Bị viêm thanh quản uống thuốc gì để điều trị? Chuyên gia Nguyễn Ngọc Phấn tư vấn– Xin chào chuyên gia. Tôi đi khám thì được chẩn đoán bị viêm thanh quản mạn tính. Xin hỏi chuyên gia, viêm thanh quản uống thuốc gì tốt và bệnh này có điều trị triệt để được không ạ? Hiện nay tôi rất hay bị khản tiếng và ngứa họng, dẫn đến ho kéo dài và cứ có cảm giác vướng trong cổ họng rất khó chịu, nhờ chuyên gia tư vấn.
Trên đây là câu hỏi của một vị thính giả gửi tới chương trình. Theo chuyên gia đánh giá, tình trạng khản tiếng, ngứa họng trong trường hợp này rất giống với những triệu chứng do trào ngược dạ dày gây ra. Bạn nên đi nội soi tai mũi họng để xác định chính xác nguyên nhân. Từ đó có phương pháp điều trị thích hợp và triệt để. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Tiêu Khiết Thanh để tăng cường sức khoẻ thanh quản.
Để biết viêm thanh quản uống thuốc gì tốt và nên điều trị như thế nào giúp đạt hiệu quả cao nhất thì mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn của chuyên gia Nguyễn Ngọc Phấn qua video trên đây nhé!
—————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#viemthanhquanuongthuocgi, #viemthanhquan, #viemamidan, #hatxodaythanh, #khantieng, #dauhong, #viemhong, #dieutriviemhong, #dieutriviemamidan, #tieukhietthanh

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *