Chap 9: Lâm Hoành truyện tiên hiệp “Vũ động càn khôn”

Vũ Động Càn Khôn tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu

Chap 9: Lâm Hoành

Nhìn thân Ảnh ở phía sau Lâm Sơn, Thanh đàn cùng theo với Lâm Trường Thương sắc mặt liền có chút ít đổi khác, trong mắt hiện lên vẻ lo ngại.

Lâm Động nét mặt cũng căng thẳng, ánh nhìn đồng dạng quẳng ném về phía sau Lâm Sơn, nơi đó, một thân Hình ảnh thiếu niên mặc bạch y đang dùng bàn tay nắm bả vai Lâm Sơn, làm cho hắn không cách nào té ngã xuống đất đc.

Niên kỷ thiếu niên này thoạt nhìn khoảng mười lăm mười sáu tuổi, mặt mũi có điểm tuấn tú, trên khuôn mặt ẩn hiện nụ cười, bất quá niềm vui rơi vào trong góc nhìn Lâm Động, còn mang theo một chút nóng sốt.

Lâm Hoành là thân ca ca của Lâm Sơn, trong Lâm Gia tương đối ưu tú, lúc chưa tới mười lăm tuổi, nhưng sớm đạt mức chuyên môn Thối Thể đệ ngũ trọng, mà dưới loại trình độ chuyên môn này, mới có thể tu luyện ra Nguyên Lực mầm mống, khi đó, dõi mắt tại đồng lứa tiểu bối phía bên trong Lâm Gia, đương nhiên là tồn tại loại tiền tam giáp bàn (ứng cử viên được xếp hạng trong TOP ba).

“Ca!” Lâm Sơn mặc dầu đối với người khác thịnh khí lăng nhân, nhưng ở trước mặt Lâm Hoành liếc qua có vẻ ôn hòa, cũng chính là ngoan ngoãn giống như một con cừu non.

“Một chút bổn sự ấy cũng không tu luyện cho xuất sắc vào, lại còn đi ngoài làm mất mặt xấu hổ?” Lâm Hoành buông tay ra, cười nhạt nói.

“Ta chỉ là khinh thường mà chịu thua thiệt thôi, nếu mà đánh một đợt nữa, ta sẽ không còn sợ hắn!” Nghe vậy, gương mặt Lâm Sơn nhất thời đỏ ửng lên, chỉ bất quá ở thời điểm đang nói lại hơi có chút lo ngại, mới vừa qua một quyền kia của Lâm Động, đúng là rất mạnh.

“Thông Bối Quyền bốn tiếng vang, không hẳn ngươi rất có thể đở được” Lâm Hoành ánh mắt quẳng ném về phía Lâm Động, nhìn nhìn một hồi lâu, mới chợt nói: “Lâm Động biểu đệ, xem ra giấu diếm đã lâu rồi nha … “

Thông Bối Quyền tu luyện rất gian nan, Lâm Hoành cũng hiểu đc điều đó, muốn đem quyền pháp này tu luyện ra bốn tiếng vang, dù nói ra làm sao đi nữa cũng cần phải đếm số tháng, nhưng mà trước đây, hắn lại chưa từng nghe nói qua, Lâm Động có công phu như vậy.

“Tiểu đệ…, sao bằng Lâm Hoành biểu ca được”

Khóe miệng Lâm Động giật giật, mở miệng nói, chắc hẳn rằng là chính vì khoảng cách giữa phụ thân với nhau, cho nên quan hệ giữa huynh đệ Lâm Hoành cùng Lâm Động là cực kém, mà đồng dạng, Lâm Động so với họ cũng không tồn tại tình cảm gì.

vẻ ngoài Lâm Hoành thoạt nhìn hòa hòa khí khí, bất quá Lâm Động lại biết, người này, kỳ thật Ngược lại đối với vẻ ngoài chính là ác quỷ ác sát, Lâm Sơn còn muốn ghê tởm hơn. Lâm Sơn sở dĩ có thể ở trong đám tiểu bối Lâm Gia tung hoành ngang ngược, ngoại trừ vị phụ thân ra, cũng không hề thiếu vị Lâm Hoành này làm chỗ dựa.

đương nhiên, điều trọng yếu nhất là, ở nửa năm trước, Lâm Động từng nghe từ miệng Lâm Khiếu nói qua, Lâm Hoành này nghĩ muốn đính hôn ấu thân cùng với Thanh bầy, bất quá chuyện này đã biết thành Lâm Khiếu trực tiếp một ngụm cự tuyệt.

Mà cũng từ chuyện này, để cho quan hệ tuy nhiên phương vốn đã không cao, càng ác liệt thêm rất nhiều.

“Lâm Động ca, bọn họ đi về trước ha”

Thanh bọn len lén kéo kéo chéo áo Lâm Động, thấp giọng nói. Mặc dù lúc trước Lâm Động tuy vậy đánh bại Lâm Sơn khiến cho nàng cực kì kinh ngạc, nhưng mà ở trong mắt Lâm Hoành này, bất luận là tâm cơ hay võ lực đối với Lâm Sơn kia, muốn đối phó cũng gian khổ gấp mấy lần.

“Ha hả, Thanh bầy, bọn họ đã nhiều ngày rồi chưa gặp mặt a” Lâm Hoành cười một tiếng, ánh góc nhìn nhìn Thanh đàn, trong mắt nhịn không được lóe lên một chút tia sáng kỳ dị. Thanh lũ dù rằng tuổi còn bé dại nhưng dĩ nhiên là một trong những người đẹp tương lai nghiêng nước đổ thành, mà ở bên trong Thanh Dương Trấn này, không ít người đồng trang lứa đều so với nàng có ý âm thầm mến mộ, mà hắn, tự nhiên cũng không ngoại lệ.

“Lâm Sơn là kẻ từ trước tới lúc này thao tác làm việc rất lỗ mãng, bất quá ngươi nếu cần linh dược chỉ việc tới tìm ta là đc, còn Xích Dương Thảo chỉ là linh dược Nhất phẩm thôi mà, Kết luận một chút cấp bậc cũng không có”

Nghe được lời kia Lâm Hoành phảng phất rất là thân thuộc, Thanh đàn đôi lông mày cong cong không nhịn đc nhíu lại, bất quá vì ngại thực lực của đối phương, nàng dù cho có chút không vui, nhưng cũng không tồn tại mở miệng phản bác.

“Con mẹ nó, người này thật ghê tởm, sau này nhất định phải đánh chết hắn mới được” Lâm Trường Thương trong lòng cũng không thoải mái gì, ở phía sau Lâm Động thấp giọng rỉ tai.

“Đa tạ hảo ý của Lâm Hoàng biểu ca, bất quá họ vẫn chính là thích chính mình search hơn, gia tộc khổ sở kiếm tiền cũng dường như không tiện lợi rồi, chắc rằng tiết kiệm ngân sách được chút ít cũng không tồi” đối với Lâm Trường Thương rỉ tai ở phía sau, Lâm Động cũng không cần chú ý tới, mở miệng cười nói, nếu lúc trước hắn nhìn thấy Lâm Hoành này chỉ hoàn toàn có thể cắn răng mà trở lui, nhưng bất quá hiện tại không cần thế nữa, hắn có Thạch Phù thần bí, vượt qua Lâm Hoành chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

“Nga? Lâm Động biểu đệ có cốt khí a, cũng tương tự phụ vương ngươi vậy, thật không hỗ là phụ vương truyền con nối” Lâm Hoành cười một tiếng, lời này rơi vào tai người khác, cũng là đưa theo chân thành và ý nghĩa trào phúng.

Nghe vậy, Lâm Động trong ánh mắt cũng hiện lên vẻ tức giận.

“Ha hả, nếu Xích Dương Thảo này là do Thanh bầy tìm được, vậy tự nhiên và thoải mái là trả lại rồi, Thanh đàn an tâm, đợi sau khoản thời gian trở về, ta sẽ thay ngươi dạy dỗ tên lỗ mãng này một trận” Lâm Hoành đem Xích Dương Thảo từ trong tay Lâm Sơn lấy ra, hướng đến phía Thanh đàn mỉm cười giơ giơ lên.

Nhìn thấy cử động hắn như thế, Thanh bầy mím mím cái môi nhỏ xíu, trong những lúc nhất thời không dám tiến lên phía đằng trước, nàng đang xem xét trước sau có phải hay là không mượn đề tài thì thầm đó mà tìm Lâm Động bất tiện, nếu vậy, không bằng bỏ gốc Xích Dương Thảo này thôi.

Thấy thế, Lâm Hoành khóe miệng không khỏi có chút nhếch lên.

“Vẫn là Lâm Hoành biểu ca có độ lượng a”

Bất quá, thú vui bên trên khóe miệng hắn còn chưa khuếch tán, giờ đây Lâm Động cười lên một tiếng, chợt dưới ánh ánh mắt soi mói của mọi cá nhân sải bước đi tới trước mặt Lâm Hoành, cũng không chút khách khí nào vươn tay ra, cầm lấy Xích Dương Thảo.

Lâm Động cử động bất thần cũng làm cho sắc mặt Lâm Hoành cứng đờ lại, hắn chợt nhìn chằm chằm người ở trước mặt, trong con mắt ẩn hiện chớp động sắc lạnh, cử chỉ của Lâm Động, như là ở trước mặt mỗi cá nhân chửi vào mặt mũi của hắn vậy.

đối với góc nhìn kia của hắn, Lâm Động cũng xem như không thấy, thủ chưởng nắm Xích Dương Thảo khẽ dùng sức một cái, đã phát hiện bàn tay Lâm Hoành giống kìm sắt nắm chặt Xích Dương Thảo, lập tức cười nói: “Sao thế? Lâm Hoành biểu ca cũng coi trọng Xích Dương Thảo này rồi à?”

Nghe vậy, Lâm Hoành eo thon nhỏ khóe mắt co giật một chút, chợt lờ đờ buông tay ra, mắt lộ hàn quang nhìn chằm chằm Lâm Động, cười lên một tiếng, nói: “Lâm Động biểu đệ, Thông Bối Quyền kia của ngươi, bạn dạng thân ta có một chút hứng thú, không bằng họ bàn bạc một hồi, được chứ?”

lời nói ở đầu cuối vừa ngừng, hắn cũng không đợi Lâm Động replay, mạnh mẽ tiến lên một bước, một chưởng hướng lồng ngực Lâm Động bổ tới, chưởng kia mang đi kình phong đập vào mặt, đối với Lâm Sơn trước đây, mạnh hơn không biết bao nhiêu lần.

Vừa thấy Lâm Hoành nói xong xuôi thế nhưng nói đánh là đánh, sắc mặt Lâm Động cũng trầm xuống, hai cánh tay nhanh chóng đưa lên trước ngực đánh chặn, đảm bảo tốt các chỗ yếu hại.

“Bình … bang!”

Quyền chưởng giao nhau, Lâm Động nhất thời cảm nhận thấy được từ cánh tay truyền đến một lực đạo cực mạnh cùng với đau nhức, lập tức cước bộ thối lui mười mấy bước, bất quá cũng may trụ cột căn bản bền vững, lúc này mới không ngã xuống đất.

“Nguyên Lực? Thối Thể đệ lục trọng?!”

Ổn định thân hình, Lâm Động ánh nhìn ngưng trọng, nhìn chằm chằm Lâm Hoành, trầm giọng nói, trước đây, hắn nhìn thấy rõ ràng tại trên bàn tay Lâm Hoành hiện lên quang mang vô cùng nhạt, đây hiển nhiên là lực lượng Nguyên Lực.

Tham khảo thêm list truyện đam mỹ

Vậy, có thể nói, Lâm Hoành này đã bước đi vào cấp bậc Thối Thể đệ lục trọng, hơn thế nữa phía bên trong nội thể, cũng đã phát hành một tia Nguyên Lực mầm mống.

Lâm Hoành liếc góc nhìn Lâm Động một chiếc, chân mày nhíu lại, đối với một chưởng mới vừa mới rồi lại không thể đem Lâm Động đánh bại, làm hắn cũng lòi ra vẻ rất không hài lòng, bất quá hắn có tin tưởng, trong năm chiêu, chắc chắm đánh bại Lâm Động, đấy là điều thoải mái tự tin của Thối Thể đệ lục trọng a.

“Lâm Động biểu đệ thật sự rất bãn lãnh a, đánh tiếp nha!”

ánh mắt chợt lóe lên sắc bén nhọn, Lâm Hoành hiển nhiên cũng không tính là bỏ qua cho Lâm Động, cười nhạt, một lần tiếp nữa nhắm tới phía trước vọt tới. Lần này, không ít người đều hoàn toàn có thể nhìn thấy ở trên thân thể của Lâm Hoành xuất hiện quang mang rất chi là nhạt bắt đầu khởi động, lập tức không ít người đó cũng đều hít sâu vào một trong những hơi.

Nhìn Lâm Hoành là kẻ gây sự, sắc mặt giận dữ của Lâm Động càng đậm hơn, mà hắn đang ở cắn răng sẵn sàng toàn lực thi triển Thông Bối Quyền cùng liều mạng với hắn, chợt một đạo thanh âm quát mắng tinh thần biến hàm chứa sự khó chịu, bất ngờ vang lên.

“Dừng tay lại cho ta!”

Lâm Hoành cước bộ cũng cũng chính vì đạo thanh âm đó mà tạm dứt, ánh mắt nhìn lại, chỉ thấy một thiếu nữ đang tự tự động hóa tách đám người đi ra, trên gương mặt đẹp hiện lên đầy khó tính.

thiếu nữ này thân mặc hồng y, niên kỷ thoạt nhìn ước chừng mười bảy mười tám tuổi, số tuổi đối với với những người khác ở đây to hơn một chút, dung mạo cũng có chút xinh đẹp, tóc màu nâu thắt kiểu đuôi ngựa thẳng đứng, cái eo nhỏ nhắn, hai hàng lông mày dựng lên, lộ ra vẻ nam nhi hơn, anh khí đàn ông hơn.

“Là Lâm Hà tỷ!”

Vừa nhìn thấy nàng đi ra, nhất thời chung quanh liền vang lên vài tiếng kinh hô.

“Nguyên lai là Lâm Hà tỷ” Khi Lâm Hoành nhìn thấy hồng y cô gái, liền cười lên một tiếng, nói.

“Lâm Hoành, đều là kẻ của Lâm Gia, lúc bàn bạc cũng không cần thiết phải thi triển ra Nguyên Lực chứ?” người con gái được gọi là Lâm Hà kia, nhìn thoáng qua tình trạng trong sân, nhíu mày nói. Nguồn: truyện light novel

“Chỉ là vui đùa một chút thôi mà, nếu Lâm Hà tỷ đã nói như vậy, tự nhiên là không có chuyện gì rồi” Lâm Hoành không chút để ý nói.

Lâm Động giờ phút này đã thu quyền lại, cũng gọi lên một tiếng Lâm Hà tỷ, nàng này đó là nữ nhi của đại bá, tuy nói thân là nữ nhi, nhưng bây chừ tại trong đám tiểu bối Lâm Gia là kẻ có thực lực xuất chúng nhất, nghe nói vào khoảng nửa năm ngoái nàng đã đạt đến cấp bậc Thối Thể đệ lục trọng, và cũng không biết bây chừ có tinh tiến không nữa.

lừng danh Lâm Hà, cho mặc dù cho là đồng trang lứa tại bên phía trong Thanh Dương Trấn, cũng sẽ là tương đối, chính vì vậy ở phía trong Lâm Gia, địa vị của nàng khá cao, cho dù cho là Lâm Hoành cũng không có gan đắc tội với nàng.

“Chơi đùa với chính huynh đệ của gia tộc mình thì có phiên bản lãnh gì chứ? Chờ đến khi Thanh Dương Trấn bước đầu mở hội săn thú, ngươi nếu có năng lực cùng theo với các tiểu bối đồng lứa của các gia tộc khác chơi đùa, đó mới gọi là phiên bản lãnh” Lâm Hà trách mắng, dù ra vẻ là đại tỷ, các cũng tương đối chân chính.

“Lâm Hà Nguyên tôn tỷ nói rất đúng a”

Lâm Hoành lại dương dương tự đắc đáp một tiếng, tiếp nối nắm Xích Dương Thảo đến gần Lâm Động, đem nó vứt cho hắn, chợt dùng một loại âm thanh chỉ có hai người nghe, thản nhiên nói: “Tộc Hội nửa năm sau, ta sẽ tiến vào Tiền Tam (top ba), sau đó thỉnh cầu gia gia mở miệng khiến cho ta cùng với Thanh bầy đính hôn ấu thân (ý đính hôn khi còn nhỏ, tên này lợm quá – DG), cho nên, thay ta hảo hảo chiếu cố Thanh lũ, đó chính là bà xã tương lai của ta đó”

Nói xong, hắn còn vỗ vỗ bả vai Lâm Động tựa như là thân mật lắm, giờ đây mới cười híp mắt xoay người, đưa theo Lâm Sơn nghênh ngang rời đi.

Nhìn bóng sống lưng Lâm Hoành, Lâm Động nắm quả đấm thật chặt, trong con ngươi lãnh ý chớp động, hắn tuyệt đối hoàn hảo sẽ không còn khiến cho Thanh bọn gả cho cái loại người đần độn này!

“Muốn Tiền Tam (lọt tóp ba) sao, không dễ dãi như thế nha cưng!”

Tuy nói đã biết thành Lâm Hoành bỏ xa xa một đoạn, nhưng Lâm Động đã có được Thạch Phù, như có thêm lòng tin, phối cùng sự nỗ lực không chấm dứt nghỉ của hắn, đương nhiên rất có thể ở trước lúc Tộc Hội diễn ra, vượt qua Lâm Hoành.

Full link truyện vũ động càn khôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *