Chàng Thanh Hóa bị tật một chân bị bạn gái VÔ DUYÊN từ nhỏ chê HÔI vì làm nghề sửa xeChàng Thanh Hóa bị tật một chân bị bạn gái VÔ DUYÊN từ nhỏ chê HÔI vì làm nghề sửa xe

#BANMUONHENHO #BANMUONHENHOHAYNHAT
#BMHHMCV #WANNADATE

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/lam-dep/

27 thoughts on “Chàng Thanh Hóa bị tật một chân bị bạn gái VÔ DUYÊN từ nhỏ chê HÔI vì làm nghề sửa xe

  1. Nữa .tôi cũng nghe cái từ hôi nách này quày ,nghe nhức nách ghê ,đã bảo e nào nách hôi trong bmhh đem đến cho tôi chữa cho nghen ,xấu nết ghê !

  2. thông báo : có môt bà điên đả bỏ trốn khỏi binh viên .đề nghi moi nên nếu thấy bả ở đâu hảy goi điện bao cho binh viên tâm thân biết để đưa bả về đúng chổ ….

  3. Công nhận con mẹ này ăn nói vô duyên thiệt đã xấu rồi mà còn kén chọn hoi nách với hoi dau nhớt cứ nói hoài

  4. Bà này quá xấu mà còn vô duyên nửa ở vậy nuôi heo đi má bày đặt tiêu chuẩn cao đừng bấm e trai

  5. Người nữ nầy rất mất lịch sự dù khong thích những muồi khoản ứng khong nên nói ra khong đẹp tự cho mình đẹp người nam hiền chứ người khác cho ở giá vô duyên ngã mạng người nầy mà lỡ có khổ xẽ rễ bỏ cuộc tốt nhất không nên làm bạn hây dước về làm vợ có ngày cũng bỏ bạn nếu gập cảnh khổ theo tôi khong chọn người nầy xếp vào cô lập

  6. Nghề sửa chữa cũng ổn định giơ khoa học có nhiều sà bông sát khuẩn có sao đâu trong cs muốn hoàn hảo cùng nhau sửa đổi cv sửa xe cẩn thận gọn gàng ngăn nắp có sao đâu để cầu toàn ngay rất khó

  7. A này tuy có tật nhưng hiền dễ thương còn con âm bình này xấu như chó đẻ cái mỏ như cái bàn nạo dừa cmm

  8. Ban gai vo duyen that,ban cung tu nhan ma,mong ban nen kim che mot chut,va noi te nhi mot chut,toi cung rat nguong mo ban,vi ban co tam long chan tinh va quang dai,chuc 2 ban thanh cong va hp,chuc ban trai co nhieu suc khoe va gap nhieu dieu may man trong cuoc song va trong moi linh vuc,rat cam dong

  9. Nắng chói sau lưng nắng đỉnh đầu cầm em vẫn mắt răng vâu ai về nhắn dùm mấy cháu nhỏ đừng để cô hôn chồng vợ đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *