Chăn nuôi những con vật chủ lực có lợi nhuận cao có đầu ra mạnh từ 2004 đến 2019Chăn nuôi những con vật chủ lực có lợi nhuận cao có đầu ra mạnh từ 2004 đến 2019
Website:
Hotline mua giống và thương phẩm:
Hà Nội: 097 487 0000 – Mr.Phi, Mrs Xuân
Nam Định: 0945 370 300 – Bác Mạc
Xin mời quý khách đăng ký các kênh youtube của trang trại Thanh Xuân để xem hàng nghìn video và nhận thông báo video mới nhất được cập nhật hàng ngày:
Kênh 1:
Kênh 2:
Kênh 3:
Kênh 4:
Kênh 5:
*** Trang trại Thanh Xuân chuyên cung cấp trứng dế Thái, tắc kè, bọ cạp.
*** Bao tiêu đầu ra thương phẩm liên tục hàng tháng và lâu năm cho người chăn nuôi (từ 2004 đến nay và trong nhiều năm tới)
*** VTV2 phát sóng hàng năm (từ 2009).
*** Xuất khẩu, bán buôn, bán lẻ cho nhà hàng, quán nhậu, khách sạn, làm mồi ăn cho vật nuôi số lượng lớn hàng chục tấn mỗi tháng.
^^^ Tất cả mọi thông tin về giá giống, giá thu mua, kỹ thuật chăn nuôi,, bao tiêu thương phẩm, xuất đầu ra nhà hàng, đại lý, siêu thị, các thương nhân nước ngoài tới trang trại ký hợp đồng, triển lãm, các nhà khoa học, giáo sư đầu nghành đến thăm trang trại, VTV2 và các báo đài phát sóng… quý khách tham khảo tại website ở trên.

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/kinh-doanh/

One thought on “Chăn nuôi những con vật chủ lực có lợi nhuận cao có đầu ra mạnh từ 2004 đến 2019

  • September 12, 2019 at 3:03 pm
    Permalink

    Em chào chị Thanh Xuân. Chào toàn thể bà con. Thưa chị là e cũng có đặt mua dế của trang trại và đã nuôi mấy lứa. Nhưng dế cứ lớn và sắp mọc cánh để sinh sản thì thường hay bị chết hàng loạt. Trước có 1 vài con sau lan ra cả thùng nuôi. E có thể xin trang trại kinh nghiệm về phương pháp cho ăn, và chế độ cho ăn hợp lý để tránh tình trạng như trên không ạ. Em cảm ơn!

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *