Cô 51 tuổi lần đầu ăn tô bún chả, sức khỏe hiện tại ra sao ? | lang thang sài gòn | trao duyênHi! Chào cả nhà. Hôm nay ba bé Huy tiếp tục tìm đến hoàn cảnh cô Võ Thị Xuân 51 tuổi bệnh tâm thần để hỏi thăm sức khỏe và trao tấm lòng vàng của các mạnh thường quân đến với cô. Hôm nay ba bé Huy đến tình cờ gặp cô Xuân đang đi gánh nước và chia sẻ cùng cô thì ba bé Huy thấy cô Xuân nay đỡ hơn trước nhiều. Và vấn đề bắt điện ba bé Huy có bắt nhưng ở trong xóm họ nói lúc trước nhà cô Xuân có bắt điện nhưng cô Xuân đã bứt dây, ba bé Huy sợ có chuyện gì xảy ra nên không dám bắt. Cô 51 tuổi lần đầu ăn tô bún chả sức khỏe hiện tại ra sao ? | lang thang sài gòn | chia sẻ yêu thương | trao duyên.
#langthangsàigòn #traoduyên #langthangsaigonmoinhat #hiếuhọc #langthangsaigon
Link FACEBOOK:
Video liên quan: Trao duyên bé 13 tuổi nhặt ve chai nuôi ngoại và em. Tiếp Bước Đến Trường
Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Phần 6:
Phần 5:
Chia sẻ yêu thương
Bé Tài Đức 9 tuổi tai nạn ngoài ý muốn phải phẫu thuật chân.
Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Phần 5:
Bé Trung 8 tuổi bắt ốc mưu sinh nuôi ngoại và mẹ bệnh tâm thần:

Video liên quan:

Cảm ơn cả nhà đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.
Hãy bấm nút đăng ký ( SUBSCRIBE ) và bấm vào biểu tượng chuông kế bên để được cập nhật video mới nhất và nhận thông báo.
Liên hệ kênh Lang Thang Sài Gòn qua số điện thoại: 0378994142 gặp ( Bé Huy ).

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/suc-khoe/

31 thoughts on “Cô 51 tuổi lần đầu ăn tô bún chả, sức khỏe hiện tại ra sao ? | lang thang sài gòn | trao duyên

  1. Cảm ơn cả nhà đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

  2. Chị này cũng không được bình thường, nói chuyện chân thật, ba bé Huy giọng nói ấm áp dễ thương ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

  3. đi gánh nước cột dây kẻm 80 vòng vì hôm trước ba bé huy cho 20 trăm đi gánh nước để lag thag sg ở nhà coi nhà dùm chị sợ mất 😀😘

  4. Muốn làm ổ khóa phải có cái khoan , nẹp đinh bắt ốc vô cho chắc chắn , nếu mua ổ khóa không thì sẽ khg làm được gì đâu nha , ba bé Huy làm cho chị cái khóa cửa , chứ cột vậy mắc công mà cũng như không hà. Hai chị em nc nghe vui ghê hén. Làm dở không ai mướn làm , lấy gì mà ăn , tội quá . Nhưng gạo cho nhiều ăn không hết để sâu mọt nó ăn. Chị đem bán sẽ rất rẻ , uổng lắm. Người ta hay cho gạo , nên gạo ăn không thiếu mai mốt ba bé Huy đem tiền cho chị ấy để chị ấy mua đồ ăn thêm.

  5. Cô bị tâm thần nhẹ, nên các bạn thông cảm nhé, em nói với cô có gạo để dành ăn, không được bán nhé.

  6. Cam on bo be huy nhieu nha, chuc co va gia dinh chu duoc nhieu suc khoe va may man。
    👍👍👍👍👍🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *