Chiếc Lá Cuốn Bay – Tập 10 FULL (Lồng Tiếng) | Phim Thái Hay Nhất | Phim Mới 2019Xem trọn bộ👇
🍃Lồng Tiếng:
🍃VietSub:

#Chiếc_Lá_Cuốn_Bay xoay quanh cuộc đời bi kịch của cô nàng chuyển giới Nira (Baifern). Nira từ nhỏ đã nhận thức được giới tính thật của bản thân mình, nên cậu luôn nhận sự đối xử tệ bạc từ người bố lăng nhăng và ông cũng thường xuyên đánh đập mẹ của mình. Sâu thẳm trong lòng Niranam luôn khao khát được sống với giới tính thật của bản thân và duy chỉ mẹ của cậu là người yêu thương và chấp nhận con người thật của con mình. Niranam muốn bố mình giống như người chú Chatchavee (Push), người đàn ông ấm áp luôn đứng về phía mẹ mình, chăm sóc và hiểu cho mình. Niranam cùng với sự ủng hộ của mẹ, đã quyết định làm một việc thay đổi cuộc đời của mình. Niranam thực hiện phẫu thuật chuyển giới, và trở nên một người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ tên Nira.

Tuy nhiên, mẹ cô đã qua đời trong lúc cô thực hiện phẫu thuật và từ đó cô sống với sự giúp đỡ của bác sĩ Benjang (Aun) với tư cách là em gái của anh ta. Trớ trêu thay, không chỉ người chú Chatchavee mà ngay cả người bố của Nira cũng say mê nhan sắc xinh đẹp của Nira, mà không biết đó chính là người thân, là đứa con mà mình ruồng bỏ năm nào. Mối tình oan nghiệt này cũng trở nên càng phức tạp hơn khi Nira cũng phải lòng người chú Chatchavee và Rungrong (Tangmo), vợ của Chatchavee và là dì của Nira, người luôn coi thường tình yêu của Nira và ghen tị với cô, phát hiện ra sự thật và tìm cách ngăn cản Nira bằng mọi cách.

#Phim_Thái_Lan_Hay_Nhất #Phim_Mới_2019

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/giai-tri

40 thoughts on “Chiếc Lá Cuốn Bay – Tập 10 FULL (Lồng Tiếng) | Phim Thái Hay Nhất | Phim Mới 2019

  1. Nữ chính đẹp nhìn tự nhiên thật sự. Khun mặt k bị nét dao kéo đơ. Nhìn như búp bê trong tranh vẽ ý.

  2. Mọi người khen phim hay mà xem đến tập 10 chưa thấy có gì hay cả vì chưa thấy nữ chính trả thù gì cả chỉ thấy Lan man

  3. Tại sao phim tầu lồng tiếng( thuyết minh ) nhiều thế mà phim thái quá hay lại k được như vậy mong ac cố gắng để thỏa lòng người hâm mộ nhé .

  4. Chat có phải Dương Dương trong phim Yêu em tu cái nhìn đầu tiên k Giống quá v trời Có pttm k sao mặt giống từ China qua Thái lan vay

  5. Bạn 3 tuần trước. Ni là nam chuyển nữ nên tiếng nói vẫn còn hơi nam không thể hoàn toàn nữ được

  6. Thật ra Anh Chôm là người diễn hay nhất trong phim, cảm thấy sự rạo cội trong nghề toát lên từ Anh Chôm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *