32 VỤ TÁI CHẾ RỰC RỠ CHO MÙA HÈHACK GIA ĐÌNH TUYỆT VỜI ĐỂ HỌC

Video này có đầy đủ các áo phao tiện dụng sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn! Bạn sẽ tìm thấy những cách thiết thực để sử dụng quần lót cũ quanh nhà. Hơn nữa, bạn sẽ học được rất nhiều cuộc sống cố định!

Bạn có thể xóa bất kỳ văn bản nào khỏi giấy bằng bật lửa. Xem hướng dẫn! Biến bút của bạn thành một người giữ điện thoại. Một ý tưởng tuyệt vời nữa là biến cục tẩy bút chì thành tem. Kiểm tra làm thế nào để thực hiện một bộ sưu tập tem. Bạn có thể dễ dàng bảo vệ bộ sạc điện thoại của mình bằng cách sử dụng dây bút. Hơn nữa, nó là một cách hữu ích để sửa cáp bị hỏng. Xoắn lò xo quanh dây cáp.

Đừng vứt bỏ các chai bột giặt đã qua sử dụng vì bạn có thể tạo ra nhiều đồ thủ công cho ngôi nhà của mình từ đó. Cắt phần trên cùng của chai bột giặt, dán một miếng bọt biển bằng thép không gỉ vào đó và làm một công cụ làm sạch tuyệt vời cho nhà bếp của bạn. Bạn thậm chí có thể tái sử dụng nắp từ những chai này để lưu trữ giẻ lau sàn. Một ý tưởng hữu ích hơn là làm một cái bàn chải đánh răng. Xem video của chúng tôi!

Tái sử dụng quần lót cũ và làm cho rất nhiều hàng thủ công hữu ích! Bạn có thể biến chiếc quần lót cũ thành một chiếc áo lạ mắt. Cắt quần lót của bạn và sử dụng nó như một túi cho quần áo lụa để tránh làm hỏng vải trong máy giặt. Nếu quần lót của bạn không hoạt động, đừng hoảng sợ và xem video của chúng tôi cách giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng sơn móng tay trong suốt. Nếu bạn cần làm khô đôi giày ướt của mình, hãy đặt mèo vào quần lót và đặt vào trong giày. Quấn ống quần qua lớp sơn để loại bỏ lớp sơn thừa ra khỏi bàn chải. Mẹo này sẽ giúp bạn giữ sàn nhà sạch sẽ. Xem cách giữ cho bàn chải tóc của bạn sạch sẽ bằng cách sử dụng một miếng quần lót.

Đừng quên chia sẻ video này với bạn bè!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Áo phao

00:46 Ý tưởng vườn tuyệt vời

05:29 Hack dọn dẹp rực rỡ

06:41 Cách tái sử dụng quần lót

06:58 Cách giặt quần áo lụa

07:55 Cách nhanh để làm khô giày

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/lam-dep/

17 thoughts on “32 VỤ TÁI CHẾ RỰC RỠ CHO MÙA HÈ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *