Chương 2 lấy chồng bạc tỷ – Mộc Thất Thất

Lấy chông bạc tỷ – Chương 2: Boss lớn thần bí

“Rõ.” Các nhân viên phụ trách công tác tiếp đón của phòng Ngoại giao và những người được điều đến hỗ trợ tạm thời cùng đồng thanh đáp.

sau cuối ánh mắt Tạ Hoài An rơi trên người Giang Nhung: “Giang Nhung, nghe nói cô là nhân viên ưu tú nhất của phòng nghiệp vụ. Lát nữa cô đi theo bên cạnh, phụ trách công việc liên quan Tổng giám đốc mới, những chuyện khác cô không cần phải thân thiện.”

Giang Nhung gật đầu không đáp, một nhân viên phòng Ngoại giao – Nông Tâm Nhã lộ ra ánh mắt hả hê: “Giang Nhung à, nếu như Tổng giám đốc mới của chúng ta còn chưa kết hôn, vậy có phải cô sẽ ‘gần quan được ban lộc’ giỏi không?”

Nói dễ nghe thì là có cơ hội tiếp cận Tổng giám đốc mới tới, nhưng ai cũng biết đây là một củ khoai nóng bỏng tay, mọi người đều không muốn nhận nên thế hệ tới lượt Giang Nhung.

Tạ Hoài An nghiêm mặt, trừng mắt nhìn Nông Tâm Nhã: “Ngày hôm nay có thể có hình họa hưởng tới chuyện đi hay ở của toàn bộ chúng ta sau này, tổng cộng nghiêm túc lại cho tôi.”

Bị Tạ Hoài An trách mắng boss hung dữ ông xã kết hôn đi mọi người không dám thông báo nữa. Giang Nhung lặng lẽ hít một hơi, nỗ lực giới thiệu thông tin ra trạng thái làm việc tốt nhất.

Cũng không thể trách Tạ Hoài An vì sao lại căng thẳng tới thế, ai bảo chuyện này đến bỗng nhiên ngột như vậy.

Khi mọi người cho rằng toàn bộ mọi chuyện trong đơn vị đã gió yên hồ lặng thì chợt có tin tức từ hội đồng quản trị truyền ra, nói chức vụ Tổng giám đốc sẽ đổi người.

nhưng mà vị Boss to sắp lên đảm nhiệm này rất thần bí, người phụ trách các phòng hỏi thăm đủ kiểu vẫn không nghe ngóng được bất kỳ tin tức gì.

thông thường Giang Nhung không phải người thích tham gia náo nhiệt, nhưng lúc này cô cũng không kìm được rướn cổ lên nhìn, muốn xem thử vị Boss lớn này chung cục là thần thánh phương nào?

“Đến rồi, đến rồi, các cổ đông lớn và Tổng giám đốc thế hệ đều đến rồi.” Giọng nói của nhân viên tiếp đón truyền từ trong bộ đàm tới tai hầu hết nhân viên.

Mọi người đều không tự chủ nhưng mà chỉnh đốn y phục, lễ độ cung kính đứng ở địa điểm của bạn.

Giang Nhung theo sát phía sau Tạ Hoài An, đi nghênh đón vị Boss lớn thần bí mà mọi người chờ đợi đã lâu kia.

nhị người vừa đi được vài bước đã thấy một người đàn ông cao to, mặc bộ vest màu xám bạc đi giữa vòng vây của mấy người mặc vest đen, bước tao nhã về hướng hội trường họp báo.

Không nhìn thì không sao nhưng mà Giang Nhung vừa nhìn đã lập tức ngây dại.

người đàn ông cao to mặc bộ vest màu xám bạc dẫn đầu đoàn người kia rõ ràng chính là phu quân mới cưới của cô – Trần Việt duy nhất là em !

“Không thể nào!” Giang Nhung tưởng mình bị ảo giác, cô lập tức nhắm mắt lắc đầu để tươi tỉnh lại.

nhưng mà lúc mở mắt ra nhìn, dáng vẻ của chàng trai kia vẫn không hề đổi thành.

Nếu kiểu như người khác thì cô có thể nhận nhầm, thế mà người này chính là chồng mới cưới của cô, cô không thể nhận nhầm được.

khuôn mặt đẹp như dao khắc, cao chừng 1m88 cùng với vóc người bự to, cường tráng, còn cả tiến bước toát lên vẻ cao cả ưu nhã tự nhiên kia nữa. Gã đàn ông này bất kể điểm nào cũng toàn thể trùng khớp với người chồng mới cưới kia của cô.

“Trần, Trần Việt?” Giang Nhung nhìn người đàn ông kia chằm chặp, phát âm tên anh theo bạn dạng năng.

Người kia Dường như nghe được tiếng nói, ánh mắt nhẹ nhàng dừng lại trên người cô. Giang Nhung cô vợ ngọt ngào bất lương đương đầu với ánh mắt ấy, căng thẳng tới mức sắp quên cả hít thở. Cô làm sao cũng không nghĩ đến người chồng mới cưới “bình thường” kia của mình lại thay đổi Tổng giám đốc mới nhậm chức của doanh nghiệp mình. Cô nhìn anh, cảm thấy đầu không kết thúc ong ong như muốn nổ tung.

nhưng ánh mắt của gã đàn ông kia chỉ dừng lại trên người cô trong chốc lát rồi lập tức rời đi, dáng vẻ hững hờ giống hầu như không biết có một người như cô đang ở đó. Giang Nhung thấy vẻ lạnh lùng của anh, cảm xúc trong lòng cũng rối rít chìm xuống. Anh ấy rõ ràng là Trần Việt, là chồng mới cưới của cô, nhưng mà tại sao anh lại dùng ánh mắt thờ ơ như vậy nhìn cô? Chỉ trong chốc lát, trong lòng Giang Nhung đã hiện lên đủ loại suy nghĩ sự so sánh.

khả năng sát với thực tế nhất, chính là giờ này phút này cô đang nằm mơ, mơ một giấc mơ không có thật. Trần Việt kia luôn lịch thiệp nho nhã, nói gì làm gì đều cực kỳ lễ độ, tốt đối sẽ không nhìn thấy cô nhưng mà giả vờ không thấy như vậy.

Cô nôn nóng hung hăng tự bấm vào tay mình nhị cái, đau đến mức miệng méo xệch, sau đó phát hiện, tổng hợp đều không phải là mơ nhưng đúng là những gì hiện tại cô đang trải qua. Nếu đây không phải là mơ vậy thì còn có một tài năng, chính là người đàn ông này có diện mạo kiểu như với Trần Việt nhưng thật ra là nhị người nhiều loại sự so sánh.

Tạ Hoài An eo thon nhỏ dùng sức kéo Giang Nhung một cái, thấp giọng mắng: “Giang Nhung, thế này là thế nào, chung cục cô đang làm trò gì thế?”

Giang Nhung như vừa tỉnh mộng, hơi giận bạn dạng thân bởi vì đã mất tập trung.

Tạ Hoài An lại bé bỏng giọng quát: “Còn không mau đuổi theo.”

Giang Nhung gật đầu, vội vàng đi theo sau Tổng giám đốc thế hệ, đồng thời giấu đi cảm xúc cá nhân, dùng thân phận chuyên nghiệp để đối mặt với vị Boss bự có nguyên lý tương đương chồng thế hệ cưới kia của cô.

Tạ Hoài An bước nhanh đuổi theo nhóm người Tổng giám đốc thế hệ, thay bè cánh họ mở cửa phòng tiệc tiếp đãi: “Chào mừng các cổ đông phệ và Tổng giám đốc mới!” Cùng lúc tiếng nói cao cường khỏe mạnh của Tạ Hoài An vang lên, khắp hội trường lớn lập tức vang thông báo vỗ tay kịch liệt, hầu hết mọi người mở to mắt chú ý nhìn ra phía lối vào, đợi vị Boss phệ thần bí kia hình thành.

Giang Nhung âm thầm hít một hơi khí lạnh, theo sát phía sau Boss lớn, sau khi hắn ta ngồi xuống, cô nhanh chóng đưa tài liệu đã sẵn sàng từ trước lên. Mặc dù trong công việc cô rất chuyên nghiệp, nhưng mà việc sếp mới của doanh nghiệp là chồng mới cưới của mình vẫn là một đả kích quá phệ, cô không để ý run tay một cái, khiến nhị bạn dạng tài liệu trong tay rơi xuống đất.

Giang Nhung đang định ngồi xuống nhặt xấp tài liệu bị rơi thì Trần Việt đã khom lưng nhặt lên trước, ngay sau đó cô nghe thấy anh thấp giọng nói một câu bên tai cô: “Tối về nhà đợi tôi.”

Nếu Trần Việt cô vợ ấm áp của hạ thiếu không nói những lời này, Giang Nhung còn có thể miễn cưỡng tin rằng lão ta và phu quân mình chỉ trông tương đương nhau nhưng thôi. Nhưng mà một câu nói này, khiến đầu Giang Nhung như bùng nổ, cô hoảng loạn, sững sờ tới quên mất mình phải làm gì.

Cũng may các phóng viên không đặt sự xem xét trên người cô, khiến cô còn nữa chút thời gian để điều chỉnh lại tâm trạng.

chỉ là, các phóng viên không hề cẩn thận đến cô, nhưng các nhân viên nhanh mắt của phòng Ngoại giao thì lại không bỏ phí diễn biến này.

Phòng Ngoại giao sẵn sàng ổn thoả, các phòng ban khác phối hợp xuất xắc, Trần Việt lại có đủ uy nghiêm để chấn áp hiện trường, thì là lần họp báo nhậm chức này đã kết thúc hay đẹp.

Đoàn người của Tổng giám đốc vừa đi khỏi, Nông Tâm Nhã đã lập tức chen tới: “Giang Nhung, vừa rồi cô “không cẩn thận” làm rơi tài liệu, xem tương tự thành quả lôi cuốn sự chú ý của Tổng giám đốc thế hệ chúng ta rồi.”

Giang Nhung hơi cau mày, xoay người nói với Tạ Hoài An: “Giám đốc Tạ, chuyện của phòng Ngoại giao đã hoàn thành, tôi trở về phòng thao tác trước.”

Nhìn bóng lưng của Giang Nhung, Nông Tâm Nhã khó chịu dậm chân: “Cô ta không chu đáo đến em, cô ta lại dám không để mắt tới đến em. Cô ta nương tựa đâu nhưng mà kiêu ngạo như vậy chứ?”

Tạ Hoài An trừng mắt nhìn Nông Tâm Nhã: “Đừng có suốt ngày chỉ biết đi gây sự, em nhưng còn gây rối nữa thì người tiếp theo phải rời đi chính là em đấy. Em có chính trực thì cũng làm xong xuôi việc của bạn đi. Chỉ cần em ngồi được vào vị trí cao hơn cô ta, thì em cũng có bốn cách để kiêu ngạo.”

Nông Tâm Nhã nhìn chằm chằm bóng lưng Giang Nhung đã đi xa, cắn răng ân oán hận đáp: “Chị, em biết rồi.”

Đọc full truyện lấy chồng bạc tỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *