Bên cạnh việc dùng thuốc, điều trị rối loạn lo âu bằng tâm lý đem lại hiệu quả như thế nào?Điều trị rối loạn lo âu bằng thuốc và tâm lý là hai bước quan trọng trong phác đồ điều trị hiện nay. Thực tế, việc điều trị rối loạn lo lâu không quá khó khăn, tuy nhiên chúng ta cần có sự kiên trì để cải thiện dần dần các triệu chứng của bệnh. Bên cạnh việc dùng thuốc đúng theo chỉ định chuyên khoa để giảm nhanh triệu chứng bệnh, sử dụng phương pháp tâm lý giúp người bệnh ổn định và cải thiện tinh thần tốt hơn.
Để hiểu rõ hơn về tác dụng của phương pháp tâm lý trong điều trị rối loạn lo âu, mời các bạn cùng lắng nghe những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Hồng Hải thông qua nội dung video trên đây.
——————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc kết bạn Zalo/Viber số 0902.207.739 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#dieutriroiloanloau, #roiloanloau, #nguyennhangayroiloanloau, #roiloanloaulantoa, #thuocchuaroiloanloau, #chuaroiloanloaubangdongy, #dauhieuroiloanloau, #chuamatngubanghatsen, #trieuchungcuaroiloanloau, #tramcamsausinh, #tramcam, #kimthankhang

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *