Bà cụ 85 tuổi bán khoai lang thừa nhận có nhà nhưng phải để con ra ngủ vỉa hè► Đăng ký kênh YouTube chính thức của Khám Phá Vùng Quê để cùng xem những câu chuyện đầy ý nghĩa!
►Link đăng ký:
► Theo dõi Facebook :
► Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại, Zalo, Viber: 0975717160 (anh Thảo)
#khamphavungque
Vừa qua kênh khám phá vùng quê đăng tải trường hợp của bà Phan Thị Sậm (85 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TPHCM) phải đi bán khoai lang để lo cho người con trai là Phan Ngọc Hổ (57 tuổi) bị chứng bệnh tâm thần.
Quá trình hỏi thăm bà Sậm cho biết không có nhà phải đi ngủ nhờ hàng xóm, còn con trai của bà thì bị tâm thần, hay phá phách nên phảu ngủ trên chiếc ghế bố ngoài hẻm. Tuy nhiên nhiều người dân địa phương cho biết bà Sậm có nhà và để cho con trai và con dâu ở chứ không phải không có nhà.
Hôm nay chúng tôi ghé lại thăm bà thì được bà cho biết điều đó là sự thật, bà chia sẻ, trước kia bà có nhà nhưng xuống cấp, không có tiền để sửa nên sau đó con trai và con dâu đứng ra xây cất và cùng ở chung. Tuy nhiên sau đó chú Phan Ngọc Hổ phát bệnh và phá phách, đập phá đồ đạc người em phải để chú Hổ ra ngoài hẻm ở, thương con nên bà Sậm cũng hay lo lắng cho chú Hổ khiến con trai và con dâu giận.
Điều đó làm sáng tỏ câu chuyện bà có nhà nhưng không được mang con trai vào ở, và sự thật câu chuyện ở đây là người con trai không kiểm soát được bản thân nên nhiều lúc lên cơn, chửi bới mẹ khiến ai cũng khó thương được.
Trong video này, kênh cũng trao số tiền mạnh thường quân giúp cho bà Trần Thị Tươi (83 tuổi) ở xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TPHCM, không con cái và cũng không có chồng.
Kênh cũng dã khuyên bà cụ vào chùa nhưng bà không đồng ý, riêng số tiền đã được bà gửi cho người cháu để yên tâm không bị kẻ xấu lấy mất.

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://cnsuk.net/category/bat-dong-san/

28 thoughts on “Bà cụ 85 tuổi bán khoai lang thừa nhận có nhà nhưng phải để con ra ngủ vỉa hè

 1. Thôi thì du sao thì bà cụ ban khoai cung co noi khô anh con bà bị bệnh quây đam phá đo đạc nên kg dam cho anh vào nhà có lẽ bà sợ nói ra là nhà bà thì sợ moi người nói sao kg cho bà vào cũng tôi nghiệp cho hoàn cảnh cua một người làm mẹ nếu các mạnh thường quân thương mà giúp đỡ cho bà chư già rồi khô lam

 2. Thấy bà cụ này k thật lòng. Clip trước thì nói la con trai thứ hai làm ở thu Đức.Khong có o đây, giờ thì nhà o đó luôn. Po tay,đúng là đời.

 3. Thương người già nhưng người mẹ khổ vì con , mỗi người một hoàng canh , ai may mắn thì được con nuôi , con ai khg may thì phải chịu nhiều đau khổ vì con . trên đời này có ai duoc trốn ven dau , thương các bà các mẹ duoc ai cho tien mừng thay thương

 4. thương vợ chồng Thảo Vy quá
  giọng nói Thảo nghe ấm áp tình
  người chúc hai con nhiều sức
  khỏe 🤗🤗👍🏿👍🏿😘😘💖💖

 5. Sao nhìn mặt bà khó ưa thế nhỉ, gớm bà có con trai con dâu và nhà to sao mọi người phải giúp bà thế nhỉ

 6. sao lúc đầu bà nói con bà ở xa chổ bà ở , em ơi tìm hiểu kỉ nha em , sao chị thấy bà không có thiệt tình , mình thấy bà sao sao .

 7. Chúc thảo vy và các m t q nhiều sút khoe để giúp nhiều người hoàn cảnh khó khăn chúc bà sống lâu trăm tuổi

 8. Cho đi Hạnh phúc hơn nhận lại . Ai cũng muốn cho đi , k ai muốn nhận lại đâu , giúp được ai điều gì cứ giúp mọi người ơi .

 9. Thao co thay ba nay khong that cho nen con .qhai coi lai cho dang hoang ha vup xa hoi con con nhieu .nguoi kho lam .
  Con oi .co gat mem con…thao..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *