CÁCH TẠO BLOCK ĐỘNG VỚI NHIỀU TRẠNG THÁI HIỂN THỊ – CREATE A DYNAMIC BLOCK WITH VISIBILITY STATES– HƯỚNG DẪN TẠO BLOCK ĐỘNG VỚI NHIỀU TRẠNG THÁI HIỂN THỊ KHÁC NHAU – HOW TO CRAETE A DYNAMIC BLOCK WITH VISIBILITY STATES. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :
– Xem bài 1 hướng dẫn Block động :
– Tạo block động cửa đi 2 cánh:
– Tạo block động cửa đi 1 cánh:
– Video học lệnh Strech trong Autocad:
– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/lam-dep/

12 thoughts on “CÁCH TẠO BLOCK ĐỘNG VỚI NHIỀU TRẠNG THÁI HIỂN THỊ – CREATE A DYNAMIC BLOCK WITH VISIBILITY STATES

  1. Các bạn có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng đeể lại tin nhắn trong mục bình luận này, Than Le sẽ sớm trả lời các bạn nhe!

  2. cho e hỏi khi e block lại xong thì khi đo kích thước toàn bị lệnh so với khi chưa block là bị lỗi gì vậy anh, em đã có chọn hệ milimet khi block rồi anh ạ

  3. Cám ơn anh, nhờ clip này em áp dụng làm lưới chia ô trên bản vẽ để bố trí layout , giờ không phải mất thời gian vẽ khi thay đổi layout! Thanks anh nhiều ah

  4. Anh ơi em hỏi xíu. Đường hidden trong file này rất đẹp nhưng khi em chép nó qua file khác lại rất bự. Sao chỉnh được lại vậy anh?

  5. Anh ơi em hỏi xíu. Đường hidden trong file này rất đẹp nhưng khi em chép nó qua file khác lại rất bự. Sao chỉnh được lại vậy anh?

  6. Bác cho e hỏi cách thay đổi lệnh "Shift+chuột phải+M" và "Shift+chuột phải+P" bằng phím nào bên trái bàn phím cho dễ thao tác với!
    E đổi rồi mà không được!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *