9 NGHỀ ÁC dù tiền nhiều đến mấy cũng tuyệt đối KHÔNG DÍNH TỚI9 NGHỀ ÁC dù tiền nhiều đến mấy cũng tuyệt đối KHÔNG DÍNH TỚI.
—————–
Bí Quyết Thành Công là kênh chia sẻ những kiến thức giúp bạn phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam có những kiến thức đúng, có tư duy của sự thịnh vượng. Không chỉ mong muốn các bạn giàu có, thành công mà còn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Sống một cuộc đời đáng sống. Chỉ như vậy đất nước chúng ta mới trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Hi vọng với những chủ đề như review, tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh, sách doanh nhân sách hay nên đọc.. và các bí quyết thành công, bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp, kỹ năng mềm, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm khởi nghiệp … sẽ giúp các bạn được nhiều hơn nữa.

Hãy đăng ký kênh Bí Quyết Thành Công để chúng ta cùng học mỗi ngày nhé!

● Đăng ký kênh:

►Danh sách phát:
– Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc:

– Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR:
————————————————————————————-
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những tri thức cho mọi người và cộng đồng.
————————————————————————————–
Hãy liên hệ với chúng tôi qua để cùng lan tỏa tri thức nhé!
Email: dangtrann1312@gmail.com
Website: biquyetthanhcong102.com
Trò chuyện, kết bạn Youtube:
Fanpage: Fb.com/biquyetthanhcom102
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều!

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://cnsuk.net/category/du-lich/

10 thoughts on “9 NGHỀ ÁC dù tiền nhiều đến mấy cũng tuyệt đối KHÔNG DÍNH TỚI

  1. Phải trăng BQTC đã đến giới hạn của nội dung, làm clip miên mam nội dung rùi, liệu đây có phải là áp lực trong việc tần suất ra nhiều clip ko?

  2. Ủa rồi gia súc gia cầm sản xuất ra mà k có giai đoạn giết mổ thì các cậu lấy gì bỏ mồm hằng ngày?

  3. Không sản xuất vủ khí và sửa nó thì lấy gì bảo vệ đất nước . Bộ đội giải tán hết à . Ngồi bàn phím viết mà nói thì ai nói chả được . Chiến tranh sảy ra rồi đem cái mồm mày ra mà nói nó chết đi hay về nước và chịu thua đi à .nói vậy bộ đội sửa vủ khí để bảo vệ đất nước là việc làm vô hậu à. Con cái họ bệnh tật chết à . Nhà họ không hạnh phúc à . Họ hy sinh cả tuổi xuân , cả đời khổ cực nắng gió để bảo vệ bọn tuị mày ngồi đó mà vô phúc với vô hậu . Nói cho mà nghe Sống trong thời đại này nghề nào củng có cái hay cái dở hết e, không có thằng thịt heo bò gà thì mày lấy thịt đâu ra ăn . Không có hối lộ chạy chọt thì cái xã hội này nó có bình thường được như giờ không .không săn bắn mà loài người tiến hoá được tới ngày hôm nay à …. các nghề đều tốt hoặc xấu là do người làm mà ra . Còn để biết sâu hơn về cái nghề và cái nghiệp thì nên đọc sách và học nhiều hơn chứ làm như clip trên thì không nên làm .

  4. Cách đây hơn chục năm làng mình có ng hay giết khỉ để nấu cao. Hôm ấy ông này giết 3 con, n đến con cuối cùng là con khỉ cái, nó khóc và quỳ xuống khi ông này định cắt tiết nó. N ông vẫn k tha nó. Kết quả ông này đổ bệnh và chết sau đó vài ngày. K bit có tâm linh gì ở đây hay k n thiết nghĩ khi gặp con vật có linh tính thì nên tha cho nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *