Chân dung tú bà điều hành đường dây gắn mác sinh viên, người mẫu bán dâm nghìn đôChiều 29/8, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Thị Cúc (SN 1989, quê Hà Nam, hiện trú tại một căn hộ thuộc khu đô thị cao cấp Home city, số 177 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm.

Cúc được xác định là đối tượng cầm đầu đường dây “gái gọi cao cấp” có giá lên đến hàng nghìn thậm chí hàng chục nghìn USD tại địa bàn Hà Nội, các tỉnh phía Bắc.

Qua điều tra Cúc chỉ là nhân viên chăm sóc sắc đẹp tại một spa bình thường nhưng lại có mức sống khá giả, sử dụng nhiều hàng hiệu đắt tiền, trong đó có chiếc xe hạng sang hiệu Mercedes. Cô gái này còn sở hữu căn hộ chung cư cao cấp ở Hà Nội và sở hữu hàng loạt bất động sản cao cấp, có nhà cho thuê ở Hạ Long, Quảng Ninh.

Công an cũng xác định phương thức thủ đoạn hoạt động đường dây bán dâm của Nguyễn Thị Cúc khá tinh vi, khi cấu kết với một số người thân và người hoạt động trong giới văn nghệ sĩ để tuyển mộ các cô gái có ngoại hình đẹp, tuổi từ 18 đến 25, lười lao động, có lối sống hưởng thụ.

Sau đó, Cúc sẽ gắn cho họ cái “mác” sinh viên, người mẫu, hoa khôi… rồi đưa họ vào đường dây để bán dâm. Ngoài ra, Cúc tìm các cô gái ở một số cuộc thi, hoặc đi dự sự kiện chương trình rồi kết thân, mời chào bán dâm. Với công việc làm Spa thẩm mỹ, Cúc có mối quan hệ rất rộng với giới thương gia và tầng lớp nhà giàu có tiền ăn chơi, thích gái đẹp.

Cụ thể, một lần bán dâm tàu nhanh từ 7 đến 10 triệu đồng; qua đêm tại Hà Nội giá từ 10 đến 15 triệu và nếu đi các tỉnh, khu du lịch thì giá lên tới chục nghìn USD.

#túbà #sinhviên #Ngườimẫu

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://cnsuk.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *