Bị ho có đờm nhiều nên thăm khám và điều trị như thế nào? TS Hoàng Văn Huấn tư vấnTình trạng ho được coi là phản xạ của cơ thể giúp đẩy dị vật và các tác nhân có hại xâm nhập vào đường hô hấp qua mũi miệng. Thông thường, triệu chứng ho có đờm chỉ xảy ra khi trong đường thở có chất xuất tiết sinh ra quyện lẫn với tạp chất. Khác với những cơn ho thông thường, ho có đờm là chứng bệnh tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm. Triệu chứng ho có đờm lâu ngày không khỏi có thể dẫn đến tắc thở, tử vong khi đờm tích tụ quá nhiều mà không được đẩy ra ngoài.
Vậy khi bị ho có đờm nhiều nên thăm khám và điều trị như thế nào? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi tư vấn đến từ TS Hoàng Văn Huấn qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài miễn cước 18006302 hoặc 0916751651/ 0916767653 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#hocodom, #viemphoi, #viemduonghohap, #bieuhiencuaviemphoi, #nguyennhangayviemphoi, #biviemphoi, #dieutriviemphoi, #hokeodai, #hokhotho, #baophevuong

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *