CANXI CHO BÉ KIDS HIGH CALCIUM PLUSBỔ SUNG CANXI CHO CON NÊN HAY KHÔNG NÊN ???
Canxi là một trong 5 nguyên tố vi lượng thiết yếu cần trong cơ thể con người. Nó có vai trò quan trọng trong quá trình cấu tạo nên xương và răng, là một yếu tố không thể thiếu trong quá trình đông máu và các hoạt động co giãn tế bào cơ. Canxi chiếm khoảng 99% trong xương và răng, còn 1% nằm trong các bộ phận khác. Không chỉ phát triển xương, canxi còn giúp duy trì hoạt động cơ bắp, lưu thông máu và phát tín hiệu cho các tế bào thần kinh đồng thời điều tiết hoocmon trong cơ thể.
Với trẻ em, bạn thấy con mình?
Đổ nhiều mồ hôi,
Chậm phát triển về thể chất: chậm lên cân, chậm tăng chiều cao, còi xương và suy dinh dưỡng,
Khó ngủ, hay quấy khóc vào ban đêm,
Tóc rụng vành khăn….
Với người lớn: Có bao giờ bạn từng gặp phải các triệu chứng như đau nhức cơ bắp khi hoạt động, chóng mặt, tê nhức chân tay, đau khớp xương hay bạn ngại ngùng mỗi khi cười vì hàm răng vàng vọt của bạn khiến mọi người không mấy thiện cảm chưa? Bạn có từng hỏi vì sao mình lại mắc những dấu hiệu đó không?
Đó là là chúng ta cần NẠP CANXI cho cơ thể, Tuy nhiên, chọn Sản phẩm Canxi là điều vô cùng đau đầu,đặc biệt là cho các bé. Khi bổ sung canxi cho con, mẹ thường lo lắng:
Con sẽ gặp phải tình trạng nóng trong, táo bón.
Sợ canxi bị dư thừa sẽ gây lắng cặn dẫn đến sỏi thận, vôi hóa thành mạch.
Bản thân Thủy cũng là 1 người mẹ, đã trải qua giai đoạn 1 thời gian dài stress với vấn đề ăn ngủ của con. Cho tới khi có anh bạn Dược sỹ chia sẻ với mình về CANXI thực vật – Canxi dạng Nhai Hàn Quốc với vị cacao thơm ngon, ngọt nhẹ, siêu ngon
Với dòng CANXI này, Thủy hoàn toàn yên tâm, bởi KIDS HIGH CALCIUM PLUS GP Tảo Biển chứa canxi tự nhiên. Tảo biển là nguồn đa khoáng, tảo biển giúp:
– Bổ sung canxi giúp hình thành và củng cố hệ xương khỏe mạnh, vững chắc.
– Bảo vệ và hình thành dịch nhầy khớp, giúp phòng ngừa và hạn chế tình trạng viêm khớp.
– Bảo vệ sức khỏe hệ tiêu hóa.
Canxi từ tảo biển có cấu trúc không gian 3 chiều phức tạp nhưng độc đáo giúp nó có hoạt tính sinh học vượt trội so với các nguồn canxi thông thường khác:
Cấu trúc lỗ xốp tổ ong giúp canxi từ tảo biển có diện tích bề mặt gấp 10 lần so với canxi carbonate thông thường, do đó làm tăng khả năng hấp thu canxi.cấu trúc lỗ xốp tổ ong giúp canxi từ tảo dễ hấp thu hơn các loại canxi thông thường.
So với canxi carbonate thông thường chỉ gồm một khoáng chất là canxi và tồn tại dưới một dạng carbonate đơn – thù hình Calcite, thì canxi từ tảo biển là một phức hợp gồm nhiều khoáng chất và cấu thành bởi sự kết hợp của 3 dạng thù hình là Calcite, Aragonite và Vaterite, do đó nó dễ được hoạt hóa hơn trong môi trường acid và dễ dàng được hòa tan hơn.
Đặc biệt, đây là Sản phẩm Canxi,với đầy đủ Các chứng nhận đảm bảo chất lượng:
– Nguồn canxi từ tảo biển được sản xuất bởi quy trình thiết bị thực phẩm được vận hành theo ISO và HACCP, tuân theo tiêu chuẩn FSSC 22,000 và đạt được các chứng nhận như:
– Chứng nhận của Tổ Chức về Sức Khỏe Châu Âu (EU Health)
– Chứng nhận Halal & Kosher
– Chứng nhận không biến đổi gen (Non-GMO)
– Chứng nhận GRAS của FDA
– Chứng nhận Hữu Cơ (Organic) cho quá trình khai thác và chế biến

HỖ TƯ VÁN VÀ ĐẶT HÀNG
HOTLINE: ĐOÀN THỦY 0988 626 251
FB:

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *