Cô giáo dùng cồn dạy chữa cháy khiến 3 trẻ bị bỏng nặng#cogiaodayphongchaychuachay #dungcondayphongchaychuachay

Cô giáo dùng cồn dạy chữa cháy khiến 3 trẻ bị bỏng nặng

Trong lúc dùng cồn để dạy kỹ năng phòng chống cháy nổ, cô giáo đã làm lửa bùng lên khiến 3 học sinh bị thương nặng.
Camera giám sát tại lớp học đã ghi lại được khoảnh khắc cô giáo đổ cồn vào mâm rồi châm lửa đốt để dạy kỹ năng phòng cháy chữa cháy khiến 3 trẻ nhỏ bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Được biết, sự cố trên xảy ra vào 15h40 ngày 9/8, tại lớp trẻ mầm non tư thục Tuổi thơ (xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam).

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/suc-khoe/

13 thoughts on “Cô giáo dùng cồn dạy chữa cháy khiến 3 trẻ bị bỏng nặng

  1. Các bạn hãy bấm đăng ký ủng hộ để nhận được những thông tin nóng hổi nhất về thời sự, an ninh nhé!

  2. Đụ mẹ một hệ thống ngu dốt thối nát mầm non mà thực tập phòng cháy chữa cháy con mẹ tụi mầy

  3. KHÔNG PHẢI TẠI GIÓ. Đây là do hỗn hợp hơi cồn và không khí có trong bình cháy do tiếp xúc với lửa. Hỗn hợp này phản ứng với nhau sẽ tạo ra rất nhiều khí gần giống với phản ứng của thuốc nổ, nếu xảy ra trong bình kín thì có thể làm nổ bình. Nhưng vì bình không kín nên nó không nổ nhưng một lượng lớn khí sinh ra do phản ứng tạo ra áp suất lớn đẩy lượng cồn còn trong bình phụt mạnh ra về phía các bé. Không có kiến thức về cháy nổ mà đi dạy cách phòng cháy, thật là bó tay.

  4. Chưa nói những điều khác, chỉ nói cô giáo thôi; người không biết kỹ năng sống mà đi dạy cho người khác là sao? Ngay chính bản thân tôi cầm chai cồn đến gần lửa là đã sợ chứ đừng nói đến cầm chai cồn mà hất vào lửa. Có thể cô chỉ biết loại cồn khô dùng trong nấu nướng nên mới gây ra sự việc đau lòng này!

  5. Đúng là ngu hết thuốc chữa, không bao giờ được đổ cồn vào lửa, nó bùng lên cháy khủng khiếp!!! Cái ngu của cô làm bỏng 3 cháu….

  6. cái này ko phải gió tạt. nguyên nhân cô giáo kém hiểu biết đổ thêm cồn vào trong lúc lửa đang cháy. cồn trong lọ bắt lửa nổ bùng lên phụt vào mấy cháu . tội nghiệp. trên mạng nhiều trường hợp thế này mà các cô ko tìm hiểu.

  7. Loại ngu mà tỏ ra nguy hiểm, dạy thế này là giết con người ta rồi. Cô giáo dạy phòng cháy chữa cháy nghe mà nẫu ruột gan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *