Cài win 7 bằng DVD – Cach cai dat windows 7 bang dvd

Mount iso file trên windows 8, 8.1:
File host vào facebook:
Lỗi không khởi động được xampp:
Cách cài đặt windows 7
Nguồn: https://cnsuk.net/
Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/cong-nghe
Bao nhieu bit vay
May e chi hien lên "Windows error recovery" khi khoi dong zậy nó bị gi a.
tới phut 3.10 thi minh bi lỗi co cach nao khac phuc ko ban, xl ban vi ko ghi dau dk
https://www.youtube.com/watch?v=SXheukro_nk
Cho e hỏi là e đã cài xong giờ r nó tự động ra màn hình desktop mà không vào mạng được và màn hình máy nó ảo lắm ạ không như trước, e phải làm sao cho nó bình thường ạ?
máy em khởi động tới chữ strarting windows thì đứng .. giờ phải lm sao ?
lúc mh vào nó bị mất mạng tham khảo thì họ bảo thiếu hoặc lỗi driver bạn có thể giúp mh đc ko. Thanks
trong đĩa cần những cái gì anh em còn kém về mạng thông tin. Em xài win 10 home bản quyền đã hơn 3 tháng nhưng muốn trở về win7 nhưng cài bằng dvd ko biết đc ko anh có thể teamw cho em cũng đc thanh gmail: yeuga10@gmail.com
Download Crack window 7 with mediafire: http://vuigiaitri39.blogspot.com/2015/11/download-crack-win-7-chew-wga-v09.html
@Tâm Hoàng: Bạn chọn device rồi chọn USB nếu bạn cài bằng USB, là DVD khi bạn cài bằng DVD. Bản này win xp sp3 pro vl bên Nga thì phải mình không rõ nhưng nếu bạn cài song song thì không sao đâu nhé!
Máy mình chỉ có thế này trong ổ boot thì lsao hả bạn?
1.Boot Device Priority
2.Boot settings configuration
3. Security
thì mình phải chọn cái nào để thiết lập chế độ khởi động DVD được? Và cho mình hỏi hiện tại mình đang dùng win xp sp3 pro vl là win gì vậy?liệu nó có ảnh hưởng gì đến vấn đề cài đặt k?
anh này hài quá