Bí mật công thức làm thính câu cá nheo cá trê đồngĐĂNG KÝ Miễn Phí :
Câu cá đồng là một thú vui nhưng để câu được cá đồng thì cũng không hề đơn giản.Cá nheo đồng và cá trê đồng là một trong những loại cá ngon,để làm mồi câu cá, thính câu cá nheo đồng, cá trê có nhiều cách.Hôm nay tôi sẽ chia sẻ bí mật công thức làm thính dụ câu cá chép trê đồng.bài thính này tôi đã từng áp dụng và thành công khi câu được nhiều cá trê đồng.Chúc các bạn thành công.

Các bạn cũng có thể theo dõi kênh Vịt Trời Yên Thế trên :
– Facebook :
– Google + :
– Xem full tại đây :
*********************************************
VỊT TRỜI YÊN THẾ: là kênh về ẩm thực, câu cá dã ngoại, khám phá rừng già.Là nơi chia sẻ những cách chế biến món ăn độc đáo, những chuyến đi khám phá bí ẩn rừng già, kinh nghiệm những buổi đi câu cá dã ngoại .Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.
*********************************************
Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp nhiệt tình của bạn bè để xây dựng nội dung ngày càng tốt hơn và đừng quên ghé qua kênh của mình thường xuyên nhé !
Vịt Trời Yên Thế :

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/giai-tri

45 thoughts on “Bí mật công thức làm thính câu cá nheo cá trê đồng

 1. O que mình se lấy con giun to nướng gạch nóng lên băm con giun trên viên gạch . Sau do de con giun dinh chặt vào gạch cu the tha vao cho cau thoi

 2. hôm nào bác làm moi xuong bắc ninh e với bác đi câu cá riếc với tre nay e đc con tre 7kg cau o song nhe bác
  sdt e 08421-44444

 3. Bài này 10 năm trc cụ e đã hướng dẫn làm nhưng mà đập quả trứng ung cơ câu thích lắm.

 4. Lam song la . minh di moc luc binh lo vua vua song. Minh cho no xuong cai lo đo. 10 p sau lai cau la no an .cau ham lau nam . phai nhu vay ca no moi vao

 5. Trứng vịt cám gạo với dun với Lá nách lợn băm nát cho vào nọ ngâm 4>5 hôm.Nặn với đất dẻo hoặc. gạch Nung hồng đều hiệu nghiệm bạn nhé.Mình chưa kết hợp với tiết lợn và mắm của Bạn hôm nào Mình thử.

 6. chổ mình nung đỏ gạch lên dùng giun chà quanh viên gạch để nguối ném xuống chổ câu cá thác lác siêu nhạy :))

 7. Bài này không mới. Bạn có bài thính dụ nào cho cá trôi và trắm tự nhiên làm sẵn dạng khô để khi câu thì lôi ra dùng không? Những loại thính ủ thì phải đúng ngày (sớm ko được, muộn cũng không) nên không tiện lắm.

 8. Lấy nồi đất nhỏ đun lên rồi đổ mắm và tiết vào có được ko vậy ad, tiết kiệm ko bị chảy ra ngoài

 9. bác lấy phổi lợn trộn với trứng gà và cám gạo. để ủ khoảng 3 ngày ngoài trời. móc mồi phải đeo gang tay. đảm bảo với bác ao có bao nhiêu trê với nheo là lên sạch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *