Ai Còn Nhớ Những Bài Hát Nhạc Trẻ 8X 9X Này Thì Chắc Đã Già (p10)Nếu bạn là thế hệ 8x, đầu 9x chắc hẳn những bài hát thời kỳ những năm 2000 sẽ gắn bó mãi trong ký ức tuổi thơ khi mà những thiết bị nghe nhạc, tivi bắt đầu phổ biến và các ca sĩ, ban nhạc cũng khá phát triển vào thời đó. Có rất nhiều ca sĩ nổi tiếng được nhiều người hâm mộ và có những bài hát huyền thoại được nhiều người nghe cho tới tận ngày nay. Những bài hát nhạc trẻ cũ này có lẽ sẽ đi suốt năm tháng.

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://cnsuk.net/category/giai-tri/

32 thoughts on “Ai Còn Nhớ Những Bài Hát Nhạc Trẻ 8X 9X Này Thì Chắc Đã Già (p10)

 1. Vậy là nay đã 33 rồi . Nhớ kỉ niệm quá . Thời nhỏ nhà nghèo lắm đi sống cơ cực nghe mấy bài này riết ăn vào máu ln . H nhà đã sung túc rồi nghĩ lại tg trôi gì mà nhanh dữ vậy . H muốn quay lại thời trẻ trâu cx k đc . Thôi thì gạt qua vả bước tiếp đến tg lai th !

 2. Những lúc buồn nghe cảm thấy lòng nhẹ nhàng…. mười mấy năm qua đi người có hạnh phúc ko

 3. Nhớ cái thời còn nghe đĩa còn chép cả bài hát yêu thích vào sổ nữa giờ già mất rồi😂

 4. Nếu lức trước e đừng tới? Ty đầu tiên của a e đã làm tan lát tâm hồn ngây thơ và ty đẹp.bg a và e đã có gđ hai con nhưng a vẫn y e thì phải bởi vì 9 năm rồi a đã quyên đc e đâu.có lẽ bởi vì y /lương sơn/hoà bình/25/09/2019

 5. Nhạc sưa nghe mãi mà vẫn thấy hay ,
  nghe lại những bài hát như này cảm nhận Nay thấy mình đã già lắm rồi

 6. ký ức 1 thời như ùa về trong tôi. cảm giac vui buồn lẫn lộn khó nói lên lời. ôi!!! thời gian trôi đi thật nhanh thoáng cái mà mình đã già rồi.
  cảm ơn bạn SONG NHI nhiều!!!!
  Mỗi bài hát đều có những kỷ niệm buồn vui mà từ lâu trong cái cuôc sống bộn bề công việc và lo toan nó đã làm cho tôi giường như đã quên đi tất cả. Hôm nay vô tình nghe album này nó đã cho tôi quay lại những năm tháng vô cùng đẹp của 1 thời . rất hay và tuyệt vời cảm ơn bạn.

 7. Nhớ bao cảm xúc quay ve ngay nhe nhung bai nay con nhiều mong mơ lắm ma gio đã qua 1rsng 14 năm roi

 8. Cuộc sống xô bồ,nhiều lo toan,mệt mỏi.nghe lại những bài hát của thế hệ 8x mình,mà cảm thấy nhẹ lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *