Bộ trưởng Trần Tuấn Anh chính thức đặt chân vào lò vì để EVN qua mặt thanh tra chính phủĐại diện Thanh tra Chính phủ cho biết, đơn vị sẽ phối hợp với Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công Thương), Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính)… công bố quyết định thanh, kiểm tra việc điều chỉnh giá bán điện, thu tiền điện của Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN).

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/lam-dep/

46 thoughts on “Bộ trưởng Trần Tuấn Anh chính thức đặt chân vào lò vì để EVN qua mặt thanh tra chính phủ

 1. Nó ăn chia với ngành điện là chủ ý như vậy đâu phải ngành điện qua mặt nó. Thằng này phải tử hình vẫn chưa hết tội

 2. Lịt..và lươn..2con đều nhơt..ăn chia kg đều..ganh ăn ghét nhau..mới lôi nhau..tố nhau..Đổ thừa tại dân đưa hối lộ nên CB đảng viên mới hư !!!???

 3. Tôi không muốn bạn chết.. Chắc là quả báo vì ăn trên mồ hôi xương máu của dân quá nhiều.. Nó Đến với bạn quá sớm

 4. Không biết tại sao các vị lãnh đạo chóp bu của ĐCS và nhà nước VN lại dung túng
  loại cán bộ rác rưỡi như Trần Tuấn Anh, Dương Quang Thang và nhiều tên ăn hại na
  ná như vậy chễm chệ trên cương vị lãnh đạo kinh tế vĩ mô???

 5. Tai can gi loai nay k dua vao bong cua bô no thi mat kiep cung chăng lam ďc cai quai gi .Nhin cai mat cua no đa thay bat tai vo dung roi .Nhan dan cu cong lung ra ma lam cho chung no cuop co bao hanh thoi .Chung may phai nho co dân la co tat ca .Đung đê dan buc xuc qua .Chen ep cuop boc vua thoi .Lu cho a

 6. Những ngành công nghiệp kinh doanh độc quyền của nhà nước ắt hẳn là chủ trương như thế rồi, dù dư luận trong dân lên án gay gắt thì vẫn như vậy, để cho lũ cơ hội hưởng lợi trên xương máu của trên 90 triệu dân VN này. Chỉ toàn là lũ < cướp đỏ >.

 7. Tôi xin có vài lời, cái bức xúc của người dân là chuyện trước mắt, dễ thấy! Các vị nhìn thì tất nhiên phản ứng. Riêng tôi xin các vị hãy bình tĩnh, chuyện 1 ngành làm sai tất có căn nguyên cội rể vấn đề, trước tiên xin để cho các cơ quan pháp luật làm rõ. Nếu các cơ quan này cũng làm sai thì đó lại là vấn đề của cả Bộ máy nhà nước,gây ra sự bất mãn!!! Lúc đó các vị hãy thể hiện tiếng nói của mình cũng k muộn!!!

 8. Tại sao bán điện cho nước ngoài thì 1 giá còn bán con dân mình thì theo bật thang không phải bóc lột xương máu của dân là gì

 9. Bọn hút máu người dân.chúng nó cùng 1 lủ.chúng nó nuốt cả đáy quần của của đàn bà. Mới đây chúng nó còn đời thu tiền của người nuôi bệnh. Xă hội thối nát.

 10. Chuyện giá điện bây giờ thì ùm-ĩ , mà không giãm xuống 1 xu nào là sao ? Đúng ra trước tiên mấy ông phải cho giá điện trở về mức củ, rồi thanh trừ dành ghế gì đó thì làm sẽ được lòng dân hơn.

 11. TTA là tên xảo trá ,tìm cách trộm cắp tiền của ND , bị dân phát hiện kịp thời .Nhưng kênh phản động này nói láo như con cáo .TTA vẫn còn đưong chức ,chưa đình chỉ .Vậy sao gọi là vào lò ….Bỏ thói láo khoét đi nhé !Đưa tin phải có chứng cứ ,chứ nói bừa để đánh lừa mọi người há …

 12. Hì ….Hì..! bởi thế ngộ mới đề xin cái chử MẬT
  các con dịt phải biết CÔNG BẰNG. CÔNG LÝ.MINH BẠCH cũa cái tập đoàn ný nuận chí tệ CÓ định hứng

 13. Xử Quan tham Trần tuấn Anh đi Bác Tổng, để hắn cấu kết hút máu dân , coi thương pháp luật, coi thương Bác.

 14. Điện lực độc quyền tăng tùy tiện khổ người tiêu dùng ai giải quyết? Kinh tế thị trường chỗ nào?

 15. Toàn dân quá bức xức với sự thao túng của TRẦN TUẤN ANH, đề nghị vào lò nói chuyện với Đinh Là Thăng đi

 16. Dem tên BT TRẦN TUẤN ANH , TGĐ EVN ra trả lời trên truyền hình về giá điện , thu tiền điện của tập đoàn diện lực cho cả nước biết tai sao . sau đó đem ra BA ĐÌNH đấu tố dân xử . Không cần tòa án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *