Chuyện Về Một Người Làm "Nghề Tay Trái" Ở Mỹ Khiến Anh Đổ Nợ💕 Đăng ký (Subscribe) ở đây nhe các bạn Mong các bạn nhấn chuông 🔔 để khi có video mới các bạn sẽ được báo.
🔴 1 Lý Do Khiến Người Việt Ở Mỹ Làm Hoài Mà Không Thể Dư
👉 Xem nhà ở đây nhe các bạn
👉 Xem dâu tây ở đây nhé
👉 Xem trái cây ở đây
👉 Những điều cần biết khi qua mỹ
© Copyright by KaydenChannel : Please Do Not use for Re-Upload
#nhaomy #kaydenchannel #songomy

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/lam-dep/

28 thoughts on “Chuyện Về Một Người Làm "Nghề Tay Trái" Ở Mỹ Khiến Anh Đổ Nợ

  1. Cũng có lỗi cho bà vợ , tại sao ở nhà không đi làm một chút , không quyết liệt cản chồng cờ bạc , cứ phế cho chồng , bây giờ có khuyên cũng muộn , để ổng đi làm trả nợ , bà đi làm phụ chồng thôi , tại vợ thôi !

  2. Tại sao bà ta không đi làm ? tại sao bà quá thơ ngây ,dễ tin đến mức không hề biết chồng nghiện cờ bạc . Bây giờ thì quá muộn chỉ có khai bankruptcy và cuộc sống sẽ vất vả hơn . Trong cộng đồng VN nhiều chuyện tương tư xảy ra không phải là ít . Có nhiều người đánh mất sự nghiệp gia sản vì cờ bạc.

  3. Ong ba ta co cau: Co bac la bac thang Ban. Cack khuyen duy nhat va tot nhat cho co vo va ca con la LY DI .Song voi 1 con bac chi hao cho cac con minh sau nay.

  4. vụ này hay quá ạ, likeeee likeee cảm ơn Bác và anh ạ. video đẹp lại thêm giọng chia sẻ quá truyền cảm và tuyệt vời ạ

  5. Have a nice day 👍 ❤️🌸🏵️🌼🌺🌹🌻🌷💐💯 my new friend

  6. Such a pretty place love the garden, Love your area such a beautiful place and green enjoyed your video full view have a wonderful day

  7. Bi giờ ông này chỉ còn cách liên lạc mấy hãng credit cards mà điều đình với họ nói khả năng mình trả không nổi nợ nữa thì họ có thể hạ bớt số nợ xuống và để mình trả 1 số tiền cố định hàng tháng … Nhiều hãng credit card có thể sẽ chấp thuận giải pháp này vì tha như vậy họ còn lấy lại một phần nào số tiền còn hơn không thu được đồng nào…Hình như luật khai phá sản bây giờ không dễ như lúc trước nữa rồi… Còn mình lờ đi thì bad credit là 1 chuyện còn chuyện khác nữa là 1 ngày đẹp trời nào đó mình sẽ nhận được giấy của sở thuế đòi tiền đóng thuế cho số tiền income ( số tiền nợ cua thẻ tín dụng mình nợ mà không trả )

  8. Không dễ ăn đâu, nếu ai cũng kiếm sống bằng nghề này thì sòng bài nó dẹp tiệm hết rồi😜😜😜😜,mình chỉ thấy càng ngày càng có nhiều sòng bài mở ra hơn thôi 👍👍👍👍

  9. Omg -ong chong bi nghien bai 🌷cau chuyen cua chi Ke len cho May ong tỉnh lại ! Co nay đi lam nail ! La moi thoát nợ ,dung nhu chi noi ,Choi bài toan bán nhà ,,ko co ai Choi Bài mà mua nha đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *