Cách Phân Biệt Đèn Led Chính Hãng và Đèn Led Kém Chất LượngCách Phân Biệt Đèn Led Chính Hãng và Đèn Led Kém Chất Lượng

#denledchinhhang #denledkemchatluong #denled

Theo các nghiên cứu thống kê cho biết, đèn LED giúp người sử dụng tiết kiệm được 70% điện năng so với các loại đèn truyền thống và tuổi thọ của đèn cao gấp 5 lần so với bóng đèn huỳnh quang hay đèn compact.

Tuy nhiên, để nhận biết được đâu là đèn LED chính hãng, chất lượng chúng ta cần quan tâm đến 4 yếu tố sau : bộ nguồn, bộ tản nhiệt, bộ tản quang, chip LED.

👉 1, Bộ nguồn

Bộ nguồn ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của đèn, nếu mua đèn LED kém chất lượng thì đồng nghĩa với việc tuổi thọ của đèn sẽ không đảm bảo và khiến bạn dễ dàng phải mất thêm chi phí thay thế đèn mới.

Đây chính là lý do, giải thích cho việc tại sao sử dụng đèn một thời gian ngắn sau đó đèn nóng dần lên và nhanh hỏng.

Lưu ý với những đèn LED chất lượng bộ nguồn luôn có dải điện áp giao động từ 75-265V để đảm bảo đèn luôn hoạt động tốt với thời gian kéo dài đến 50.000 giờ.

👉 2, Bộ tản nhiệt

Bộ tản nhiệt đèn LED khá quan trọng cấu thành nên một chiếc đèn LED chất lượng, với hợp kim nhôm – dễ dàng làm mát sẽ quyết định đến tuổi thọ của chip LED.

Nếu bộ tản nhiệt kém chất lượng thì sẽ làm giảm tuổi thọ đèn nhanh chóng, đèn nhanh mờ đi và đây cũng chính là những điểm khác biệt giữa đèn LED giá rẻ và đèn LED chất lượng.

👉 3, Bộ phận quang đèn
Bộ phận tản quang của đèn LED chuẩn luôn đảm bảo độ hoàn màu tốt, độ rọi cao, không gây hiện tượng chói mắt. Vì thế, với những sản phẩm đèn LED chính hãng có độ hoàn màu cao lớn hơn 80, còn đèn LED chỉ có độ hoàn nhỏ hơn 60 thường là hàng kém chất lượng hay chất lượng không cao.

👉 4, Chip LED

Chip LED là bộ phận quan trọng nhất của đèn, là yếu tố quyết định đến chất lượng của đèn LED. Vì thế, bạn nên lựa chọn những loại đèn có chip LED cao cấp hàng đầu hiện nay, giá thành của chip LED bằng 70% giá thành của sản phẩm.

Vừa rồi là một số yếu tố bạn cần lưu ý nếu muốn mua sản phẩm đèn LED chất lượng, ngoài ra bạn có thể tìm đến những địa chỉ bán đèn LED uy tín, chất lượng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Vương Quốc Đèn hứa hẹn là một địa chỉ uy tín với thương hiệu lâu năm được người dùng Việt tin tưởng sử dụng sẵn sàng mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, giá thành phù hợp nhất đến với người tiêu dùng.
——————
🎁 Để tham khảo thêm về các sản phẩm cũng như chương trình khuyến mại, khách hàng có thể truy cập:

📞Gọi ngay (024) 36 870 888 – (024) 36 871 888 để được tư vấn và hỗ trợ.

❤ Đăng ký theo dõi kênh để xem nhiều video hơn: 👉
🎥 Xem thêm các chuyên mục khác:
👉 Khuyến mại tại Vương Quốc Đèn:
👉 Video thi công lắp đặt tại nhà khách hàng:
👉 Vuongquocden.vn – Hội chợ triển lãm Vietbuild:
——— #VươngQuốcĐèn ———-
(y) Chính hãng 100% – Bảo hành lên đến 24 tháng
📱 Fanpage:
💞 Cảm ơn các bạn đã xem video. Hãy luôn theo dõi và ủng hộ Vương Quốc Đèn nhé!

Help us caption & translate this video!

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://cnsuk.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *