Các con giáp từ ngày 22/6 – 28/6

tử vi 12 con giáp ngày 22/6 đến 28/6

Hãy thử đoán xem tuần này có những điều gì đặc biệt xảy ra với mình nào, Tình duyên sức khỏe có điều gì tố với mình không nhé?

Theo dõi bài viết sau của chung tôi để xem những gì có thể xảy đến với ta trong tương lai

Người tuổi Tý 22/6 – 28/6

Xem Tử vi tuổi Tý tuần 22/6 – 28/6 thấy rằng, vận trình sự nghiệp tuổi Tý có những thay đổi tích cực. Sự nhiệt tình và tài năng của người này cũng được phát huy triệt để. Đa tài đa nghệ lại nỗ lực phấn đấu, đầu óc linh hoạt nên mọi nhiệm vụ sếp giao luôn được bạn hoàn thành nhanh chóng.

Quan hệ với đồng nghiệp tốt đẹp, mọi người ngưỡng mộ trận trọng nhau. Đồng thời bạn cũng khá lý trí khi xử lý các mối quan hệ xã giao, nhưng quan hệ được thiết lập từ trước nay sẽ được dùng tới. Hãy chịu khó sáng tạo và tìm ra cách đi mới trong công việc. Vận khí tam hợp sẽ đem tới thành công cho bạn.

Mặc dù có một số tính cách không tương đồng trong công ty nhưng đó sẽ là điều bù khuyết cho chính bạn. Những khó khăn bạn không nghĩ đến sẽ được đồng nghiệp phát hiện và điền vào.

Cứ dũng cảm và nhiệt thành như vậy, ý chí sẽ đem tới may mắn trong công việc. Thái độ tích cực và khả năng quan sát chi tiết đem tới khả năng dự báo trước nguy cơ, từ đó được lãnh đạo đồng thuận và hỗ trợ.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tài lộc trong tuần này phụ thuộc rất nhiều vào vận may mà bản mệnh nhận được. Bạn có được tinh thần tranh đấu và lòng kiên trì trong công việc. Một khi mục tiêu được xác định họ sẽ làm việc không biết mệt mỏi.

Con giáp thứ 2 Tuổi Sửu, có điều gì đặc biệt có thể xảy ra?

Xem Tử vi tuổi Sửu tuần 22/6 – 28/6 cho thấy, đầu tuần tinh thần sẽ có chút uể oải, bạn dễ cảm thấy mệt mỏi và bực tức vô cớ. Trong cuộc sống đều sẽ có những thời điểm lên bổng xuống trầm nên con giáp này nhớ phải bình tĩnh, chỉ cần vượt qua một số trở ngại.

Đến giữa tuần bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của Lục hợp quý nhân chỉ lối cho những việc gì nên làm, việc gì nên tránh. Từ đó tuổi Sửu phát huy hiệu quả năng lực của bản thân rồi đấy.

Tuần mới tuổi Sửu dự báo giữa tuần bạn có được khoảng thời gian khá vô tư, thoải mái mà bản thân đã mong đợi từ rất lâu rồi, công việc cũn không quá nặng nề. Nhìn chung, các phương diện trong tuần của con giáp này đều khá tốt, bản mệnh khéo léo trong việc xử lý các tình huống trong cuộc sống hơn bao giờ hết.

Vận trình tài lộc có phần sa sút, đầu tuần và cuối tuần cần kiểm soát chi tiêu hợp lý. Bạn có điềm hao hụt tổn thất nhỏ, nên chú ý bảo vệ tài sản cá nhân khi đi đường xa hoặc đi tới nơi đong người.

Tuổi Dần Tuần này ra sao?

Xem Tử vi tuổi Dần tuần 22/6 – 28/6 thấy rằng, người tuổi Dần vận trình tuần này của có nhiều điều không được như ý. Thế nhưng, con giáp này đừng vội trách cứ ai đó, phần nhiều mọi sự cố xảy ra là do cách hành xử thiếu khôn ngoan và có phần hấp tấp của bản mệnh đấy, nhớ kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nhé.

Những ngày đầu tuần nếu có xảy ra chuyện cũng hãy cố gắng chuyện lớn hóa nhỏ chuyện nhỏ hóa không, đừng quá bận tâm vì con giáp này sẽ được Lục hợp che chở. Thế nhưng đừng người tuổi Dần cũng đừng vì thế mà chủ quan bởi đó là cơ sở để càng về cuối tuần kẻ xấu càng dễ làm hại đấy nhé.

Tử vi 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dần sẽ tốt dần về cuối tuần, có thể phát huy được năng lực của bản thân và cũng được rất nhiều người quý mến.

Tử vi tuần mới dự báo, vận trình tài lộc trong tuần của con giáp này vượng về thời điểm giữa tuần. Đầu tuần có Kiếp Sát trấn giữ, bản mệnh làm được bao nhiêu tiền mất bấy nhiêu, chẳng giữ lại được đồng nào cho mình.

Tuổi Mèo tuần này có tốt không?

Tuần này bạn sẽ phải vận công nhiều hơn bình thường, tinh thần làm việc phong phú hơn. Có thể dùng đôi ba lời nói dễ nghe để nịnh lãnh đạo, giúp mình thuận lợi hơn khi làm việc. Nói chung mặt sự nghiệp của người này sẽ được hỗ trợ nhiều bởi Chính Quan.

Chính Quan hành khiển mang đến một tuần tài lộc mang nặng cái tôi cá nhân nhất. Bản thân người này có khả năng khống chế chính mình, biết làm người có quy tắc. Những người làm nghề tài chính, kế toán, kinh doanh sẽ gặp thuận lợi nếu tuân thủ luật pháp, đi theo đường chính đạo. Người này biết chấp nhận sự ràng buộc, làm người trung thành coi trọng nghị luận xã hội.

Chuyện tình cảm của người này không được dung hòa. Nam mạng mưu cầu một cuộc sống tình cảm bình an, không sóng gió. Người độc thân có khuynh hướng yêu quý mọi người xung quanh nên dễ sinh tranh chấp trong mặt tình cảm. Bởi ai cũng tranh giành tình yêu của bạn.

Tuần này có phải là tuần hoàn hảo đới với người tuổi Thìn?

Xem tử vi tuần 12 con giáp thấy rằng mệnh có Thương Quan hành khiển cư xử khá phiến diện, sự nghiệp của bạn không được hoàn mỹ trong hôm nay. Bạn dễ bị người khác ganh ghét, công việc hay gặp chuyện không may và dễ thất bại. Khuyết điểm của họ là biết nhiều nhưng không tinh thông, làm được nhiều thứ nhưng không chuyên nghiệp.

Mệnh có Kiếp Tài chủ hao tài tốn của, đề phòng có kẻ tiểu nhân tranh đấu. Người này có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, theo trường phái anh hùng ý chí cao xa. Cách đối nhân xử thế rộng lượng chính trực. Chính điều này khiến họ tiêu tiền không suy nghĩ. Gặp người thân quen sẵn sàng vung tiền, không làm chủ được túi tiền của mình. Nên tuần này vận kiếm tiền vừa vất vả mà lại dễ rước vào thị phi.

Vận thế tình cảm của người này được che chở bởi quan hệ tam hội cục. Người độc thân phong tình hay thay đổi, tính tình không được ổn định. Nên những người khác giới có phần e dè bạn trong hôm nay. Chưa kể bản tính nóng nảy hay phát tiết ra ngoài khiến chuyện tình cảm bị đi vào ngõ cụt. Người có gia đình thì bất ổn, có nhiều mâu thuẫn tiềm tàng.

Tuổi Tỵ Sẽ ra sao trong tuần này?

Tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy tuần này bạn có Chính Tài tọa mạng. Trong Thập Thần thì Tài Tinh được coi là tinh tú có mối quan hệ mật thiết với con người. Hôm nay Tài Tinh sẽ đóng vai trò là nguồn động lực cho sự sinh tồn và phấn đấu của bạn.

Chính Tài vốn đại diện cho tiền tài cố định và bất động sản, nên người làm ngành đất cát không nên quá tham lam trong hôm nay. Với gia đình thì bạn thể hiện có phần hơi thái quá khi nhắc đến tiền nong. Con cái hoặc người thân đã mua một món đồ khiến bạn không thoải mái, bạn cảm thấy lãng phí.

Chuyện tình cảm của người này không được như ý nguyện. Người có gia đình xuất hiện tình trạng bất an, đôi bên không thấu hiểu và chia sẻ được cho nhau. Người độc thân thì không nên nghĩ đến chuyện tình cảm. Bạn không cùng chí hướng và sở thích với người ấy. Cảm xúc đang dần chuyển sang sự chán ghét.

Tuổi Ngọ 22/6 – 28/6

Tử vi tuổi Ngọ tuần 22/6-28/6 dự báo, đầu tuần sẽ mang đến những kết quả rất tích cực và tràn ngập niềm vui. Bạn không có gì phải nghĩ ngợi nhiều vì Tam Hợp cho thấy bạn sẽ nhận được giúp đỡ từ mọi người. Bản mệnh đừng quên rằng vẫn còn những công việc khác cần phải giải quyết sao cho ổn thỏa đã.

Những ngày đầu tuần nhờ có Thực Thần mà đường tài lộc của con giáp này khởi sắc hơn hẳn, tiền bạc rủng rỉnh. Thực Thần sinh Tài, đặc biệt là Thiên Tài nên mặt kiếm tiền tay trái sẽ được che chở.

Người này phát huy hết khả năng làm việc, khao khát theo đuổi tiền bạc mạnh mẽ. Người này không những có kỹ năng thúc đẩy quan hệ xã giao mà còn khéo léo vận dụng các quan hệ đó để đem về tiền bạc cho mình.

Tử vi tuổi Ngọ tuần 22/6-28/6 có vận trình tình cảm nhiều dấu hiệu tích cực, thậm chí trước đó bản mệnh từng mất niềm tin vào chuyện tình yêu nay cũng đã gặp được người phù hợp mang lại cho họ nhiều hi vọng. Một số cặp đôi đang yêu có những cuộc hẹn hò thú vị khi cả hai cùng khám phá những địa điểm ăn chơi mới.

Tuổi Mùi trong những ngày 22/6 – 28/6

Tử vi tuổi Mùi tuần 22/6-28/6 cho biết, trong tuần có Thiên Ấn đại diện cho tài hoa bẩm sinh sẽ giúp bản mệnh nâng đỡ sự nghiệp. Khả năng xoay chuyển tình thế vào phút chót làm đồng nghiệp khâm phục không ít.

Tuy nhiên cũng cần chú ý, bởi mang Ấn công việc khá thuận nhưng bản thân lại chủ quan, quá đề cao chính mình. Khi giao tiếp với đồng nghiệp lại vô tình vô nghĩa, nên bản thân e sẽ phải hành sự đơn độc.Trong tuần này, tài vận có phần suy thoái vì gặp Thoái Vận xuống dốc.

Những ngày giữa tuần thì mà đường tài lộc của con giáp này khởi sắc hơn hẳn, tiền bạc rủng rỉnh. Nhưng càng về cuối tuần thì bản mệnh phải chi một khoản kha khá cho những rắc rối mà mình đã gây ra, thậm chí có người mượn tiền khiến tuổi Mùi cảm thấy khó xử.

Tử vi tuổi Mùi tuần 22/6-28/6 về tình duyên nhận biết, tuy vận trình tình cảm không có nhiều biến động đáng lo, song con giáp này thường có chút thoáng buồn. Điều này xuất phát từ chính tuổi Mùi chứ không phải từ nửa kia. Bản mệnh nên tìm cách để cải thiện tâm trạng của mình, tránh tình trạng trút giận vô cớ lên người ấy đấy nhé.

Tuổi Rồng 22/6 – 28/6

Tử vi tuổi Thân tuần 22/6-28/6 về sự nghiệp có Thất Sát mang họa thị phi, vận trình đầu tuần không được tốt, có thể vì con giáp này sắp xếp mọi việc không tốt hoặc thiếu kế hoạch rõ ràng. Thay vì ôm đồm quá nhiều công việc và để bản thân rơi vào trạng thái không tốt nhé. Bản mệnh cần phải điều chỉnh lại lịch trình làm việc, hoạt động sao cho phù hợp nhất.

Tuần này có những cái bẫy do Kiếp Tài mang tới, con giáp này hãy thận trọng trong vấn đề tài chính, và cứ xem đó là cơ hội để thử thách bản thân, đừng đề cao bất cứ vấn đề gì quá. Bản mệnh nên nhớ rằng trên thế giới này không chỉ có mình mới gặp khó khăn đâu, ai cũng đang phải xử lý vấn đề của riêng họ mà thôi.

Tử vi tuổi Thân tuần 22/6-28/6 có Mộc Dục chủ về đào hoa, nét tính cách vui vẻ của bản mệnh thu hút khá nhiều người khác giới, dễ có tình cảm với ai đó trong thời gian ngắn. Con giáp này nên hiểu rằng cái gì dễ đến cũng dễ đi, vì thế trong chuyện tình cảm cần phải từ tốn, đôi bên nên dành chút thời gian tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Tuổi Dậu tuần này ra sao?

Tử vi tuổi Dậu tuần 22/6 – 28/6 dự báo đầu tuần sẽ là khoản thời gian mà bạn cần toan tính nhiều cho công việc. Một vài dự án hay những vấn đề hợp tác cần xem xét kỹ lưỡng nếu không sẽ gặp những vấn đề khó khăn. Thời điểm này bạn có thể xung đột với đồng nghiệp, mâu thuẫn với một số cấp trên hay bị người khác hãm hại.

Tử vi tuần của 12 con giáp nói rằng tình hình tài chính của bạn không quá tốt. Bạn gặp nhiều vấn đề cần phải chi trả. Tuổi Dậu có thể xảy ra mâu thuẫn đối với người khác, bị hãm hại mà tiêu tốn tiền bạc.

Nhìn chung vấn đề tình cảm của bạn tuần này không quá ổn định. Tuổi Dậu trở nên đa nghi hơn trong mối quan hệ của hai bạn. Đầu tuần là thời điểm bạn cần phải phân chia tinh thần cho công việc, xử lý tài vận nên không có nhiều thời gian cho chuyện yêu đương. Đây cũng là lý do mà chúng ta xung đột và cãi vã với người yêu nhiều.

Tuổi Tuất 22/6 – 28/2

Nhìn chung tuần này tuổi Tuất nhận được sự giúp đỡ của nhiều quý nhân để phát triển sự nghiệp. Bạn gặp gỡ với nhiều người, được anh em bạn bè trợ giúp. Trong gian khó cũng có thể gặp được người tốt, cứu giúp bạn rất nhiều. Công việc liên quan đến văn phòng, bàn giấy của tuổi Tuất sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn.

Tử vi tuổi Tuất tuần 22/6 – 28/6 khuyên bạn cần chú ý nhiều mặt, dễ bị người thân xung quanh hại. Tổn thương cực lớn, bị bạn bè tốt làm liên lụy. Anh em vô duyên, không ai giúp đỡ. Tốt với người lại bị người hại. Đặc biệt đề phòng người thân xung quanh.

Nhìn chung tuần này chuyện nhân duyên của tuổi Tuất cũng tương đối. Nguyên nhân chủ yếu khiến tuổi Tuất không mặn mà gì với chuyện tình cảm là bởi vì bạn đang quá chú tâm vào công việc. Mỗi chúng ta nên dành thời gian để yêu thương và quan tâm người yêu của mình nhiều hơn.

Tuổi con Hợi 22/6 – 28/2

Tử vi tuổi Hợi tuần 22/6 – 28/6 dự báo bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong dịp đầu tuần. Sự xuất hiện dày đặc của Kiếp Sát có thể khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và vất vả hơn trong sự nghiệp.

Tuần này, với những người tuổi Hợi làm chức vụ cao thì có thể bạn sẽ có nhiều chuyến đi công tác hơn. Bạn nên chuẩn bị cẩn thận cho những chuyến công tác bàn chuyện này. Lưu ý dành cho tuổi Hợi là không nên quá tự tin vào bản thân mà đưa ra những quyết định sai lầm.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo về tình hình tài chính không quá ổn định của người tuổi Hợi trong hôm nay. Bạn sẽ phải cố gắng nhiều hơn và nỗ lực để có thể chi trả các khoản tài chính cho mình. Sự xuất hiện của Kiếp Sát khiến tài lộc ưu sầu, bạn gặp nhiều vất vả hơn cho các dự định chi tiêu của mình.

Tử vi tuổi Hợi tuần 22/6 – 28/6 nên dành nhiều thời gian cho người yêu của mình. Tuần này có vẻ như các bạn sẽ tranh cãi với nhau nhiều hơn. Người tuổi Hợi nên biết kiềm chế cá tính của bản thân mình. Chúng ta không nên quá đề cao cái tôi cá nhân mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống và tình cảm với người ấy.

Nguồn: https://lichamduong.com/12-con-giap/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *