2. Dạo trước em có bị chào ngược dạ dày. Cứ ăn vào là nôn chớ tronh vòng một tháng mà em sụt 5kg nhờ lá đu đủ em đã ko còn đau nữa công nhận là lá đu đủ rất hữu ích

  3. bài thuốc dùng lá đu đủ nh ng nói nhưng chưa thấy ai khỏi cả. nếu khỏi thì họ đã công bố nh rồi. tào lao thôi

  4. trước e cứ nghĩ a theo trường phái tôn sùng cây thuốc Nam mà ko dùng Tây y, bây giờ mới biết bác còn khuyên mọi người nên dùng Tây y kết hợp cả 2 loại để trị bệnh. Cảm ơn bác. Theo e thì mấy ông chia sẻ lá đu đủ chữa ung thư dạ dày là bọn xạo thôi, chú biết gì về cây thuốc đâu, bốc phét câu giờ thì ai chả làm được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *