5 Chú Tiểu | “VĨNH BIỆT” ÁNH TÂM..!!Quý cô bác, anh chị hãy bấm ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ tụi con nha!
Facebook Hoàn Nguyên
Facebook Nhất Nguyên
Facebook Nhị Nguyên
Facebook Trùng Dương
Facebook Kỳ Duyên

Link đăng ký:
– Xin chào tất cả quý vị khán giả yêu mến 5 chú tiểu – nhóm Bồng Lai. Đây là kênh youtube chính thức của các bé. Chúng tôi và các bé hiện sinh sống tại địa chỉ: 191A, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Mọi đóng góp hay thắc mắc xin quý vị liên hệ trực tiếp 2 thầy Nhất Nguyên Hoàn Nguyên nhé! (0907055709 – Hoàn Nguyên) – (0906740448 – Nhất Nguyên) Cảm ơn quý vị và các bạn nhiều lắm…!

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://cnsuk.net/category/bat-dong-san/

37 thoughts on “5 Chú Tiểu | “VĨNH BIỆT” ÁNH TÂM..!!

  1. Quý vị ơi, một khi Ánh Tâm đã bước ra khỏi TTBL trở về với gia đình là kể như TTBL đã vĩnh biệt Ánh Tâm thật rồi. Ánh Tâm đã chính thức rời xa khỏi TTBL. Bé về với gia đình lại là mãi mãi sẽ không còn sống trong TTBL nữa.TTBL rất thương Ánh Tâm và rất tiếc cho cuộc đời của Ánh Tâm khi bé phải rời xa tịnh thất. TTBL đã cố gắng hết sức để cố giữ Ánh Tâm lại nhưng không được. Thôi thì số phận của Ánh Tâm là thế rồi. Hãy cùng dành cho Ánh Tâm những lời chúc tốt đẹp nhất quý vị nhé…!
    FB chính thức của các bé https://www.facebook.com/Namchutieubonglai/?modal=admin_todo_tour

  2. Vãi thật bé nổi tiếng thì lại nhận lúc chưa nổi tiếng thì cha mẹ ông bà ở đâu vậy. có xác mình đứng hay chưa… Thương yêu gì mà khóc lóc giả tạo

  3. Sao không để con ở trong chùa có phải tốt hơn sao phải đem về nhà gặp tôi là để nó trong chùa xã hội ngoài đời bay giờ khủng khiếp lắm

  4. Tôi xin thề. Tôi thấy việc nayd là sai vì ko có ai mà dùng từ vĩnh biệt khi cậu bé ấy về với cha mẹ ạ.

  5. MN ơi ai có tin tức ánh tâm ko v. Sau mình nhớ bé quá. Ko biết bé sống như thế nào ở ngoài nữa. Hôm nay xem lại vẫn khóc như 1 đứa trẻ.

  6. Cô Huyền trang nói rất đúng..em anh tâm cũng hiểu thật cảm động khi ánh tâm bâc khocy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *