Chú Lộc cười toe toét khi Quốc Chiến ghé thăm, vì sao không cắt móng tay ? | QUỐC CHIẾN Channel🔴Chú Lộc cười toe toét khi Quốc Chiến ghé thăm, vì sao không chịu cắt móng tay ? | QUỐC CHIẾN Channel
Link facebook:

Hôm nay Quốc Chiến ghé chùa Long Bình (Ấp Thanh Bình 1, xã Tân Thạnh Bình, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) để thăm chú Lộc (người bị xích chân 30 năm) và sư cô Diệu Giác. Hiện tại sức khỏe của chú Lộc đã hồi phục được khoảng 70%, tự ăn uống rất thuần thục. Tuy nhiên chú vẫn chưa nói được, chân còn chưa phục hồi.

Do các clip trước, các bạn hỏi vì sao không cắt móng tay cho chú Lộc thì mình xin giải thích luôn là không hiểu vì sao mỗi khi cắt móng tay của chú thì chú lại quậy phá, lên cơn thoát y sau đó mấy ngày liền. Do đó, sư cô Diệu Giác cũng không dám cắt móng tay, móng chân của chú. Hiện tượng này mình vẫn chưa có thể giải thích được.

Cũng theo sư cô Diệu Giác, mẹ chú Lộc nói sắp tới sửa xong nhà bà sẽ đón chú về, không cho ở chùa nữa.

🔴QUỐC CHIẾN CHANNEL là kênh tin tức, trải nghiệm khám phá và thư giãn của Quốc Chiến & Những người bạn. Nếu các bạn có ý tưởng gì hãy comment lại và kênh sẽ thực hiện nha. Hãy subcrise và nhấn thông báo để ủng hộ và đồng hành cùng kênh bạn nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

🔴 Thông tin về QUỐC CHIẾN CHANNEL
► 🔔YOUTUBE:
► 🔔FACEBOOK:
► 🔔ZALO OFFICIAL:
► 🔔EMAIL: quocchienchannel@gmail.com
► 🔔SỐ ĐIỆN THOẠI (Momo, zalo, viber): 0963243710

🔴Tài khoản ngân hàng:
– STK trong nước: 160577215 (ngân hàng VP Bank), tên chủ tài khoản: Võ Hoàng Quốc
– STK tiền USD: 185697118 (ngân hàng VP Bank), tên chủ tài khoản: Võ Hoàng Quốc

[SUPPORT ME] Các bạn có thể mời admin một ly cà phê thông qua liên kết Paypal:
paypal.me/QUOCCHIENCHANNEL

🔴 Bản quyền thuộc về Quốc Chiến ► Không đăng tải lại dưới mọi hình thức
#MrChien #AnhChienSaiGon #QuocChien #QuocChienChannel

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/lam-dep/

23 thoughts on “Chú Lộc cười toe toét khi Quốc Chiến ghé thăm, vì sao không cắt móng tay ? | QUỐC CHIẾN Channel

 1. Mới cưới vợ 2 ngày, người đàn ông ở Bến Tre gặp phải điều xót xa thế này | QUỐC CHIẾN Channel
  Link: https://www.youtube.com/watch?v=GJni8Nijeds&t=12s
  Anh Vắng (44 tuổi, ngụ xã Tân Lợi Thạnh, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) bị tâm thần hơn 20 năm nay. Hiện anh được mẹ ruột, bà Bé (82 tuổi) chăm sóc trông nom mỗi ngày.

  Theo lời kể của người mẹ, trước đây, anh Vắng vốn là một người khỏe mạnh bình thường. Khoảng năm 22 tuổi, anh Vắng lấy vợ được 2 ngày thì bắt đầu phát bệnh. Người vợ cũng bỏ đi biền biệt cho đến bây giờ.

  Được biết, bà Bé nay đã già yếu, các anh chị khác cũng nghèo khó, sống xa nhà nên không thể chăm sóc cho anh Vắng. Không rõ số phận của anh sẽ đi về đâu.

 2. Nếu chùa xây xong, cưu mang những mảnh đời như thế này thì công đức lớn lắm, chúc Chùa xây dựng thành công tốt đẹp

 3. Mấy người này tự phong cho mình, sự cười của chú ấy là sự tự nhiên như vậy, chẳng thấy cười toe toét, nhưng trong clip cứ cho là cười toe toét, cũng chẳng có thần khí gì, cũng gầy gò, ốm yếu, cũng vẫn trầm lặng, hỏi chẳng buồn nói, sự cười nói chỉ là sự tưởng tượng, đánh lừa mọi người cách trơ trẽn.

 4. Minh Chi thich xem kenh cua a dung. Phong bui. Anh hai. A phong. Anh châu dai duong. Doc duong gio bui thoi kenh cua nguoi khac Minh ko thich xem

 5. Cắt móng tay của chú không được, tui nghĩ mình dùng phương pháp dũa móng đi_ cho nhẹ nhàng hơn, vì người lâu ngày qúa không cắt móng tay chân, cho lên lớp sừng của móng rất dầy và cứng, khi cắt gây cảm giác đau và sợ ( đau tâm lý) vì vậy_ dũa móng tay chân là tốt nhất.

 6. Không cắt móng tay được thì chà rửa cho sạch , láy chanh chà rửa vô mong tay cái nầy các cô gái bến Tre vẩn làm . Hay sư cô và các chú làm thử coi sao …

 7. Sao kg cho uong thuoc ngu de khi ngu minh cát mong tay mong chan chu de nhu vay vi trung may chúc nam thi do hét co …. !

 8. Nay chu Lộc tươi tinh roi,khác la binh thường, hiểu, bột binh, Mong lâu DAI Nên CƯNG CAT SE DAU,NGAYCHUT CAT SE OK NGHE Phong .Chi day,em đi DAI Han ve cung QUÂY hả !!?

 9. Về chùa với sư cô thật có Phước , cuộc đời đã thoát ra vùng u tối rồi , cán ơn mọi người và sư cô

 10. Phật pháp nhiệm mầu. Từ một người chân không thẳng…..nay đã có cảm súc. Mắt ông lộc có thần thái. Biết cười…..cũng nhờ mtq và kênh cầu nối…..những người chăm chú nữa…..

 11. Nên tim Cho chú thuốc mê cho.ngủ giấc la cat dc roi chứ để vay nhiễm trùng khi bóc cầm đồ ăn lam ban ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *