Bật mí tuổi Tân Tỵ 2001 Nam hợp tuổi nào?

Người tuổi Tân Tỵ 2001 Nam, Nữ mạng phù hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn, tình yêu hôn nhân? Lấy vợ/chồng với tuổi nào được hạnh phúc, phối kết hợp làm ăn với đối tác tuổi nào được thắng lợi mỹ mãn?

Tuổi Tỵ là thay mặt cho việc khôn ngoan và thường bí ẩn, là tín hiệu thứ sáu trong tử vi phong thủy chiêm tinh học phương đông. Họ có sức khỏe nổi bật và thông thường có một cảm giác tuyệt hảo với đẳng cấp cá nhân đặc biệt. Họ là những người chủ quyền & khá tự tin tưởng vào chính bản thân mình, thường họ không chăm lo người khác nghĩ gì cả.

Những người dân sinh năm 2001, 1941 Tân Tỵ hợp với tuổi nào?
– Nam mạng:

Trong làm ăn: Tân Tỵ (đồng tuổi), Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi
chọn lựa vợ chồng: nên lựa chọn tuổi Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão để kết duyên vì những tuổi đó sẽ mang tới cho bạn 1 cuộc hôn nhân niềm hạnh phúc. Còn kết hôn với tuổi Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Hợi thì hợp về tình duyên nhưng không hợp tài lộc nên sẽ chỉ có một cuộc sống thường ngày trung bình.
Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dần.
– Nữ mạng:

Trong làm ăn: Tân Tỵ (đồng tuổi), Ất Dậu, Nhâm Ngọ
lựa chọn vợ chồng: Nếu kết hôn với Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Dậu, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão thì sẽ đạt được một cuộc sống giàu có, hạnh phúc. Còn với tuổi Bính Thân & Giáp Thân thì cuộc sống chỉ khoảng trung bình.
Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu.

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ

Cuộc đời nam Tân Tỵ tuổi nhỏ gặp phải nhiều đau xót, số mệnh của họ không dựa được vào sự hỗ trợ của mái ấm gia đình thân tộc, vì vậy nên trong quãng cuộc sống khi nào họ cũng muốn đi hoang & buồn chán với kiếp sống của bản thân mình. Số kiếp người này phải thông qua ít nhiều sóng gió, cuộc đời có không ít thương đau, rất hiếm khi họ nhận đươc sự an ủi từ người khác trong cả so với người thân tộc hay gia đình.

Các luận điểm về nhà đạo bê bối, không mấy êm đẹp, cộng thêm nhiều sự phiền muộn ở trong thâm tâm, nên gia cảnh sẽ có những biến động nhất định. Công danh của bạn cũng chưa được không chuyển biến lên xuống thất thường không được sáng tỏ, nên luôn cảm nhận thấy ưu phiền phiền muộn vào khoảng tuổi 30 trở đi thì đường công danh mới có tiến triển.

Về tải lộc chưa được tốt, luôn nằm ở trong tình hình thiếu kém cho đến tuổi 35 trở đi. Bạn chớ nên tự trách mình và chuốc lấy phiền muộn vì đó là số kiếp và và đình mệnh mà tuổi bạn cần phải chịu như thế. Nếu khách hàng thực sự muốn vượt lên cao thay đổi cuộc sống thường ngày thì cũng cần phải chờ đúng lúc & gặp thời gian tốt hợp tác ký kết với những người mà hợp tuổi mới có thể phát triển sự nghiệp và công danh được.

>>> Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm 2021

Nữ mạng Tân Tỵ, cuộc đời sẽ gặp phải nhiều cay đắng, có tương đối nhiều chuyện lúng túng, chính vì như thế không bao giờ được hưởng cuộc sống đời thường sung túc về hậu vận thì công danh sự nghiệp mới được sáng tỏ đôi chút & sự nghiệp được bền vững. Phần công danh và sự nghiệp được sáng tỏ và rất có thể gặp được không ít màu đỏ may mắn từ khi tuổi còn nhỏ mặc dù vậy vẫn chưa có các chiến thắng lớn.

Sang trung vận sẽ có thêm nhiều thời cơ cách tân và phát triển về công danh và sự nghiệp. Gia đạo không mấy ấm áp cho ở trung vận, phải đến hậu vận thì mới được hưởng an vui hạnh phúc.

Những người dân sinh vào năm 2001 phù hợp với hướng nào?
Nam mệnh:

Tây – Diên niên: Mọi sự ổn định
tây nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
phía đông bắc – Phục vị: Được giúp sức
tây bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở
Nữ mệnh:

Tây – Phục vị: Được hỗ trợ
tây-nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở
tây bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
phía đông bắc – Diên niên: Mọi mức ổn định

Những người dân sinh vào năm 2001 Tân Tỵ hợp với màu gì?

– Nam mệnh sinh vào năm 2001 thuộc cung Cấn, hành Thổ hợp với những màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng những màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ tương khắc và chế ngự được Thủy).

Kỵ những màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục vì Mộc khắc Thổ; chớ nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm xuống năng lực, sinh xuất.

– Nữ mệnh sinh năm 2001 thuộc cung Đoài, hành Kim hợp với những màu tương sinh thuộc hành thổ là Vàng, Nâu; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với những màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim; đừng nên dùng màu đen, Xanh thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lực đi.

Những người dân sinh năm 2001 Tân Tỵ phù hợp với số nào?

– Nam mệnh sinh vào năm 2001, tuổi Tân Tỵ vì là mệnh cung Cấn (Thổ), nên phù hợp với số: 2, 5, 8, 9

– Nữ mệnh sinh vào năm 2001, tuổi Tân Tỵ vì là mệnh cung Đoài (Kim), nên hợp với số: 6, 7, 8

Tuổi kiêng cự với tuổi Tân Tỵ sinh vào năm 2001, 1941

Trong cuộc đời của bạn ở ngành nghề hôn nhân gia đình hay trong chuyện làm ăn đều phải cảnh giác tránh xa các tuổi: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu các tuổi này không tốt cho mệnh của bạn nên nếu có kết hôn thì cũng vướng cảnh xa vắng thậm chí ly biệt, còn nếu phối kết hợp công việc làm ăn sẽ ảnh hưởng thua lỗ, thất bại.

Theo nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *