Bộ Nông nghiệp | Không ai muốn chăn nuôi mà lại đi nhập khẩu thịt lợnBộ Nông nghiệp | Không ai muốn chăn nuôi mà lại đi nhập khẩu thịt lợn.

Chào mừng bạn đến với “Tin Nóng Mỗi Giờ”. Chúng tôi đăng tải các thông tin thời sự mới nhất được tổng hợp từ những trang báo Uy Tín nhất.
==============================
THEO DÕI TIN TỨC MỚI NHẤT:
TỔNG HỢP CÁC TIN:
TRANG CHỦ:
TOÀN BỘ VIDEO TIN TỨC:
GOOGLE PLUS:
==============================

FOLLOW US HERE:
==============================
+ VUI LÒNG LIKE, ĐĂNG KÝ VÀ SHARE ĐỂ GIÚP CHÚNG TÔI CÓ THÊM ĐỘNG LỰC DUY TRÌ KÊNH “Tin Nóng Mỗi Giờ”
+ TRÂN TRỌNG CẢM ƠN VÀ CHÚC CÁC BẠN CÙNG GIA ĐÌNH LUÔN KHỎE MẠNH.

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/kinh-doanh/

17 thoughts on “Bộ Nông nghiệp | Không ai muốn chăn nuôi mà lại đi nhập khẩu thịt lợn

  1. Các bạn ơi chăn nuôi lợn chết và bán chạy dịch gần hết rồi. Tôi cũng nuôi lợn sợ có giữ được không chứ lo giá . Chúng mày có sức thì nhập khẩu nhiều vào. Làm được việc đó Trung Quốc không phải vỡ trận. không lo bệnh dịch chỉ lo giá đến khi không còn lợn thì giá rổ gì. Mấy thằng bộ trưởng cường và thằng phó thủ tướng Trương đình Huệ và thằng dương toàn ăn tục nói phét đánh dắm dong. Làm sao can thiệp được giá toàn khẩu hiệu mỵ dân có đi thực tế đâu mà biết.

  2. đùng đảm bảo thì giá phải cao là chích sác con mà rẻ mà ngon thì ở bờ mương chắc với có thôi cư nóng mà chơi cho lành còn mát thì củng nhường lại cho ái rẻ thôi

  3. Còn ông nói nhập khẩu vì lợi ích cho người trong nước vậy khi giá lợn hơi xuống thấp kỷ lục sao các ông không đàm phán để xuất khẩu sang nước ngoài để cứu người chăn nuôi? Hay các ông quá kém cỏi không đủ trình độ để đàm phán với người ta để được xuất khẩu?

  4. Ông bộ trưởng ơi ông thừa biết thịt lợn bệnh mới có giá rẻ còn thịt lợn ngon nhập khẩu về thì có giá thành cao hơn cả giá lợn trong nước

  5. Lúc ha đeo thấy then nào nhay vào,lên la nhập,rẻ ma an toàn,vậy trung quốc nó nhập rồi,nghe ma ngua đít

  6. Thịt nhập mà chất lượng thì TQ họ đã làm lâu rồi. Trong khi giá heo Việt Nam chỉ cao hơn giá trung bình của thế giới chút ít thôi.

  7. Mây ông lo xa têt ai cung co thit mây ông nhâp thit vê kiêm mớ bo tui mây ông ac dưc voi nguơi chăn nuôi thit măc ăn it lai chut mây ông lo qua ông trơi co măt qua bao

  8. Hoan nghênh khẩu hiệu "mọi nhà đều có thịt ăn Tết"… Không thể để nghịch cảnh đáng buồn như những năm vừa qua tái diễn : Người nuôi heo không đủ tiền để mua nổi một ký thịt lợn … Dù họ đang có cả … hàng tấn heo trong chuồng 🤣🤣🤣…!!!

  9. nghe mà mắc ỉa bố cái thằng mặt lìn lúc giá 14,14k chúng mày còn nhập nữa là bây giờ nghe mà đéo ỉa đc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *