38 MẸO TUYỆT HAY GIẢM STRESSNHỮNG MÓN THỦ CÔNG THÚ VỊ LẠ KỲ
Chúng tôi đã chuẩn bị một video cực thu hút giúp bạn thư giãn một ngày đầy áp lực và bạn cũng sẽ tìm thấy cách làm những món thủ công hay ho giúp buổi tối nhàm chán thêm thú vị. Nhiều người ví những video này như liệu trình “mát xa não” vậy. Những video thư giãn giúp ta an tâm và hạnh phúc hơn nhiều. Bạn sẽ học được cáchl àm ốp điện thoải giảm stress, bánh xà phòng đẹp và hướng dẫn vẽ vời cho người mới.
Cùng tự nặn xà phòng thật đẹp nhé! Vật dụng cần thiết là phôi xà phòng, phẩm màu, găng tay cao su và phễu cao su. Đun chảy xà phòng và thêm bất kỳ màu nào bạn thích và khuấy đều. Lấy lọ hoa và đặt găng tay vào đó theo chiều úo ngược. Gặng tay sẽ lộn ngược vào phía trong lọ. Đổ phôi xà phòng vào trong, gắn cốc đong theo hướng dẫn và đợi cho đến khi nó nguội. Gỡ găng tay ra. Giờ bạn sử dụng xà phòng này được rồi đó. Bạn sẽ được thấy hiều hướng dẫn làm xà phòng hơn và bạn có thể làm nhiều món quà hay ho tặng bạn bè.
Hãy xem một phương pháp vẽ hay ho nữa bạn có thể dùng để tạo ra những bức tranh đẹp hay thậm trí để trang trí áo phông nữa – vẽ tranh sợi len. Đây là phương pháp hoàn hảo để tạo nên hình in trừu tượng chỉ trong một phút.
DẤU THỜI GIAN:
00:09 Ốp điện thoại tự làm cực ngầu
00:31 Xà phòng handmade
08:30 Vẽ cái búa
12:18 Kỹ thuật vẽ len
——————————————
Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG
Soi Sáng Youtube:
CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:
123GO! Vietnamese:
123 GO! Challenge Vietnamese:
Music by Epidemic Sound:
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/lam-dep/

11 thoughts on “38 MẸO TUYỆT HAY GIẢM STRESS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *