5 Phim Hoa ngữ bị đánh giá tệ nhất nửa đầu năm 2019#TopSaoHoa #SaoHoaNgu

Top Sao Hoa tổng hợp tin :5 Phim Hoa ngữ bị đánh giá tệ nhất nửa đầu năm 2019
Đăng ký kênh để cập nhật những video mới nhất ►
[Nguồn]:
——————————————————–
Xem thêm video tại :
Đăng ký kênh để cập nhật những video mới :
Fanpage Facebook:

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/suc-khoe/

40 thoughts on “5 Phim Hoa ngữ bị đánh giá tệ nhất nửa đầu năm 2019

 1. Thính tuyết lâu bị chê là do cải biên hơi bị nhiều, càng về sau xem càng đuối, các người trên cao kia chỉ chấm 4,6 điểm, fan nguyên tác quay lưng, tui nghĩ các đạo diễn khi muốn nâng tên tuổi thì có thể quảng bá, đừng muốn tạo cái riêng cho mình mà mất cái hay của nguyên tác.

 2. Kênh Top sao hoa dựa trên điểm khán giả chấm trên trang Duban nên các phim có nhiều người thấy hay, nhiều ng lại không thấy hay, điểm trên Duban thấp đồng nghĩa vs bị coi là bom xịt đó mà.

 3. Nếu ai xem thiên kê tri bạch xà rồi thì sẽ cảm thấy tân bạch nương tử có quá nhiều phần giống 😊

 4. Thính tuyết lâu hay vc ra mà; về cuối mới càng gay cấn; diễn xuất của nữ 9 được cải thiện rất nhiều; dàn nam thì cực cmn phẩm; cảnh đánh võ cũng đẹp nữa; nghĩ gì kêu tệ :)))

 5. Ý kiến của bản thân tôi nha. Nên cân nhắc trước khi đọc
  Người Bạn Thực Sự Của Tôi có một cái kịch bản không được hợp lý cho lắm. Dù có sự đầu tư kỹ lưỡng và dàn diễn viên hút view hiện tại. Lúc Duban chấm 4.6 trên 10 cũng thấy tội đoàn làm phim. Nhưng giờ coi phim thì thấy đúng thật.
  Nói về diễn xuất thì 2 nam đều diễn tốt. Nữ chính không diễn hay cho lắm biểu cảm khá gượng gạo. Nhưng xem nhiều phim của Anglela Baby rồi thì phải công tâm rằng diễn xuất đã được cải thiện so với các bộ khác.
  Nói về nội dung thì cũng khá thực tế trong xã hội tình yêu đang xen công việc không quá ngôn tình cũng không quá nhạt. Nhưng Nhân vật nam chính đôi lúc coi khá bực. Nói chuyện thị chỉ trỏ vô mặt người khác. Kêu nữ chính đi mua cà phê cho mình ngay trước mặt nam 2 với thái độ hách dịch trong khi nữ 9 và nam 2 đang là quan hệ bạn trai bạn gái. Nam 2 mời nữ 9 đi ăn cơm nam chính đi theo chi vậy?? Yêu thì yêu nhưng cũng nhận định cho rõ ràng. Không coi ai ra gì lớn tiếng nói chỉ vào mặt người khác đó không phải là ngầu mà lấy mất dạy đó:))). Còn nữ chính hẹn mẹ nam 2 cho đã rồi cho người ta leo cây đúng là nữ chính có việc chính đáng nhưng miệng và tay đều có không tận miệng nói cũng nên biết alo một cú điện thoại cho người ta chứ? Nam 2 không biết chuyện nên hỏi mà làm như là làm gì mình vậy như kiểu buồn bã tổn thương? Đúng tính nam 2 gia trưởng nhưng cho mẹ mình leo cây thì hỏi một tí là điều đương nhiên. Không hiểu xây dựng nhân vật kiểu gì nữa nhất là nam chính cái thái độ chỉ trỏ vào mặt người khác là không thể chấp nhận được. Với cả mình đang nói NHÂN VẬT chứ không chửi Đặng Luân Anglela Baby hay Chu Nhất Long gì hết nha. Cảm ơn vì đã đọc!!!

 6. Mấy phim này hay hết trừ một phim tui không thích 👎vậy thôi phim nào tui cũng coi và cảm thấy rất rất hay mọi người thử coi lại và kỉ chúc là cảm thấy hay và cam thấy nghiệnnn kkk

 7. lũ fan lúc nào cũng mù quáng, Cúc Tịnh Y đẹp thì đẹp chứ diễn xuất chẳng có gì đặc sắc, nội dung phim cũng chẳng ra sao, tình cảm thái quá, ở đấy còn mù quáng khen hay rồi "nghĩ seo dậy? Tân bạch nương tử hay zậy mà bị chê zậy? hay dậy mà chẳng hiểu sao douban lại thấp???" dở thì thấp chứ sao còn cố lừa mình dối người, cái lũ trẻ trâu chính tả còn học chưa xong chỉ biết cắm đầu xem phim rồi không biết cảm nhận, chỉ biết diễn viên đẹp là xem rồi khen nấy khen để, người ta bình phẩm rõ ràng cho mà nghe lại ở đấy "xem không xem thì đừng có chê" có người khen thì phải có người chê chứ, chúng mày thích thì tụi tao phải thích theo không thì phải câm mõm à??? mỗi người có quyền phát ngôn và nhận xét chứ, mày cứ bảo hay mà không cho người ta bảo một câu dở, lí luận cc gì vậy???

 8. Mình ko mong phim nào hết và cũng không coi phim nào hết chỉ mong sở kièu truen phần 2 thôi vô cặp đôi chính đóng nguet ca tinh nhi chỉ mong vậy thôi

 9. Thính Tuyết Lâu phải coi ko nhảy tập coi từ đầu đến cuối mới thấy hay Tần Tuấn Kiệt đóng lạnh lùng rất xuất sắc nử chính thì đơ đơ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *