Phân biệt cầm xe máy chính chủ và không chính chủ

Trong những kỳ trước đây, tôi có diễn giải với bạn đọc về một số loại hình dịch vụ cầm đồ mà chovayhanoi đang sở hữu. Như là cầm xe máy, cầm sổ đỏ, cầm ô tô và cầm xe ô tô trả góp.

Hôm nay, tôi sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn một loại hình cầm đồ mới toanh. Đó là cầm xe máy không chính chủ. Vậy cầm đồ xe máy chính chủ và không chính chủ khác nhau thế nào. Chúng ta hãy cùng xem nhé.

So sánh khác biệt giữa cầm xe máy chính chủ và không chính chủ

Cùng là cầm xe máy, nhưng việc cầm xe chính chủ và cầm xe không chính chủ lại là 2 vấn đề hoàn toàn khác nhau. Cùng xem những thông tin dưới đây để biết cầm cố xe máy chính chủ và không chính chủ khác nhau thế nào nhé.

Cầm cố xe máy chính chủ

Cầm xe máy từ rất lâu đã trở nên rất quen thuộc đối với mỗi người Việt Nam. Nhất là với tầng lớp học sinh, sinh viên. Hoặc những người cần vốn để kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ. Đối với họ thì việc mang chiếc xe máy của mình đi cầm cố chính là sự lựa chọn dễ dàng và đơn giản nhất. Muốn cầm xe máy chính chủ, bạn cần phải hoàn tất một số thủ tục sau:

– Giấy đăng ký xe

– Chứng minh nhân dân của chủ xe

– Cuối cùng là hộ khẩu để hoàn tất hợp đồng

Cầm cố xe máy không chính chủ như thế nào

Việc cầm cố xe máy không chính chủ thì có thể sẽ phức tạp hơn một chút. Bởi tài sản của người đi cầm có thể là tài sản có được do lừa đảo hay trộm cắp.

Trước tiên bạn cần phải hiểu.Cầm cố xe máy không chính chủ  là trường hợp giấy tờ xe máy không chính chủ không phải mang tên mình mà lại mang tên của một người khác, đó là lý do rất bâng khuâng khi người lần đầu tiên mang xe mình đi cầm mà không phải chính chủ, không phải mình đứng tên xe đó.

Nhưng  bạn đừng lo, Với trường này, giấy tờ xe không chính chủ vẫn có thể cầm được nhưng giá trị cầm sẽ giảm đi so với giấy tờ chính chủ. Đối với dịch vụ cầm giấy tờ xe máy không chính chủ thì giá trị cầm sẽ là 40 % đến 50 % giá trị xe máy.

Được biết theo như thông tin từ dịch vụ cầm đồ của chovayhanoi. Thì thủ  tục cũng rất nhanh là khoảng 15 phút thì sẽ có tiền ngay, an toàn bảo mật. Tùy theo nơi cầm đồ, thì giấy tờ xe không chính chủ chỉ cầm được tối đa với thời gian 3 tháng và phí dịch vụ 0,1 %.

Thủ tục của việc cầm giấy tờ xe máy không chính chủ cũng giống như cầm giấy tờ xe máy chính chủ như:  giấy tờ cavet không chính chủ, sổ hộ khẩu gia đình, chứng minh nhân dân bản chính.

Và điều đặc biệt tiệm cầm đồ sẽ không giữ xe của người mang đi cầm, đây là một điều rất là tiền ích khi cầm giấy tờ xe máy không chính chủ.

Bạn vừa xem xong những thông tin về dịch vụ mới, dịch vụ cầm xe máy không chính chủ của chovayhanoi. Và sự so sánh giữa 2 việc cầm cố xe máy chính chủ với việc cầm cố xe máy không chính chủ. Nếu muốn biết thêm những thông tin khác về dịch vụ của chúng tôi. Xin vui lòng truy cập trực tiếp vào địa chỉ trang web https://chovayhanoi.com/ .Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.