CẬP NHẬT TIN TỨC TRONG VÀ NGOÀI KHU VỰC MIỀN TÂY CÓ HAY KHÔNG CHUYỆN NGỘ ĐỘC DO ĂN SÒ LỤA ĐỎXEM VIDEO VUI VẺ CÓ HAY KHÔNG CHUYỆN NGỘ ĐỘC DO ĂN SÒ LỤA ĐỎ
Những ngày qua, thông tin “ăn sò lụa đỏ tử vong” ở huyện tràn văn thời cà mau lan truyền nhanh trên mạng xã hội facebook. Tuy nhiên đây là thông tin không đúng.
Theo Sở NN-PTNT tỉnh Cà Mau, gần đây, sò lụa đỏ xuất hiện nhiều ở ven biển 2 tỉnh Bình Thuận và Ninh Thuận. Các thương lái phân phối đi nhiều tỉnh, trong đó có Cà Mau.
Tại Cà Mau, Sò lụa đỏ được bán nhiều ở huyện Trần Văn Thời. 6 tháng gần đây số lượng nhập về lớn, mỗi ngày tiêu thụ 3-7 tấn. Từ trước đến nay chưa ghi nhận trường hợp nào ngộ độc, tử vong do ăn sò lụa đỏ và thông tin đăng tải trên facebook là không có thật.
Đơn vị này cũng đề nghị Sở Thông tin -Truyền thông xem xét xử lý nghiêm chủ tài khoản facebook thông tin thất thiệt gây hoang mang trong người dân.
Trước đó, một thông tin được đăng tải trên facebook với nội dung, trên địa bàn huyện Trần Văn Thời có 1 người tử vong, 3 người khác đang cấp cứu tại tỉnh Cà Mau do ăn sò lụa đỏ. Ngay lập tức Sở Thông tin -Truyền thông tỉnh Cà Mau có văn bản đề nghị Sở NN-PTNT phối hợp làm rõ thông tin trên./.

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://cnsuk.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *