5 Chú Tiểu | 7 CHÚ TIỂU ĐẠI NÁO VINCOM PLAZA NGAY TẠI THÀNH PHỐ NHA TRANG..!!Quý cô bác, anh chị hãy bấm ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ tụi con nha!
Facebook Hoàn Nguyên
Facebook Nhất Nguyên
Facebook Nhị Nguyên
Facebook Trùng Dương
Facebook Kỳ Duyên

Link đăng ký:
– Xin chào tất cả quý vị khán giả yêu mến 5 chú tiểu – nhóm Bồng Lai. Đây là kênh youtube chính thức của các bé. Chúng tôi và các bé hiện sinh sống tại địa chỉ: 191A, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Mọi đóng góp hay thắc mắc xin quý vị liên hệ trực tiếp 2 thầy Nhất Nguyên Hoàn Nguyên nhé! (0907055709 – Hoàn Nguyên) – (0906740448 – Nhất Nguyên) Cảm ơn quý vị và các bạn nhiều lắm…!

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/lam-dep/

39 thoughts on “5 Chú Tiểu | 7 CHÚ TIỂU ĐẠI NÁO VINCOM PLAZA NGAY TẠI THÀNH PHỐ NHA TRANG..!!

  1. Dạ thưa các thầy các thầy thử mua squishy cho các bé chơi đi cái đó bóp đã lắm có căng thẳng gì bóp cái đó là hết luôn với con đó có nhiều hình thù ngộ nghỉnh lắm

  2. Anh Tam va that TD de thuong wa. Co hieu co tam long tot nhung toi co mot yeu cau . May co di choi chung voi may thay nen ban do kin dao , dung ban dam .

  3. Lời nói ko mất tiền mua ,,,, nhưng sao vẫn có nhiều người mắc bệnh khẩu nghiệp thế , ko giúp được gì tốt hơn đừng nói lời khó nghe như vậy , họa từ miệng mà ra đấy .

  4. Bữa nay thầy HN . quay được thầy Trùng Dương giỡn với bé Ánh Tâm nhìn hai thầy trò siêu dễ thương luôn 😍. Lâu lâu mới thấy thầy Trùng Dương vui như vậy. Lúc nào cũng thấy thầy TD bẽn lẽn né máy quay của thầy HN và thầy NN không à 😍❤️❤️❤️❤️❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *