CHỌN NGÀNH HỌC THẾ NÀO ĐỂ XIN VIỆC TẠI HÀN QUỐCChào mọi ngườiiiii
Chắc trong số các bạn theo dõi Ktrend có rất nhiều bạn có ý định du học Hàn Quốc hoặc xa hơn là làm việc tại Hàn Quốc đúng không?

Và chủ đề số Livestream tuần này chính là “CHỌN NGÀNH HỌC THẾ NÀO ĐỂ XIN VIỆC TẠI HÀN QUỐC”. Hy vọng chủ đề lần này sẽ giúp được các bạn trong việc chọn ngành học khi đi du học.
Hẹn gặp các bạn vào 4h chiều (giờ Việt Nam) nhaaaaaa!!!

📍Editing program: Premiere CC 2017

▸ Facebook Fanpage: K-Trend Xu hướng HÀN QUốC
www.facebook.com/hankookilbo.vn

▸ For BUSINESS ONLY:
Please contact: quyendinh@hankookilbo.com

▸ Follow me on Instagram!
@quinn_184

▸ Follow me on Facebook!
@quinwon

————————————————/————————————
© Bản quyền thuộc về K-Trend Xu hướng Hàn Quốc
© 이 영상의 저작권은 K-Trend Xu hướng Hàn Quốc 에게 있습니다.
© Copyrightⓒ2018 K-Trend Xu hướng Hàn Quốc All rights reserved.

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://cnsuk.net/category/du-lich/

22 thoughts on “CHỌN NGÀNH HỌC THẾ NÀO ĐỂ XIN VIỆC TẠI HÀN QUỐC

 1. Học ngành quản trị kinh doanh hay quản trị du lịch và khách sạn có dễ xin việc ở bên Hàn không ạ???Hai ngành này nên hịc ngành nào ạ?

 2. chi ơi cho em hoi ngành fashion marketing vs global M.I.C.E management kiêu tô chức sư kiên í a có dễ xin viêc tai Hàn Quốc ko a?

 3. Chị ơi, cho em hỏi ngành tâm lý học có dễ xin việc không vậy ạ? Đa phần em thấy rất ít ai nói về ngành này nên em khó có thể tìm hiểu sâu về ngành tâm lý lắm ạ.

 4. C ơi ngành quản trị kinh doanh thì trường nào tốt và dễ xin học bổng v ạ (ngoài trường Sejong ạ do trường này chất lượng cao nên e nghĩ học phí cũng rất cao và khó xin học bổng ạ)
  Còn học ngành du lịch ở Hàn thì dễ k ạ do các ac e quen nói là ngành du lịch hồi đó rất hot nhưng do hot quá nên h có nhiều người học và ra trường thì k xin đc việc nhiều ạ :((

 5. Cho em hỏi là ngành Da với Răng Hàm Mặt (theo Y dược ) xin việc có dễ không ạ , có được gia hạn visa không ạ

 6. Thu ơi, kênh có bài nào về kinh nghiệm phỏng vấn xin việc chưa em? Nếu chưa có em thử làm video chia sẻ kinh nghiệm về tìm việc sau ra trường được không? Tìm thông tin tuyển dụng ( website…) ntn? – chuẩn bị cv, hồ sơ ra sao – kinh nghiệm phỏng vấn: tác phong, hình thức p.vấn, những câu hỏi thường gặp, xử lý tình huống…

 7. Chị ơi cho em hỏi, nếu học ngành truyền thông, chuyên về mảng advertising thì có thể ứng tuyển vào ngành marketing ko ạ? Và như thế có dễ kiếm việc ko ạ?

 8. Chị ơi cho em hỏi về việc làm bàn giấy mà làm trong cty của các youtuber hàn có làm về VN (vd như chị Hyeri, hình có làm trong cty?) ấy thì nghề đó là ngành gì v ạ, có dễ để xin việc kh chị :((( em bỏ lỡ buổi livestream vì giờ đó em đi học mất rồi huhu

 9. Chời ơi giờ xem lại live mới thấy…
  Chị đọc đến cmt trên cmt của em rồi, chị chuyển qua đọc xuống cmt ngay dưới cmt của e luôn
  Bỏ qua cả 2 cmt của e

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *