Cách xin visa thăm thân tại Đức mới nhất năm 2019/ Cách xin visa SchengenTừ cuối tháng 2/2019 ĐSQ Đức tại VN chuyển việc tiếp nhận hồ sơ visa ngắn hạn cho VFSGlobal, vậy nên trình tự giấy tờ có hơi khác trước một chút. Bài viết ở blog dưới đây là kinh nghiệm xin visa, thị thực thăm thân tại Đức mới nhất vào năm 2019 cho mẹ mình. Trong bài viết này mọi người sẽ tìm thấy tất cả những thông tin cần thiết như: giấy bảo lãnh Verpflichtung Erklärung là gì, xin ở đâu; chỗ đặt lịch hẹn nộp hồ sơ ở đâu; chỗ tải Đơn xin thị thực ở đâu, v.v…

Còn trong video này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách điền Đơn xin thị thực ngắn hạn với lý do thăm thân tại Đức. Dưới đây là các mốc thời gian quan trọng trong video này. Các bạn hãy ấn vào chỗ thời gian màu xanh để nhảy trực tiếp đến đoạn video đó nhé! (KO xem được trên điện thoại)

00:46 Bắt đầu hướng dẫn điền Đơn xin thị thực
2:00 Phần 1 – Thông tin cá nhân
3:40 “Bạn có muốn thực hiện quyền tự do đi lại không?”
4:22 Nghề nghiệp
5:20 Phần 2 – Thông tin liên lạc
6:35 Phần 3 – Giấy tờ tùy thân
8:55 Phần 4 – Thông tin về chuyến đi
10:48 Giấy phép nhập cảnh vào nước đến cuối cùng: chỉ điền khi bạn đang xin visa quá cảnh ở châu Âu, để chuyển máy bay tới 1 nước khác.
12:00 Liên hệ/Thông tin người mời tại Đức
13:43 Phần 5 – Chi phí chuyến đi
14:40 Cách lưu/tải Đơn xin thị thực đã điền xong về máy tính
16:05 Các lưu ý khác về Đơn xin thị thực
__________________________________
It will brighten up our day to see your support:

Ich Yêu Dich là nơi bọn mình chia sẻ về tình yêu của 2 đứa mình – Huyền với Mo, một đứa đến từ Việt Nam, một đứa từ Đức. Cho tới nay, bọn mình đã yêu nhau từ những ngày đẹp trời tháng 5 năm 2015 và cưới nhau chính thức từ năm 2018. Nếu bạn thấy chúng mình đem lại chút niềm vui cho bạn, thì hãy ấn Đăng Ký nhé 😀 Để đọc thêm những bài blog dài hơi, và mấy mẩu chuyện cỏn con hàng ngày, hãy theo dõi chúng mình ở:
► Instagram:
► Blog:
► Facebook:
► Ủng hộ chúng mình ở:
Cám ơn các bạn nhiều! Bọn con yêu ông và mẹ!!!
🎉__________________________________🎉
Ich Yeu Dich is where we share about our love – the love of Huyen and Mo. Rua from Vietnam and Mo from Germany. Until now, we have been together since 2015 and married since 2018. If you are interested in seeing happiness, subscribe 🙂 For more daily updates and more detailed blog posts, check out our other social networks:
► Instagram:
► Blog:
► Facebook:
Thank you and see you in our next videos!

#CachXinVisaThamThan #Duc #ChauAu #NguoiVietODuc#ChongTayVoViet #CuocSongODuc #LifeInGermany #VietnameseGermanCouple

Earn some extra money with these guaranteed links:
Kiếm thêm chút tiền qua những link bảo đảm sau:

34€ for your first Airbnb booking! Nhận ngay 34€ cho tài khoản Airbnb mới!
💰
15$ from Booking.com! Có luôn 15$ từ Booking.com!
💰
Make a new PayPal account to receive 5€! Mở tài khoản PayPal mới và nhận ngay 5€!
💰
1€ for 1st mission on BeMyEye! Code is 3y9lg2!
💰

#CachXinVisaDuc #VisaThamThanDuc #VisaDuLichDuc

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://cnsuk.net/category/du-lich/

9 thoughts on “Cách xin visa thăm thân tại Đức mới nhất năm 2019/ Cách xin visa Schengen

  1. Bạn đã từng mời người thân nào qua thăm chưa? Sắp tới mẹ mình sang mà mình đi học, anh Mo đi làm, ko biết để mẹ làm gì trong tuần đây huhu.

    Bài viết chi tiết về thủ tục xin visa thăm thân tại Đức ở đây nhé: https://ichyeudich.wordpress.com/2019/04/06/cach-xin-visa-tham-than-tai-duc-2019/

  2. Bạn ơi cho mình hỏi , đơn xin visa mình xin đi 60 ngày , nhưng đặt vé máy bay bị lố mất 2 ngày ( vì ngày về k có chuyến nên sẽ thành 62 ngày ) như vậy k trùng khớp thì sao hả bạn ? Cám ơn bạn

  3. Bạn ơi cho mình hỏi là nếu người mời chứng minh tài chính tất cả thì người được mời có cần phải chứng minh tài chính nữa ko bạn. Cảm ơn bạn

  4. Chị ơi. Em muốn hỏi về nghề nghiệp và chứng minh tài chính. Em là sv mới tốt nghiệp, chưa có việc làm. Thì điền như thế nào ạ.

  5. Vậy c ơi cho e hỏi bg hộ khẩu mà ở HN nhưng mình có thẻ tạm vắng tạm trú ở HCM thì mình làm trong HCM được k c nhỉ?

  6. Mẹ mình cũng ở Hải Phòng. Tháng 6 này mình cũng mời mẹ sang. Mình đã đọc đi đọc lại bài viết và bài trên Youtube của bạn để sắp sửa tiến hành nộp hồ sơ. Cảm ơn video hữu ích này của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *